Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Uta Onepice là ai? Sức mạnh đáng sợ Uta Onepice Red

Uta Onepice là ai, Uta Onepice là ai, chúng tôi chia sẻ sức mạnh đáng sợ của Uta Onepice Red mà bạn chưa từng biết.

Uta Onepice là ai?

Uta Onepice là một ca sĩ có chất giọng “dị” và có rất nhiều người hâm mộ, và bộ phim sẽ xoay quanh buổi biểu diễn đầu tiên của cô trước công chúng.

Uta Onepice là con gái của Shanks. Đoạn trailer chỉ ra rằng giọng nói của Uta bằng cách nào đó sẽ thay đổi thế giới.

Ngoài ra, tài khoản Twitter của One Piece Film: Red đã chia sẻ một vài tài liệu thiết kế nhân vật. Các bản vẽ cho thấy thiết kế toàn thân của cả Uta và Shanks. Thiết kế của Uta có hình ảnh nhân vật mặc một chiếc váy một mảnh và một chiếc áo khoác quá khổ, đồng thời đeo tai nghe và cầm micrô. Thiết kế của Shanks trông trung thành với vẻ ngoài nguyên bản trong manga của anh ấy. Hơn nữa, có một nhân vật mới tên là Gordon, giống với Quái vật của Frankenstein. Hiện vẫn chưa rõ vai trò của nhân vật này.

Về One Piece: Red

One Piece sẽ sớm phát hành bộ phim truyện lớn tiếp theo của nhượng quyền thương mại trên khắp các rạp chiếu ở Nhật Bản vào cuối năm nay, nhưng câu hỏi vẫn là liệu One Piece Film: Red sắp tới có đưa nó trở thành tiêu chuẩn chính thức của bộ truyện hay không.

Một phần giới thiệu lớn như vậy về danh tính của Shanks có thể cung cấp một số rung chuyển lớn cho phần còn lại của bộ truyện vì nó không chỉ là một cái nhìn mới về quá khứ bí ẩn của anh ta mà còn có thể làm sáng tỏ nhiều bí ẩn xung quanh anh ta, mục tiêu hiện tại trong bộ truyện. .

Không đi sâu vào quá nhiều chi tiết về các sự kiện hiện tại của manga, tiết lộ gần đây về Luffy và trái ác quỷ của anh ta đã đưa việc sở hữu nó sớm của Shanks trong một ánh sáng hoàn toàn mới. Trên thực tế, anh ấy đã có một số mối quan hệ với Ngũ trưởng lão trong Reverie, và điều này có thể cung cấp manh mối quan trọng để đặt tất cả những câu đố này lại với nhau.

Nhưng đó chỉ là khi cô ấy là một phần của tiêu chuẩn chính thức. Không hoàn toàn có khả năng bạn sẽ thấy một thành viên gia đình được giới thiệu nhưng không bao giờ được đưa lên nữa, nhưng đó không phải là điều mà One Piece nói chung cũng vậy. Khi một nhân vật xuất hiện, người hâm mộ có thể mong chờ được gặp lại họ (ngay cả khi đó là một vai khách mời nhỏ).

Với sự thành công của loạt phim như Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba và Jujutsu Kaisen ra rạp với những bộ phim hoàn toàn cổ điển, không hoàn toàn nằm ngoài cách mà One Piece Film: Red được sử dụng để xác định quy luật. chính. Đó có thể là bất cứ điều gì từ một tiết lộ lớn (chẳng hạn như có khả năng cho chúng ta cuộc hội ngộ “hôm nay” đầu tiên giữa Luffy và Shanks), hoặc manh mối về tương lai, chẳng hạn như cách viết thông thường đầu tiên “Câu chuyện cười” trong các sự kiện của One Piece: Stampede, bộ phim trước.

Nhưng bạn nghĩ gì? Bạn có hy vọng One Piece Film: Red trở thành tiêu chuẩn chính thức cho bộ truyện không? Nếu vậy, bạn hy vọng sẽ thấy nó tiết lộ điều gì về Shanks?

Như những người hâm mộ loạt phim hoạt hình hành động đã thấy trong những năm qua, khi một bộ phim hoạt hình ra rạp, họ thường làm như vậy với mục đích thu hút càng nhiều người xem càng tốt. Điều đó có nghĩa là cho đến những năm gần đây, phần lớn các bản phát hành này tiếp tục chia sẻ bản gốc của riêng chúng.

Điều này cũng đã xảy ra với các phần phim One Piece trước đó. Mặc dù chúng là những câu chuyện của tác giả bộ truyện gốc Eiichiro Oda, nhưng mỗi câu chuyện là một cuộc phiêu lưu khép kín độc đáo mà thường (trừ những trường hợp rất hiếm) không được đề cập trong tiêu chuẩn. loạt chính thức.

Đôi khi chúng có thể là một phần của anime, nhưng rất hiếm khi nó giống với thứ gì đó trong manga. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi với One Piece Film: Red, vì nó đã hứa hẹn một số thay đổi lớn đối với những gì chúng ta biết về Red-Haired Shanks, chúng tôi chia sẻ.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *