Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Todd Boehly là ai? Điều đặc biệt tỷ phú Mỹ sẽ tiếp quản Chelsea

Todd Boehly là ai, Todd Boehly giàu bao nhiêu, Todd Boehly bao nhiêu tuổi, chúng ta cùng chia sẻ điều đặc biệt là tỷ phú người Mỹ sẽ tiếp quản Chelsea.

Todd Boehly là ai? Điều đặc biệt tỷ phú Mỹ sẽ tiếp quản Chelsea - GIA CÔNG REAL

Todd Boehly là ai?

Todd Boehly là tỷ phú người Mỹ được cho là sẽ tiếp quản Chelsea.

Ngoài vai trò là một nhà từ thiện và một nhà đầu tư, Todd Boehly còn là Đồng sáng lập, Giám đốc điều hành, Chủ tịch và thành viên kiểm soát của Elridge Industries, một công ty đầu tư tư nhân có trụ sở tại Greenwich, Connecticut.

Ông cũng là Giám đốc điều hành tạm thời hiện tại của Hiệp hội Báo chí Nước ngoài Hollywood tính đến tháng 10 năm 2021 và sở hữu 20% cổ phần của Los Angeles Dodgers cùng với các đồng sở hữu của Los Angeles Sparks, tất cả đều đã đóng cửa. đóng góp vào giá trị tài sản ròng của anh ấy là 4,72 tỷ bảng.

Boehly năm nay 46 tuổi với ba người con trai tên Nick, Zach và Clay và người Mỹ đã kết hôn với Katie Boehly.

Ông bà của Todd nhập cư vào Mỹ từ Đức, điều này đã giúp doanh nhân thành đạt tốt nghiệp trường Landon ở Bethesda, Maryland vào năm 1991.

Boehly cũng tham gia đội đấu vật của trường trong những năm đi học và họ đã giành được chức vô địch IAC liên tiếp.

Năm năm sau, người Mỹ lại thấy mình tốt nghiệp nhưng lần này, anh đã lấy được bằng Tài chính sau khi theo học tại Trường Kinh tế London.

Không lâu sau, Boehly bắt đầu làm việc tại Citibank và sau đó là Credit Suisse First Boston để tích lũy một số kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

Todd Boehly đã trở thành tỷ phú như thế nào?

Khi Boehly có đủ kiến ​​thức về các công ty khởi nghiệp, anh gia nhập Guggenheim Partners vào năm 2001.

Đây là nơi tỷ phú bắt đầu kinh doanh đầu tư tín dụng của công ty, đảm nhận tất cả các trách nhiệm kinh doanh quản lý tài sản và trở thành chủ tịch của công ty.

Todd sau đó đã xây dựng một hợp đồng lớn vào năm 2013, giữa Time Warner Cable và đội bóng chày Los Angeles Dodgers nổi tiếng để tạo ra SportsNet LA – một mạng khu vực để phát sóng bất cứ thứ gì liên quan đến Dodgers. Nhưng nó đã không phát huy tác dụng cho đến năm sau.

Tuy nhiên, năm 2015 là năm mà Boehly thực sự trên con đường làm giàu khi ông trùm người Mỹ đầu tư vào một số bất động sản mà ông mua được tại Guggenheim, bao gồm The Hollywood Reporter, Dick Clark Productions và Security Benefit để thành lập công ty hiện tại của mình, Eldridge Industries.

Và anh ấy cũng tiếp tục sở hữu một công ty công nghệ, đầu tư vào bất động sản và lấn sân sang lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi chia sẻ với bạn.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *