Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Récord là ai? Récord nim là ai? Đúng nhất

Récord là ai, Récord nim là ai, Récord nim là gì, chúng tôi giải thích nghĩa Récord nim là ai, là gì đúng nhất.

Récord là ai?

Récord là một trong những fansite lớn nhất của Rosé BLACKPINK. Rosé, tên thật là Roseanne Park, là thành viên cuối cùng tham gia ban nhạc, với sự xuất hiện của cô được thông báo chỉ hai tháng trước album đầu tay Square One.

Rosé (BLACKPINK) là nữ idol đạt No.1 lượt view fancam 2 năm liên tiếp

Văn hóa fansite trong K-Pop

Đối với mọi người mới làm quen với K-Pop, ý tưởng về văn hóa fansite là một trong những khía cạnh khác thường và hấp dẫn nhất của fandom K-pop. Bạn có thể hỏi nhiếp ảnh gia fansite là gì và điều gì khiến họ khác với sasaeng fan?

Người hâm mộ là người chụp ảnh một thần tượng cụ thể (tập trung vào một thành viên) trong không gian công cộng như khi quay phim, ở sân bay hoặc tại một buổi hòa nhạc bằng ống kính chuyên nghiệp. Họ chủ yếu là nữ nhưng cũng có một số fansite nam. Không giống như những trang thanh đạm, những trang này không tiết lộ đời tư của thần tượng cũng như không gây nghi ngờ bằng cách rình rập họ. Nhiều fansite cũng là sinh viên quốc tế đang học ở Seoul, và hầu như tất cả đều di chuyển theo lịch trình của thần tượng, từ Seoul đến Singapore. Sự cam kết của họ với thần tượng lớn hơn bất cứ điều gì khác, ngay cả lợi ích cá nhân của chính họ. Họ thậm chí còn cấm bản thân tham gia vào các hoạt động điển hình của người hâm mộ, chẳng hạn như cổ vũ hoặc hát theo tại các buổi hòa nhạc vì họ lặng lẽ ghi âm hoặc chụp ảnh buổi biểu diễn. có lẽ.

Ngoài ra, các fansite cũng là những người chịu trách nhiệm thực hiện các dự án mừng sinh nhật của thần tượng. Các đợt gây quỹ được tổ chức trước hàng tháng để thu thập các khoản đóng góp từ người hâm mộ để đổi lấy thẻ ảnh in và các hàng hóa khác. Văn hóa fansite cho thấy người hâm mộ, quốc tế hay trong nước, có thể là những người tham gia tích cực vào các fandom như thế nào.

Là một người hâm mộ mới, thật hấp dẫn khi xem một thế giới mới mở ra trước mắt bạn. Nó phức tạp nhưng bổ ích với tư cách là một người tiêu dùng. Bạn có thể tìm thấy những bức ảnh cận cảnh chất lượng cao của thần tượng của mình trên sân khấu hoặc sân bay trên Internet ở đâu? Các nhiếp ảnh gia của fansite phải đối mặt với thời tiết và sự hỗn loạn của đám đông để có được một vài bức ảnh chụp thần tượng yêu thích của bạn. Tôi tin rằng điều này sẽ giữ chân người hâm mộ trong bong bóng K-pop.

Vì vậy, từ bây giờ bất cứ khi nào bạn bắt gặp một bức ảnh trên fansite, hãy nghĩ đó không chỉ là những bức ảnh chất lượng tuyệt vời mà hãy coi chúng là kết quả của một nền văn hóa người hâm mộ có tổ chức, phức tạp và độc đáo.

Sự nghiệp solo của thành viên Rosé của Blackpink

Sự nghiệp solo của thành viên Rosé của Blackpink đang thăng hoa khi cô phá kỷ lục với đĩa đơn đầu tay On the Ground. Nữ thần tượng Hàn Quốc sinh ra ở New Zealand và lớn lên ở Úc đã phát hành video âm nhạc của mình vào ngày 12 tháng 3 và phá kỷ lục Guinness thế giới về lượt xem video nhiều nhất trong 24 giờ.

Cô đã đạt được 41,6 triệu lượt xem chỉ trong một ngày, đánh bại Gangnam Style của nghệ sĩ Hàn Quốc PSY từ năm 2012, giữ kỷ lục trước đó là 36 triệu lượt xem.

Bài hát đạt vị trí quán quân trên cả Billboard 200 và Billboard Global Excl. Bảng xếp hạng Hoa Kỳ vào ngày 27 tháng 3. Cùng với các thành viên ban nhạc Jisoo, Jennie và Lisa, cô ấy trước đó đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Global Excl. Bảng xếp hạng của Mỹ với Lovesick Girls năm ngoái.

Điều này khiến Rosé trở thành nghệ sĩ đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng với tư cách là hoạt động solo và nhóm nhạc, được chứng nhận bởi Kỷ lục Guinness Thế giới.

Thành công ngoạn mục của cô không có gì ngạc nhiên, bởi Blackpink đã quá quen với việc phá kỷ lục.

Họ hiện đang giữ kỷ lục về số người xem nhiều nhất cho buổi ra mắt một video trên YouTube và nhiều lượt xem nhất cho buổi ra mắt của một video ca nhạc trên YouTube với How You Like That.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *