Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Skaar là ai? Skaar có phải con trai Hulk trong trailer She-Hulk? Đọc ngay

Skaar là ai, Skaar có phải là con trai của Hulk trong trailer She-Hulk, sức mạnh của Skaar là gì, chúng tôi chia sẻ đọc ngay nhé.

Chương trình sắp tới của Disney Plus, She-Hulk: Attorney at Law, được coi là một chương đầy hứa hẹn cho MCU. Loạt phim sitcom dài 10 tập có sự tham gia của nhiều siêu anh hùng, bao gồm She-Hulk, anh họ của cô, Green Goliath, Sorcerer Supreme Wong, và Man Without Fear Daredevi l, cũng như Abomination, nhân vật phản diện đầu tiên. của The Incredible Hulk.

Marvel Studios gần đây đã phát hành một đoạn clip quảng cáo cho loạt phim trêu chọc một nhân vật chủ chốt khác chưa từng thấy trong truyện tranh. Đoạn teaser giới thiệu Jennifer Walters và Bruce Banner lái xe trên một con đường vắng. Cả hai đang thảo luận về lịch sử mối quan hệ của Captain America thì một tàu vũ trụ chặn họ khi chiếc xe lao xuống vách đá.

Con tàu trong trailer trông giống với con tàu của Grand Master Sakaar, Commodore, trong Thor: Ragnarok. Điều này có nghĩa là ai đó từ quá khứ của Hulk đang ở đây để giết anh ta. Trong khi một số suy đoán rằng chính Chưởng môn đến đây để đòi lại tài sản quý giá của mình thì Hulk, chúng tôi và người hâm mộ lại tin rằng Skaar, con trai của Hulk.

Skaar là ai?

She-Hulk có thể đánh dấu sự ra mắt của Skaar, người có thể tiếp tục là thành viên của Thunderbolts.

Trong truyện tranh, Skaar là con trai của Bruce Banner, được thụ thai dưới triều đại của Hulk với cái tên Sakaar trong cốt truyện Planet Hulk. Anh ta sở hữu sức mạnh rất giống với cha mình, mặc dù cũng thừa hưởng khả năng từ mẹ mình là Caiera, một Sakaaran.

Một nửa Oldstrong, Skaar đã có thể đi lại và nói chuyện ngay sau khi được sinh ra trong khi cũng có thể khai thác sức mạnh của chính hành tinh Sakaar. Điều này cho phép anh ta đạt được nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm thao tác bề mặt của hành tinh và các yếu tố của nó.

Trong tập truyện tranh Planet Hulk, sau khi mệt mỏi với sự hung hãn liên tục của Green Goliath, Illuminati đã trục xuất anh ta đến hành tinh Sakaar. Hành tinh này tương tự như phiên bản MCU của Sakaar, một thế giới chiến đấu nơi các chiến binh chiến đấu với nhau để giải trí cho các lãnh chúa. Hulk cùng với các đấu sĩ khác đã lật đổ người thống trị của họ, Red King và Green Goliath để lên ngôi Sakaar.

Hulk kết hôn với cựu trung úy của Red King Caiera, người đang mang thai đứa con của Hulk. Tuy nhiên, phi thuyền của Hulk khi đến hành tinh này đã phát nổ, vụ nổ đã phá hủy hành tinh và giết chết người vợ đang mang thai của anh ta. Green Goliath sau đó quay trở lại Trái đất để trả thù cho cái chết của vợ mình và bắt đầu các sự kiện của Thế chiến Hulk.

Sau đó, người ta tiết lộ rằng đứa con trai chưa chào đời của Hulk đã sống sót sau vụ nổ. Skaar già đi nhanh chóng và trở thành anh hùng mới của hành tinh Sakaar. Khi anh đến thăm Trái đất để giết Hulk, anh phát hiện ra rằng War Hulk khác với Bruce Banner. Skaar ở lại trái đất và biến nơi đây thành nhà của mình.

Vậy Skaar có thể muốn gì với cha mình?

Có lẽ Skaar và mẹ anh ta đang cố gắng lấy thứ gì đó từ Hulk. Bruce có thể bị buộc phải có quyền giám hộ hợp pháp đối với Skaar? Hay nhà khoa học sẽ bị buộc phải trả tiền cấp dưỡng hoặc cấp dưỡng nuôi con vì sự bất cẩn của mình? Cuối cùng, sự xuất hiện của Skaar có thể là một cuộc đoàn tụ hạnh phúc hoặc một cú sốc lớn đối với Hulk, và Jennifer Walters có thể phải sử dụng kỹ năng của mình với tư cách là một luật sư để giúp anh trai cô. anh em họ của cậu ta.

Với việc Skaar là một anh hùng trẻ tuổi khác trong MCU, điều này cũng có thể báo hiệu một thành viên mới của dự án Young Avengers được đồn đoán nhiều. Có lẽ sự xuất hiện của Skaar trong chương trình sẽ là lần đầu tiên trong số nhiều người đến.

She-Hulk có thể làm sáng tỏ cuộc phiêu lưu một mình của Hulk trên Sakaar trước khi xuất hiện trong Ragnarok

She-Hulk có thể làm sáng tỏ cuộc phiêu lưu một mình của Hulk trên Sakaar trước khi xuất hiện trong Ragnarok. Có lẽ Green Goliath đã tìm được một người vợ cho mình khi đang là nhà vô địch của Sakaar, và sau khi trở lại với Bruce Banner, anh ta đã quên mất điều đó. Vợ và con trai của Hulk có thể đang đòi tiền hỗ trợ nuôi con từ anh ta, và luật sư vĩ đại Jennifer Walters, hay còn gọi là She-Hulk, sẽ đấu tranh vụ án và mang lại công lý cho người bạn. màu xanh lá cây của cô ấy.

Sẽ rất ngạc nhiên khi thấy Skaar và Hulk tương tác với nhau trong bộ truyện. Người ta cũng cho rằng Skaar sẽ là công dân vĩnh viễn của Trái đất sau khi trở thành một phần của Thunderbolts. Trong truyện tranh, Red-Hulk, hay còn gọi là Thunderbolt Ross, là con quái vật hoành hành của tổ chức. Tuy nhiên, với sự ra đi đáng tiếc của nam diễn viên William Hurt, Marvel có thể sẽ thay đổi đội hình.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *