Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Qin Huohuo là ai? Điều đặc biệt Qin Huohuo bạn chưa biết

Qin Huohuo là ai, Qin Huohuo đến từ nước nào, chúng tôi chia sẻ Qin Huohuo có những điều đặc biệt mà bạn chưa biết.

Qin Huohuo là ai? Điều đặc biệt Qin Huohuo bạn chưa biết - GIA CÔNG REAL

Qin Huohuo là ai?

Qin Huohuo là biệt danh của Qin Zhihui, sinh năm 1983, đến từ Hồ Nam. (Theo baike.baidu.com)

Qin Huohuo là biệt danh của Qin Zhihui là một nhân vật nổi tiếng trên mạng Internet Trung Quốc. Ông từng là phó giám đốc bộ phận cộng đồng của một công ty quảng bá mạng (Công ty TNHH Lập kế hoạch tiếp thị tương tác Erma Bắc Kinh), và được nhiều người coi là một anh hùng mạng. (Theo baike.baidu.com)

Vào tháng 8 năm 2013, anh ta bị buộc tội làm và tung tin đồn và bị tạm giữ hình sự. Tháng 4/2014, vụ án Qin Zhihui được xét xử sơ thẩm, Qin bị kết án 3 năm tù giam. (Theo baike.baidu.com)

Tiếp theo, chúng tôi chia sẻ một số điều về Qin Huohuo, biệt danh của Qin Zhihui mà chúng tôi đã học được từ baike.baidu.com.

Quảng bá bản thân trên tàu điện ngầm

Nó xuất hiện lần đầu trên Weibo vào năm 2010. Qin Zhihui đã đăng ký ID “China Qin Huohuo” trên Weibo, đây là tài khoản Weibo đầu tiên của anh ấy.

Vào tháng 5 và tháng 6 năm 2011, Qin Zhihui đã nghĩ ra một cách để tiếp thị bản thân. Anh ta mặc một chiếc áo phông trắng với dòng chữ quảng cáo trước ngực: Tôi là Qin Huohuo đến từ Trung Quốc, hãy chú ý đến tôi. Anh ấy đã đặc biệt đến Bắc Kinh đông đúc toa tàu điện ngầm tuyến số 1 và tuyến số 5 để quảng bá, và sự kiện bước đầu đã đạt được mục đích.

Phóng đại để thu hút sự chú ý

Sau đó Qin Zhihui đã tìm ra cách để tăng lượng fan của mình hơn nữa. Sau vụ tai nạn tàu hỏa ngày 23/7, tờ “China Qin Huohuo” đăng trên Weibo cho biết, gia đình các hành khách người Ý thiệt mạng trong vụ tai nạn ngày 23/7 đã nhận được 30 triệu euro tiền bồi thường. Sau đó, nội dung của bản tin này đã bị Bộ Đường sắt từ chối.

Weibo này chỉ tồn tại trong hai giờ, sau đó “Trung Quốc Tần Thủy” đã bị hủy bỏ. Theo thống kê của Qin Zhihui, Weibo đã được retweet hơn 12.000 lần trong hơn hai giờ, và số lượng người hâm mộ đã tăng hơn 1.500.

Kể từ đó, Qin Zhihui đã đăng ký 11 tài khoản Weibo bao gồm Zhonghua Qin Huohuo, Huaxia Qin Huohuo và Yanhuang Qin Huohuo. Vào thời điểm bị cảnh sát bắt quả tang, “JAC Qin Huo Huo” vẫn đang hoạt động.
sự kiện mạng

Qin Zhihui, 30 tuổi (2013), đã sử dụng một loạt ID Internet với ba chữ “Qin Huohuo” trong tên của họ để đăng thông tin trên mạng về một số sự kiện lớn ở Trung Quốc, thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Vị này tung ra nhiều “thông tin nội bộ” trong vụ tai nạn đường sắt cao tốc khiến nhiều người mất niềm tin vào sự an toàn của đường sắt cao tốc.

Ông cũng đã làm việc để điều tra những nhân vật lâu nay được coi là hình mẫu đạo đức ở Trung Quốc, bao gồm Zhang Haidi và Lei Feng, những người được coi là một thế lực mới trên Internet bởi các “trí thức công chúng” và các bài luận.

Trường hợp của Qin Zhihui

Theo cảnh sát thụ lý vụ án, từ năm 2011 đến nay, Qin Zhihui đã sử dụng 12 tên trên mạng gắn với “Qin Huohuo”, trong đó có “China Qin Huohuo”.

Trong lúc bị cảnh sát điều tra, “Tần Hoài Thừa” cũng lộ ra vẻ tự mãn, đếm Weibo của mình, có vẻ khá hài lòng.

Khi được hỏi tại sao lại có nhiều tin đồn như vậy, Qin Zhihui cho biết đó là để “thưởng thức hương vị được săn đón”, “để tăng sự chú ý và nổi tiếng càng sớm càng tốt, sẽ có người đăng tải.” những cánh cửa, mở đường cho những cách xuất bản sách và kiếm tiền ngay cả khi bạn thất nghiệp trong tương lai. ”

Vào ngày 11 tháng 4 năm 2014, Tòa án Triều Dương Bắc Kinh đã tổ chức phiên điều trần đầu tiên về vụ án “gây rối và nói xấu” của Qin Zhihui. Phiên tòa đầu tiên của vụ án đã kết thúc và Qin Zhihui bị kết án ba năm tù, chúng tôi chia sẻ với các bạn.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *