Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Wrecking Crew là ai? Mọi điều về nhóm siêu ác nhân trong She-Hulk

Wrecking Crew là ai, Wrecking Crew có những thành viên nào, sức mạnh của Wrecking Crew là gì, Wrecking Crew là kẻ phản diện hay tốt, chúng tôi chia sẻ mọi điều về nhóm siêu phản diện trong She-Hulk.

She-Hulk: Attorney at Law dự kiến ​​công chiếu trên Disney + Hotstar vào ngày 18 tháng 8 năm 2022. Buổi ra mắt tại LA, diễn ra vào ngày 15 tháng 8, đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ các nhà phê bình. khán giả và khán giả, do đó làm tăng kỳ vọng xung quanh loạt phim mới.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về Jennifer Walters (do Tatiana Maslany thủ vai). Walters là một luật sư tài năng, chuyên giải quyết các vụ án pháp lý liên quan đến các siêu anh hùng. Tuy nhiên, cô đã đạt được một số siêu năng lực sau khi được truyền máu từ người anh họ Bruce Banner, hay còn gọi là The Hulk.

Đoạn giới thiệu cho She-Hulk: Attorney at Law giới thiệu một loạt nhân vật phản diện, bao gồm một nhóm siêu tội phạm tương đối chưa được biết đến với cái tên Wrecking Crew. Được giới thiệu lần đầu trong Defenders # 17, nhóm siêu tội phạm bao gồm Wrecker, Piledriver, Bulldozer và Thunderball.

Với Wrecking Crew sẽ xuất hiện trong chương trình sắp tới, sau đây chúng tôi xem xét nguồn gốc của Wrecking Crew và khám phá một số thông tin chi tiết về Wrecking Crew.

Tất cả những gì bạn cần biết về Wrecking Crew, trước sự xuất hiện của họ trong She-Hulk: Attorney at Law.

Wrecking Crew là ai?

Wrecking Crew là một nhóm các siêu anh hùng thấm nhuần sức mạnh của người Asgard. Chúng được tạo ra bởi Len Wein và Sal Buscema.

Theo Fandom, Wrecking Crew được thành lập sau khi Dirk Garthwaite có được sức mạnh của mình khi một cơn bão sét đánh trúng xà beng của anh ta. Tuy nhiên, Dirk không phải là người duy nhất giữ công cụ này khi nó bị đèn ngủ chiếu vào.

Wrecking Crew có những thành viên nào?

Sức mạnh của chiếc xà beng sẽ khiến Garthwaite trở thành Kẻ hủy diệt. Eliot Frankin, một cựu nhà vật lý, sẽ biến thành Thunderball, trong khi cựu trung sĩ quân đội Henry Camp trở thành Bulldozer và cựu nông dân Brian Calusky biến thành Piledriver.

Wrecker, Piledriver, Bulldozer và Thunderball cùng nhau tạo thành Wrecking Crew – những nhân vật phản diện chính của Thor.

Trong lần đầu tiên xuất hiện, cả nhóm phải đối mặt với Defenders trong khi họ đi xung quanh phá hủy các tòa nhà liên kết với Richmond Enterprises, tất cả đều nhằm truy đuổi một quả bom Gamma do Franklin gieo nhầm nhiều năm trước. Các Defenders đã khuất phục họ trong trận hỗn chiến này, với Bruce Banner cũng vô hiệu hóa quả bom.

Nhóm Wrecking Crew cũng đã đối đầu với những người như Iron Fist và Spider-Woman, và là một phần của loạt phim Master of Evil. Họ cũng tham gia vào các sự kiện Secret Wars ban đầu và được đưa vào Battleworld.

Sức mạnh của Wrecking Crew là gì?

Wrecker có sự hỗ trợ của Crowbar như một vũ khí, trong khi Thunderball sử dụng một quả bóng và dây xích. Bulldozer có một chiếc mũ bảo hiểm bọc thép được chế tạo đặc biệt.

Bất chấp sức mạnh thần bí của người Asgard trong truyện tranh gốc, có vẻ như She-Hulk: Attorney at Law sẽ ra mắt với phiên bản Wrecking Crew của riêng họ. Trong đoạn trailer, đoàn phim trông khác xa so với các đồng nghiệp trong truyện tranh của họ, và được nhìn thấy mặc quần áo bình thường, ngụ ý rằng họ không có bộ quần áo siêu mạnh.

Dự kiến nhóm sẽ chiến đấu với She-Hulk trong các tập trước của loạt phim, nơi họ có thể bị đánh bại bởi Jennifer Walters, vì họ dường như không thực sự có sức mạnh phép thuật ban đầu.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *