Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Tommy Xiaomi là ai? Điều đặc biệt Tommy Xiaomi chưa ai biết

Tommy Xiaomi là ai, Tommy Xiaomi là người nước nào, chúng tôi chia sẻ một điều đặc biệt mà không ai là không biết về Tommy Xiaomi.

Tommy Xiaomi là ai? Điều đặc biệt Tommy Xiaomi chưa ai biết - wowhay4u

Tommy Xiaomi là ai?

Tommy Xiaomi là cách đọc trại của tên Tommy Shelby, Shelby đọc trại là Xiaomi để ám chỉ Tommy Xiaomi là giả không có thật Tommy Shelby là trùm mafia trong bộ phim Peaky Blinders – Hồn ma nước Anh.

Tommy Shelby là ai?

Thomas Michael ‘Tommy’ Shelby OBE DCM MM MP là con trai của Arthur và bà Shelby, anh trai của Arthur, John, Ada và Finn Shelby, cha của Charles và Ruby Shelby, cũng như chồng của Grace và Lizzie Shelby. Anh ta là thủ lĩnh của băng đảng tội phạm Birmingham, Peaky Blinders và là tộc trưởng của House Shelby.

Thomas phục vụ trong Thế chiến thứ nhất với cấp bậc Trung sĩ và được trang bị cho sự dũng cảm (Mặc dù anh ta đã vứt chúng xuống một con kênh sau khi trở về từ chiến tranh).

Kinh nghiệm của anh trong Thế chiến thứ nhất khiến anh vỡ mộng và gặp phải những cơn ác mộng triền miên, và anh quyết tâm đưa gia đình mình vào thế giới để những thế lực đã đàn áp không còn có thể chạm vào họ. vào chúng.

Sau mối quan hệ của mình với Mafia New York, và trong năm xảy ra sự kiện Phố Wall, Thomas Shelby trở thành Nghị sĩ Quốc hội với tư cách là thành viên của Đảng Lao động, và cho anh trai Arthur Shelby mượn chiếc ghế. kinh doanh hợp pháp.

Peaky Blinders là phim gì?

Loạt phim xã hội đen gia đình sử thi lấy bối cảnh nước Anh những năm 1900, xoay quanh một băng nhóm may lưỡi dao cạo trên mũ và ông chủ hung dữ Tommy Shelby của họ.

Một gia đình xã hội đen hoành tráng lấy bối cảnh nước Anh những năm 1900, xoay quanh một băng nhóm may những lưỡi dao cạo trên mũ và ông chủ hung dữ Tommy Shelby của họ, chúng tôi chia sẻ.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *