Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Trox twitter là ai? Bí mật Trox và Lacci chưa ai biết

Trox twitter là ai, Trox và Lacci, Trox và Lacci bí mật không ai biết, chúng tôi chia sẻ những điều đặc biệt về Trox twitter, Trox và Lacci là ai.

Trox twitter là ai?

Trox twitter là một tài khoản twitter tên Tox rất nổi tiếng với cộng đồng mạng. Các mạng xã hội như Twitter đã trở thành sự hiện diện thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nhiều ngành công nghiệp như tin tức và các doanh nghiệp đã kết hợp Twitter trong phạm vi tiếp cận của họ. Về mặt giải trí, Twitter cũng đã tạo ra một nền văn hóa phụ của riêng mình về “thịt bò” và các xu hướng mới nhất của người nổi tiếng. Điều đó nói rằng, vẫn còn rất nhiều điều để tìm hiểu về nó.

Trox và Lacci

Trox là Nguyễn Minh Hoàng và Lacci là Trịnh Minh Trang là cặp đôi Tiktoker đang rất hot. Hiện tại Trox và Lacci đang là chủ nhân của một kênh TikTok với hơn 1 triệu người theo dõi và không chỉ vậy, kênh YouTube của cặp đôi này với 160.000 người đăng ký. Trox và Lacci là chủ của một chuỗi cửa hàng ăn uống ở Nga với 6 nhà hàng thu hút rất nhiều thực khách.

Những điều thú vị về Twitter

Twitter được thành lập vào ngày 21 tháng 3 năm 2006 tại San Francisco, California.

Tính đến năm 2019, Twitter có 330 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Hơn 40% hoặc khoảng 145 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Hàng tháng, khoảng 500 triệu người truy cập Twitter mà không cần đăng nhập.

Tính đến ngày 7 tháng 5 năm 2020, giá trị tài sản ròng của Twitter là 21,72 tỷ đô la.

Người đồng sáng lập Twitter, Evan Williams, đã tạo ra Blogger, được Google mua lại vào năm 2003. Với số tiền thu được từ việc mua lại, Williams sau đó đã mạo hiểm tham gia vào một lĩnh vực kinh doanh mới với người hàng xóm của mình. của anh ấy, Noah Glass.

Williams và Glass đã và đang làm việc trên podcasting, một nền tảng cung cấp năng lượng cho những gì họ coi là đài phát thanh mới. Khi Williams rời Google, anh ấy đã gắn thẻ Biz Stone với, một trong những đồng nghiệp và bạn bè của anh ấy. Họ cùng nhau đảm bảo nguồn vốn và bắt đầu làm việc trên Odeo, nền tảng podcasting.

Twitter lần đầu tiên được giới thiệu tại hội nghị âm nhạc South by Southwest ở Austin, Texas. Kỹ sư Jack Dorsey tham gia vào đội ngũ quản lý khi Williams mua lại Odeo và thành lập Obvious Corp.

Trong những năm thành lập Twitter, Martin Grasser, một cựu sinh viên của Trung tâm Nghệ thuật Thiết kế, đã nhận được một cuộc gọi phỏng vấn cho một dự án bí mật. Hóa ra, công việc dành cho West, một công ty thiết kế mới với Twitter là một trong những khách hàng đầu tiên của họ. Chỉ đến khi nhận việc, Grasser mới biết nhiệm vụ đầu tiên của mình là thiết kế lại logo Twitter.

Đồng sáng lập Twitter Jack Dorsey muốn Martin Grasser làm lại từ đầu thay vì trau chuốt hình ảnh chú chim hoạt hình trên logo Twitter cũ. Sau một số nghiên cứu và thử nghiệm, Grasser đã chọn chim ruồi để làm nguồn cảm hứng, chúng tôi chia sẻ.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *