Về chúng tôi

Thế giới mạng ngày càng phát triển ở một tốc độ nhanh chóng, công nghệ cũng dần hiện diện ở gần như mọi khía cạnh trong cuộc sống hằng ngày. Xu hướng tiêu dùng ngày càng chuyển dịch từ offline sang online nhiều hơn. Do đó để kinh doanh thành công và tạo được thương hiệu riêng thì bắt buộc phải có được sự hiện diện trên các kênh trực tuyến.

Nắm bắt được xu hướng đó, Beeswax Websites được ra đời vào năm 2018, là một nền tảng chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh như thiết kế website chuẩn SEO, digital marketing, tư vấn kinh doanh… cho người dùng và doanh nghiệp trên môi trường Internet.

Giá trị cốt lõi

LINH HOẠT – chúng tôi có thể đáp ứng được mọi lĩnh vực hoạt động của khách hàng, đảm bảo hoàn thiện dựa trên sự cân đối giữa yêu cầu đặt ra, mục tiêu mong muốn, nguồn lực thực hiện và tính phù hợp.

NHANH CHÓNG – chúng tôi mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện nhất trong thời gian ngắn nhất.

HIỆU QUẢ – chúng tôi cam kết hiệu quả cho mọi dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Các loại hình dịch vụ

  • Hỗ trợ thiết kế và xây dựng website chuẩn SEO

Bạn muốn sở hữu một website phục vụ cho việc kinh doanh, xây dựng thương hiệu và là kênh chính thống để tiếp cận với khách hàng nhưng lại không có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế web và cũng không biết lựa chọn dịch vụ nào uy tín? Beeswax Websites sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Chỉ gần liên hệ và mô tả một số yêu cầu ban đầu về ý tưởng, chúng tôi sẽ triển khai toàn bộ từ A-Z và bàn giao cho bạn một “cửa hàng” trực tuyến trên nền tảng web chỉ trong 1 tháng! Đặc biệt chúng tôi còn tích hợp được các tính năng hỗ trợ kinh doanh, thay vì chỉ là một dịch vụ thiết kế web thông thường.

  • Dịch vụ Digital Marketing

Bạn muốn thúc đẩy doanh số lên 200%, quảng bá thương hiệu để nâng cao hiệu quả nhận diện, hoặc cải thiện kết quả cùng các chỉ số kinh doanh như ROI? Hãy liên hệ Beeswax Websites và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một tổ hợp các giải pháp Digital Marketing đa dạng (SEO, PPC, Google Ads, Facebook Ads, Email Marketing…) để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Tại Beeswax Websites, chúng tôi cam kết hiệu quả theo mục tiêu đã được thống nhất với khách hàng.

  • Tư vấn kinh doanh online

Bạn đang muốn kinh doanh online nhưng chưa biết được thị trường nào là tiềm năng và phù hợp với nguồn lực hiện tại? Hay đã lựa chọn được lĩnh vực kinh doanh nhưng chưa biết triển khai theo mô hình như thế nào? Bạn không cần phải lo lắng nữa vì đã có dịch vụ tư vấn kinh doanh online tại Beeswax Websites. Tùy theo yêu cầu mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các gói tư vấn khác nhau: từ ý tưởng ban đầu, đánh giá đầu tư, các kênh và hình thức triển khai, cho đến bản kế hoạch chi tiết và hoàn chỉnh.

Beeswax Websites hiện đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sau:

  • Thiết kế Website
  • Thiết kế logo
  • Tích hợp các hình thức thanh toán trực tuyến
  • Tích hợp hình thức vận chuyển
  • Phát triển ứng dụng
  • Dịch vụ tư vấn kinh doanh online
  • Dịch vụ Digital Marketing

Khách hàng của Beeswax Websites

Một số khách hàng của Beeswax Websites

FAQs

Beeswax Websites xây dựng trang web cho khách hàng trong thời gian bao lâu?

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất trong thời gian ngắn nhất, với các dự án vừa và nhỏ, chúng tôi có thể bàn giao web cho khách hàng trong vòng tối đa 4 tuần. Các dự án lớn hơn sẽ có mức thời gian lâu hơn tùy thuộc vào yêu cầu nhưng thường không quá 6 tuần.

Tôi chỉ mới có ý tưởng, chưa biết cách triển khai thành hệ thống như thế nào, Beeswax Websites có thể giúp tôi không?

Bạn yên tâm, tại Beeswax Websites chúng tôi không chỉ thiết kế web cho khách hàng mà còn đưa ra các gói dịch vụ hỗ trợ toàn diện như tư vấn kinh doanh, tích hợp các hoạt động digital marketing như SEO, quảng cáo Facebook, email marketing, quảng cáo PPC, xây dựng các tính năng như khách hàng mong muốn… nhằm đảm bảo hiệu quả kinh doanh cao nhất cho khách hàng.

Beeswax Websites có những chính sách gì sau khi hợp tác để giúp đỡ tôi không?

Có! Chúng tôi không chỉ đồng hành với bạn trong thời gian triển khai mà còn sau khi hợp tác, khách hàng sẽ được ưu đãi gói bảo hành web trong vòng 1-2 năm, hỗ trợ tư vấn về các vấn đề phát sinh và được quyền tiếp cận đến kho tài quyên bản quyền & độc quyền chỉ có tại Beeswax Websites để đưa doanh nghiệp của mình vươn cao trong thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Địa chỉ liên hệ

Dịch vụ Thiết kế Website chuẩn SEO và Digital Marketing – BEESWAX WEBSITES

Hotline: 0332245585

Email: contact.beeswaxwebsites@gmail.com

Website: beeswaxwebsites.com

Trụ sở: 1192 đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp.HCM