Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Vegapunk là ai? Bật mí bí mật Vegapunk chưa ai biết

Vegapunk là ai, Vegapunk có phải là con gái không, sức mạnh của Vegapunk là gì, chúng tôi chia sẻ Vegapunk tiết lộ bí mật không ai biết.

Tiến sĩ Vegapunk của One Piece là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất trong manga / anime. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về nhân vật bí ẩn.

Vegapunk là ai?

Vegapunk là một nhà khoa học của một trong ba cường quốc của thế giới hải tặc: Thủy quân lục chiến, và anh ta giữ cấp bậc G-5 Marine, có nghĩa là tuổi của anh ta chắc chắn già hơn rất nhiều. Một chút vóc dáng của anh ấy đã được tiết lộ, nhưng anh ấy đeo găng tay màu vàng, áo phông sọc và áo khoác phòng thí nghiệm. Nếu không, anh ta vẫn là một bí ẩn vật lý, các thí nghiệm của anh ta, ít nhất 500 năm trước thời đại, đủ nguy hiểm để cuối cùng khiến anh ta bị Chính phủ Thế giới bắt giữ, chúng tôi chia sẻ.

Tiến sĩ, Vegapunk lần đầu tiên được đề cập chính thức ở chương 684. Ông được biết đến như một nhà khoa học thông minh nhất trong thế giới One Piece. Anh ấy đứng sau thí nghiệm của Kuma. Ông đã phát minh ra đá lăng kính biển và cố gắng tạo ra trái ác quỷ nhân tạo.

Ngoài ra, trước khi gia nhập thủy quân lục chiến, anh là một phần của MADS cùng với Caesar Clown, Vinsmoke Judge và Queen. Vegapunk cũng là người tạo ra Pacifistas và gần đây chúng ta đã biết về phát minh của anh ấy là Seraphim, đối thủ của Shichibukai. Vegapunk luôn là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong truyện và được cho là người đang che giấu những bí mật lớn.

Punk 02 Girl có thực sự là Vegapunk?

One Piece Chapter 1061 vừa được công bố với một tiết lộ bất ngờ lớn. Như nhiều người mong đợi, chúng ta đã đến một hòn đảo mới trong chương này. Như mọi khi, hòn đảo vẫn là một bí ẩn ngoại trừ việc tên của nó đã được tiết lộ. Tuy nhiên, điểm thu hút chính của chương này là trang cuối cùng. Một trong những thiên tài bí ẩn hàng thập kỷ cuối cùng đã được tiết lộ, hay đó là một kẻ mạo danh bởi Oda?

Chương đầu tiên tập trung vào việc băng Mũ Rơm đến Đảo Egghead mới. Ngoài ra, chúng tôi biết rằng Đảo có 500 năm trong tương lai liên quan đến tiến bộ công nghệ và phòng thí nghiệm của Tiến sĩ Vegapunk nằm trên Đảo đó. Sau một thời gian dài, chúng ta cũng được thấy hai đứa trẻ Tashigi và Punk Hazard trở lại câu chuyện. Chúng tôi cũng đã gặp một Phó Đô đốc mới và một số thành viên SWORD mới. Tuy nhiên, mọi thứ đã bị thổi bay với sự tiết lộ của Vegapunk. Vì vậy, tất cả sự phấn khích này liên quan đến Vegapunk anh ấy / cô ấy là gì?

Trong 15 năm, người hâm mộ đã chờ đợi và tiết lộ đã xảy ra ở chương 1061. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người hâm mộ nghi ngờ về tiết lộ. Vậy tại sao người hâm mộ lại nghi ngờ? Trong bảng cuối cùng của chương, Vegapunk được tiết lộ là một cô gái trẻ. Người hâm mộ tỏ ra nghi ngờ vì có một số điểm không khớp với những mô tả cũ của Vegapunk.

Trước hết, cô ấy tự xưng là Tiến sĩ Vegapunk mặc dù như chúng ta biết trong trường hợp tiết lộ lớn, chúng ta sẽ nhận được một thẻ tiêu đề mô tả danh tính thực sự của nhân vật. Điều đó đã bị thiếu trong chương này. Thứ hai, chúng ta thấy một số robot cơ khí của Vegapunk đều được đánh dấu bằng số. Cô gái này cũng được đánh dấu Punk số 2. Vậy ai có thể là Punk số 1?

Điểm thứ ba là chúng tôi có một số hình bóng Vegapunk cũ không hợp với cô ấy và cũng có một thủy thủ G-5 từng tuyên bố Vegapunk là “ông già”. Tuy nhiên, cô gái nói trong một bài phát biểu cũ. Vậy nếu cô ấy không phải là Vegapunk thì cô ấy là ai?

Vegapunk theo chương mới nhất của One Piece là một cô gái

Vegapunk tiếp nối chương mới nhất của One Piece với tư cách là một cô gái. Tuy nhiên, người đọc không hoàn toàn đồng ý với suy nghĩ này. Vì vậy, như chúng ta đã nói trước đây, danh tính thực sự của cô ấy lúc đó là gì?

  • Trước hết, cô ấy có thể đang nói dối và cô ấy là trợ lý / học sinh của Vegapunk, đó là lý do tại sao cô ấy mặc chiếc váy số 2.
  • Thứ hai, cô ấy có thể là con gái của Vegapunk.
  • Thứ ba và rất có thể, cô ấy là một cyborg / robot giống như Franky do Vegapunk tạo ra.

Bây giờ, đây là một khả năng rất lớn vì có rất nhiều kết nối chúng ta có thể tạo ra ở đây. Franky là một cyborg và chúng ta biết anh ấy luôn kết nối với Vegapunk trong câu chuyện. Vì vậy, nhiều khả năng Oda sẽ giới thiệu android / cyborg do Vegapunk tạo ra.

Sau đó Vegapunk già đi nên có lẽ anh ta đã làm những điều thông qua cô ấy. Cũng có một cơ hội như chúng ta biết Oda lấy cảm hứng từ những người ngoài đời thực rất nhiều.

Vegapunk là một người đàn ông được che đậy bởi sự bí mật và bí ẩn trong bộ truyện One Piece. Khi bộ truyện tiếp tục phát triển, nhiều thông tin hơn về nhân vật gần như chắc chắn sẽ được tiết lộ, nhưng cho đến lúc đó, anh ta đã có một tác động lớn đằng sau hậu trường của thế giới One Piece – và khi anh ta cuối cùng xuất hiện, hãy mong đợi anh ta mãi mãi thay đổi thương hiệu yêu thích, chúng tôi chia sẻ cùng bạn.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *