Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Rubedo Overlord là ai? Bí mật Rubedo Overlord chưa ai biết

Rubedo Overlord là ai, sức mạnh của Rubedo Overlord là gì, nguồn gốc của Rubedo Overlord, chúng tôi chia sẻ bí mật về Rubedo Overlord mà không ai biết.

Rubedo Overlord là ai?

Rubedo Overlord là em gái út của hai nhân vật nổi tiếng không kém là Nigredo và Albedo. Rubedo Overlord là Thực thể mạnh nhất của Nazarick không thể chối cãi.

Đối với khả năng những Đấng Tối cao khác tìm đường đến Thế giới Mới, Albedo đã lên kế hoạch thành lập một biệt đội để tìm kiếm họ. Albedo xin phép Ainz chỉ huy Rubedo trong đội của cô ấy. Lúc đầu, anh ta bác bỏ ý kiến, nói rằng thử nghiệm với Rubedo ít nhiều đã thành công và anh ta không có kế hoạch chuyển cô đi vào lúc này. Khi Albedo nói rằng cô ấy muốn tạo ra một đội mạnh nhất, Ainz đã phá lên cười vì anh nghĩ đó là một lời giải thích trẻ con nhưng dễ hiểu. Cuối cùng, anh ta cho phép cô sử dụng Rubedo.

Khả năng và Quyền hạn

Trong số tất cả các cư dân của Nazarick, Rubedo là NPC mạnh nhất và mạnh nhất có thể áp đảo Ainz Ooal Gown với đầy đủ trang bị, và mạnh hơn cả Touch Me. Rubedo cũng là một trong bốn NPC chuyên cận chiến (Cocytus, Albedo, Sebas Tian) và tất nhiên, là người mạnh nhất trong số họ. Ainz ước rằng anh nên đưa một Vật phẩm Thế giới cho “Họ” ở Cấp 8 để đánh bại Rubedo.

Tác giả của Overlord là một fan hâm mộ lớn của trò chơi Dungeon and Dragons. Một trong những lý do anh ấy bắt đầu viết là tất cả những người bạn DnD của anh ấy đều quá bận để chơi với anh ấy!

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *