Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Shxtou là ai? Bật mí bí mật Shxtou chưa ai biết

Shxtou là ai, Shxtou là người nước nào, mặt thật Shxtou bao nhiêu tuổi, chúng tôi chia sẻ một bí mật mà không ai biết về Shxtou.

Shxtou là ai?

Shxtou là một Youtuber ảo người Mỹ, là thành viên tích cực của một nhóm có tên Hanamori. Anh ấy thực sự sinh vào ngày 24 tháng 7. Shxtou ra mắt lần đầu tiên vào ngày 2 tháng 10 năm 2021. Shxtou được biết đến với cái tên Shottom và chủ yếu được biết đến với các video chơi game và nội dung tương tự. Shxtou cao 5 feet 9 inch. Hiện vẫn chưa rõ cân nặng của anh. Shxtou có sẵn trên Twitch và YouTube.

Tiết lộ khuôn mặt Shxtou

Mọi VTuber đều thích ẩn mình sau lớp mặt nạ của một nhân vật hư cấu. Điều này cũng đúng với Shoto. Anh ấy cũng thích ẩn mình như nhân vật của Shoto Vtuber. Anh chàng ban đầu ẩn sau ID của Shxtou vẫn chưa tiết lộ danh tính của mình với cơ sở người hâm mộ. Anh ấy thà ẩn sau đôi mắt tím tuyệt đẹp và một chàng trai mặc áo hoodie màu tím.

Nhân vật của Shxtou

Shoto được biết đến với cách cư xử thô tục và trơ trẽn. Anh ta thường xuyên bị bắt gặp tán tỉnh công khai với các Vtuber khác mà anh ta là bạn bè trên Twitter hoặc trong các video hợp tác, hoặc “quá tệ” như Clan của anh ta muốn đề cập đến nó, và thường nói rằng bản chất được coi là khá “khó hiểu”. Shoto đã thú nhận rằng anh ta không hối hận về những điều bẩn thỉu mà anh ta đã nói hoặc những âm thanh đáng ngờ mà anh ta được biết là tạo ra.

Kênh YouTube của Shxtou

Shoto là một Youtuber, VTuber Streamer, Diễn viên lồng tiếng, VSinger. Anh ấy có một kênh youtube chính thức tên là Shoto. Như vậy kênh YouTube đã có 553 nghìn người đăng ký. Anh ấy đã tải lên tổng cộng 43 video trên kênh YouTube của mình. Tất cả nội dung của anh ấy đều liên quan đến chơi game.

Tên kênh YouTube của anh ấy là – Shoto. Anh ấy cũng là một người dùng Twitter với I’m @shxtou và có hơn 336k người theo dõi.

Anh sở hữu một kênh Twitch tên là Shxtou với hơn 248k người theo dõi.

Anh ấy có 32k thành viên trên máy chủ Discord của mình.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *