Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Tế Điên 1976 là ai? Bí mật Tế Điên 1976 chưa ai biết

Tế Diễn 1976 là ai, Tế Diễn 1976 tên thật là gì, Tế Diễn 1976 quê ở đâu, chúng tôi chia sẻ bí quyết Tế Điền 1976 mà không ai biết.

Tế Điên 1976 là ai?

Tế Diên 1976 là một nhân vật đặc biệt, “xuất thân không thua kém, nổi tiếng khắp vùng, một thời Tế Diên 1976 hét ra lửa ai cũng run sợ” nhưng vẫn quyết tâm tìm ra thân thế thật của Tế Diên 1976.

Te Dien 1976 là tài khoản TikTok, Youtube thường xuyên chia sẻ những video clip về mọi thứ trong đời sống xã hội, nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Tế Diễn là biệt danh của người đó và có thể là năm sinh 1976, Tế Diễn 1976 là cái tên gây được ấn tượng mạnh vì khiến cộng đồng mạng liên tưởng đến nhân vật sư Tế Diên trong các bộ phim cùng tên. .

Tế Điên trong phim là ai?

Tế Diễn tên thật là Lý Tự Duyên và nhiều người biết đến Tế Diễn hay Tế Công lần đầu không phải ở chùa Phật mà qua TV. Phim truyền hình Tế Công từng là phim truyền hình không thể bỏ qua của cả người lớn và trẻ em. Mỗi ngày nhìn Te Mad lên cơn điên và cầm rượu trên tay là anh thấy sự bất công như thế nào, Rút gươm giúp đỡ và trở thành người hùng trong tâm trí mọi người.

Jigong còn được gọi là “Phật sống Jigong”, “Jigong Bồ tát”, “Jigong Monk”.

Theo truyền thuyết, Jigong đã trở thành một nhà sư tại chùa Lingyin ở Hàng Châu vì ông đã thoát ly hôn nhân và học hỏi từ thiền sư Xiatang Huiyuan. Mặc dù Jigong thích tụng kinh và thiền định, anh ấy cũng thích ăn thịt và uống rất nhiều, đặc biệt là nhúng thịt vào tỏi và ăn nó! Jigong không bình tĩnh và vững vàng như các nhà sư trong ấn tượng của chúng ta, thay vào đó, anh ta thường cười và mắng mỏ người khác, mặc quần áo rách nát, giày rách, cầm một chiếc quạt rách nát và nán lại bên ngoài chùa.

Mặc dù Tế Công thường coi thường giới luật, và hành động luôn buông thả, thiếu kiềm chế, nhưng ông không bao giờ coi thường hay gạt bỏ những bất công trên đời. Y thuật của Tế Công vượt trội so với con người. Ông là một chuyên gia và thường sử dụng các kỹ thuật y tế của mình để giúp đỡ những người gặp khó khăn, vì vậy ông được gọi là “Phật sống Jigong”.

Sau khi sư phụ Huiyuan của Jigong qua đời, ông buộc phải chuyển đến chùa Jingci, và qua đời tại chùa Jingci vào ngày 16 tháng 5 năm Song Jiading thứ hai (1209 SCN).

Câu chuyện về Jigong bắt đầu được lan truyền trong triều đại nhà Minh và nhà Thanh, những người kể chuyện dân gian đã phát triển nhiều câu chuyện truyền thuyết dựa trên truyền thuyết của Jigong, và sau đó biên soạn những câu chuyện này thành một cuốn sách. cuốn sách “The Complete Biography of Jigong”. Những người kể chuyện đã truyền bá những câu chuyện về Jigong cho mọi người. Nhiều tín đồ sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống Nhờ sự giúp đỡ từ Jigong, có thể thấy rằng Jigong luôn là một trong những liều thuốc giải độc hữu hiệu trong lòng các tín đồ, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *