Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Xem bói fafa là học từ ai? Đọc ngay nhé

Xem bói fafa học từ ai, bói fafa là gì, bói fafa là ai, hãy đọc ngay để biết chúng tôi chia sẻ bói fafa từ ai nhé.

Xem bói fafa là học từ ai? Đọc ngay nhé - GIA CÔNG REAL

Xem bói fafa là học từ ai?

Bói Fafa là học hỏi từ một bậc thầy bói toán với khả năng tiên đoán tương lai nhưng danh tính của thầy bói fafa hiện là một bí mật.

Bói fafa là gì?

bói fafa là khu vực bói sao của phù thủy FAFA là một chương trình trong game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi.

Sao boi là gì?

Chiêm tinh học là chiêm tinh học, mỗi người đều có một dấu hiệu ngôi sao cho họ những đặc điểm của họ và có thể dự đoán tương lai của họ. Dấu hiệu ngôi sao của bạn phụ thuộc vào sự thẳng hàng của các hành tinh vào thời điểm bạn sinh ra.

Hình thức chiêm tinh cơ bản nhất có thể được nhìn thấy trong tử vi của bạn, có thể được tìm thấy trực tuyến hoặc trên tạp chí hoặc báo chí. Tuy nhiên, để dự đoán sâu hơn về tương lai, bạn nên lập biểu đồ sinh của riêng mình và xem tương lai sẽ mang lại điều gì cho bạn.

Những điều thú vị về bói toán hoặc chiêm tinh học

1. Tổng thống yêu thích chiêm tinh học

Đây là một sự thật thú vị dành cho độc giả, Millenials không phải là những người duy nhất được nhìn thấy các ngôi sao, mà còn là những cá nhân có tầm ảnh hưởng lớn.

Theo tờ The New Yorker, Tổng thống Mỹ năm 1980 Ronald Reagan đã “tham khảo ý kiến ​​của một nhà chiêm tinh học trước” hầu hết mọi động thái và quyết định quan trọng “bao gồm cả việc ông ấy tuyên bố tái tranh cử”. Tổng thống Theodore Roosevelt (tổng thống thứ 26 của Hoa Kỳ) cũng thường trích dẫn lá số tử vi và để biểu đồ ngày sinh của mình trong phòng khách mà chúng tôi chia sẻ với các bạn.

2. Các nhà chiêm tinh học dự đoán đại dịch

Chúng ta không bao giờ có thể chắc chắn, nhưng khi một dự đoán trở thành sự thật, chúng ta thường không nói nên lời. Các nhà chiêm tinh học trên khắp thế giới cho rằng họ đã dự đoán về một sự “rối loạn” vào năm 2020.

Nhà chiêm tinh Pandit Jagannath Guruji nói với Indiaexpress rằng ông đã dự đoán về tình trạng mất việc làm và khủng hoảng tài chính toàn cầu vào năm 2020, lưu ý: “Tôi cũng dự đoán rằng nhiều người sống ở nước ngoài sẽ quay trở lại Ấn Độ. Tôi thậm chí còn nói với một số khách hàng của mình rằng họ có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe, và điều đó đã trở thành sự thật vì đại dịch ”.

3. Các nhà lãnh đạo thế giới thường là Scorpios

Hổ Cáp được biết đến là cung hoàng đạo kiên định, quyết đoán và trực giác. Những đặc điểm này có cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo thế giới không? Một số người nói rằng đó có thể là trường hợp.

Theo báo cáo của Vocativ, một phân tích của 190 nhà lãnh đạo thế giới chỉ ra rằng một số cung Hoàng đạo nhất định có nhiều khả năng đảm nhận các vị trí lãnh đạo hơn, chúng tôi chia sẻ với bạn.

Tờ Daily Mail đưa tin: “Scorpios, sinh vào cuối tháng 10 đến cuối tháng 11, là người có nhiều người đứng đầu chính phủ nhất, với 22, hoặc hơn 11% trong số họ, đứng đầu các tủ trên toàn thế giới.” Không chỉ Tổng thống Joe Biden thuộc cung Hổ Cáp mà Hillary Clinton, Marie Antoinette và “cha đẻ của Trung Quốc hiện đại” Tôn Trung Sơn cũng vậy. Tiếp theo trong danh sách cung hoàng đạo dẫn đầu thế giới là Sư Tử và Nhân Mã bốc lửa.

4. Biểu đồ ngày sinh của Hitler dự đoán tương lai của ông ta

Một nhà chiêm tinh dự đoán rằng một người nào đó sinh ngày 20 tháng 4 năm 1889 sẽ lên nắm quyền. Đó, ai đó, là Adolf Hitler.

Một âm mưu ám sát Hitler cũng đã được tiên đoán bởi nhà chiêm tinh người Thụy Sĩ Karl Krafft. Trước sự việc không hay xảy ra, Krafft bị phát xít Đức bắt, chúng tôi chia sẻ cùng các bạn.

Sau khi nhận ra nhà chiêm tinh vô tội, Bộ trưởng Bộ Tuyên truyền Goebbels đã thuê Krafft làm nhà chiêm tinh của Đức Quốc xã. Theo AstrologyCosmos, “chính những tiên đoán chiêm tinh của Krafft đã khiến Hitler phát động cuộc tấn công Chiến dịch Barossa thành công”.

5. Chiêm tinh học bắt nguồn từ Babylon

Chiêm tinh học như chúng ta biết có nguồn gốc từ Babylon. Một số ghi chép chiêm tinh đầu tiên có niên đại từ 4000 năm trước Công nguyên, trong vùng văn hóa được gọi là Babylonia. Người Babylon đã quan sát và ghi lại chuyển động của các hành tinh và các ngôi sao. Những nhà chiêm tinh này đã xây dựng nền tảng cho các thực hành chiêm tinh Hy Lạp hóa và Hy Lạp hóa, và bây giờ ảnh hưởng đến Chiêm tinh học phương Tây.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *