Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Peacemaker là ai? Điều đáng sợ về Peacemaker chưa ai biết

Peacemaker là ai, sức mạnh của Peacemaker là gì, Peacemaker là anh hùng hay kẻ ác, chúng tôi chia sẻ điều đáng sợ về Peacemaker.

Peacemaker là ai?

Người làm hòa bình trong vai Christopher “Chris” Smith là một người cực đoan khét tiếng và sắc bén, sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì mục tiêu lớn hơn là đạt được hòa bình thế giới, bất kể điều đó có đáng ghê tởm đến đâu. . Anh ta đã được chính phủ Hoa Kỳ sử dụng cho các hoạt động da đen như một phần của Suicide Squad và Project Butterfly.

Chris trở nên bị ám ảnh bởi ý tưởng về hòa bình, và cuối cùng mặc một bộ trang phục màu đỏ, trắng và xanh lam và đội mũ bảo hiểm, cả hai đều được trang trí bởi một con chim bồ câu, và trở thành một người cảnh quan. cảm xúc kiêu ngạo, bạo lực được gọi là “Peacemaker”. Mặc dù thất vọng về con trai của mình, Auggie vẫn chế tạo một số mũ bảo hiểm với nhiều chức năng khác nhau để giúp Chris thực hiện nhiệm vụ của mình, bao gồm trường lực, vụ nổ âm thanh và tầm nhìn tia X. .

Peacemaker trở nên tàn bạo và tự hào về nhiệm vụ tự áp đặt của mình là lấy bất kỳ cuộc sống nào mà anh ta coi là mối đe dọa đối với hòa bình. Anh ấy không thích giết những người mà anh ấy coi là anh hùng hay vô tội, nhưng để giữ hòa bình, anh ấy tin rằng đó là một sự hy sinh đau đớn nhưng xứng đáng. Anh tiếp tục nhận thiết bị và vũ khí từ cha mình trong những năm qua, bất chấp mối quan hệ căng thẳng của họ.

Peacemaker cũng đã nuôi nấng và lớn lên gần gũi với một con đại bàng hói mà anh ta đặt tên là Eagly, và chiến đấu với tội phạm cùng với anh ta, gọi anh ta là bạn đồng hành của mình. Anh ta cũng quen với Cảnh sát nhiệt tình và tàn bạo, người thần tượng anh ta và muốn trở thành bạn thân nhất của anh ta. Cả hai cùng nhau chống lại tội phạm, tàn sát dã man những tên tội phạm trong khi trốn tránh chính quyền trong gang tấc. Cuối cùng, vào năm 2017, Peacemaker bị bắt và giam giữ tại Belle Reve. Trung tâm cải huấn

Sức mạnh của Peacemaker

Người hâm mộ DC đã được giới thiệu phiên bản live-action của Peacemaker trong bộ phim chuyển thể The Suicide Squad năm 2021 của James Gunn. Với loạt phim phụ của HBO Max công chiếu, chúng tôi khám phá những quyền năng và sức mạnh mà Peacemaker có.

Peacemaker không có sức mạnh như các anh hùng DC khác như Superman. Bản thân anh ta không sở hữu bất kỳ sức mạnh nào, nhưng anh ta được mô tả là một bậc thầy về vũ khí, với Amanda Waller nói: “Trong tay anh ta, bất cứ thứ gì đều là vũ khí chết người.” trong bộ phim năm 2021 của Gunn.

Áo giáp của Peacemaker có khả năng chống đạn, giúp anh ta có thêm lợi thế trong trận chiến. Mũ bảo hiểm của anh ta cũng có khả năng phát ra tần số siêu âm, tước vũ khí của kẻ thù bằng cách áp đảo các giác quan của chúng. Ngoài ra, anh ta còn được trang bị một gói máy bay phản lực, giúp anh ta có khả năng bay. Mặc dù đây không phải là thế mạnh vốn có của anh ta, nhưng khả năng thành thạo công nghệ của anh ta khiến anh ta trở thành một siêu sát thủ nguy hiểm.

Gunn mô tả Peacemaker là: “một người đàn ông có sức lôi cuốn hấp dẫn, người tin vào hòa bình bằng mọi giá, bất kể anh ta phải giết bao nhiêu người để có được nó”.

Trong truyện tranh, nguồn gốc của Peacemakers bắt đầu khi cha anh, một cựu chỉ huy Đức Quốc xã, qua đời khi anh mới 5 tuổi. Sau khi gia nhập đội bán quân sự, Peacemaker bị buộc tội và bị kết tội chiến tranh. Sau khi thụ án, anh được chương trình chống khủng bố của Lầu Năm Góc, Project: Peacemaker, nơi anh lấy tên.

Peacemaker ban đầu không phải là một phần của The Suicide Squad trong truyện tranh. Tuy nhiên, DC đã khởi chạy lại loạt phim sau khi các nhân vật live-action ra mắt.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *