Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

One Piece: Đối thủ cuối cùng của Luffy sẽ là ai? Đọc ngay

One Piece: Ai sẽ là đối thủ cuối cùng của Luffy, One Piece sau gần 25 năm cuối cùng cũng bước vào câu chuyện cuối cùng và ai sẽ là đối thủ cuối cùng của Luffy, chúng tôi chia sẻ.

One Piece là một trong những bộ truyện chủ lực của Shonen Jump kể từ khi nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1997. Với hơn một nghìn chương, kiệt tác về cuộc phiêu lưu cướp biển của Eiichiro Oda tiếp tục phát triển trong 25 năm. sau đó.

Sau một tháng gián đoạn vào đầu mùa hè, One Piece đã trở lại, mang theo phần mở đầu của câu chuyện cuối cùng của bộ truyện. Gần như mọi tập trong One Piece đều kết thúc bằng một trận chiến ngoạn mục, thường kết thúc bằng việc Luffy đánh bại kẻ xấu của phần đó. Với thời điểm cuối của bộ truyện đang nhích dần lên, người hâm mộ không ngừng suy đoán về đối thủ cuối cùng của Luffy sẽ là ai. Theo chúng tôi, khi các chủ đề cốt truyện kết hợp với nhau trong cao trào của câu chuyện cuối cùng, sẽ có một số trận đấu tiềm năng dành cho thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm

Marshall D. Teach, được biết đến với cái tên Râu Đen, có lẽ là khả năng được lý thuyết hóa nhiều nhất cho đối thủ cuối cùng của Luffy

Marshall D. Teach, được biết đến với cái tên Râu Đen, có lẽ là khả năng được lý thuyết hóa nhiều nhất cho đối thủ cuối cùng của Luffy. Việc Râu Đen giết đồng đội Thatch của mình trong thời gian còn là thành viên của băng hải tặc Râu Trắng đã trực tiếp dẫn đến những sự kiện dẫn đến cái chết của Ace, anh trai của Luffy. Râu Đen giết Thatch vì anh ta sở hữu Yami-Yami no Mi, một trái ác quỷ cho phép người dùng điều khiển bóng tối, thứ mà Râu Đen đã tìm kiếm từ khi còn nhỏ. Ace rời bỏ phi hành đoàn để truy đuổi anh ta, dẫn đến việc anh ta bị bắt và sau đó là cái chết dưới tay của Thủy quân lục chiến.

Blackbeard đã chơi một trận đấu dài hơi, bất chấp thời gian của mình cho đến thời điểm thích hợp để tấn công. Anh ta lén lút, nhưng đặc biệt mạnh mẽ. Với tiết lộ gần đây rằng trái của Luffy có khả năng của một vị thần mặt trời, biểu tượng của cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối khiến cho sự kết hợp tiềm năng này trở nên rất hợp lý.

Mặc dù Râu Đen có thể đã gây ra những sự kiện trực tiếp dẫn đến cái chết của Ace, nhưng chính Đô đốc Akainu mới thực sự giết anh ta. Vụ hành quyết Ace là chất xúc tác cho các sự kiện của Cuộc chiến Thượng đỉnh, nơi thủy thủ đoàn của Ace, băng hải tặc Râu Trắng, bao vây trụ sở Marineford để giải cứu anh ta. Trong trận chiến sau đó, Akainu đã chiến đấu với Ace trong trận chiến một mất một còn sau khi anh ta bao vây thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng.

Akainu sở hữu Magu-Magu no Mi, cho phép anh ta điều khiển magma

Akainu sở hữu Magu-Magu no Mi, cho phép anh ta điều khiển magma. Mặc dù Ace sở hữu Meru-Meru no Mi, thứ cho phép anh điều khiển lửa, nhưng sức mạnh tuyệt đối của trái ác quỷ Akainu là áp đảo đối với Ace. Khi Akainu rời trận chiến với Ace để giết Luffy, Ace đã tự tay che cơ thể của anh trai mình, dẫn đến cái chết của anh ta. Khi Luffy trốn thoát khỏi Marineford, Akainu đã làm cậu bị thương, tạo cho Luffy vết sẹo hình chữ X mang tính biểu tượng của cậu trên ngực.

Luffy chắc chắn có một điểm số để giải quyết với Akainu, đến mức hầu hết các trò chơi điện tử One Piece đều bao gồm Akainu với tư cách là trùm cuối, nhưng với cách mà One Piece có xu hướng không thể đoán trước được, chỉ vì đó là một trận đấu rõ ràng không có nhiều ý nghĩa .

Buggy là một trong những kẻ thù đầu tiên mà Luffy chiến đấu trong One Piece

Cuối cùng, có Buggy the Clown. Buggy là một trong những kẻ thù đầu tiên mà Luffy chiến đấu trong One Piece, xuất hiện lần đầu ở Chương 9. Câu chuyện của Buggy đã được chứng minh là song song với câu chuyện của Luffy. Trong khi Luffy mạnh mẽ, can đảm và có đầu óc đơn giản thì Buggy lại yếu đuối, nhát gan và gian xảo. Luffy đã chiến đấu theo cách của mình qua những tình huống khó khăn, rèn ra một con đường chỉ sử dụng sức mạnh ý chí thuần túy, trong khi Buggy là một ví dụ hoàn hảo về một người có ý chí hướng lên.

Sau khi hỗ trợ Luffy xâm nhập và trốn thoát khỏi Impel Down, nhà tù an ninh cao nhất trên thế giới, Buggy đã có được một lượng lớn người theo dõi trong Cuộc chiến Thượng đỉnh khi được tiết lộ rằng ông là một thành viên của băng. Tên cướp biển Roger. Cũng trong cuộc chiến đó, anh ta sống sót sau cuộc chạm trán với kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, Dracule Mihawk, dựa trên thực tế đơn giản là Trái ác quỷ của anh ta, Bara-Bara no Mi, cho phép anh ta phân tách cơ thể của mình thành nhiều mảnh, giúp anh ta miễn nhiễm với các cuộc tấn công. .

Sau khi đánh bại Big Mom và Kaido, hai trong số Tứ hoàng của Biển cả, Buggy trở thành một trong những Hoàng đế mới. Trong chương mới nhất, nó đã được tiết lộ rằng Buggy là thủ lĩnh của Cross Guild, một tổ chức đặt tiền thưởng cho Thủy quân lục chiến. Dưới sự chỉ huy của anh ta là các cựu lãnh chúa Mihawk và Crocodile, mặc dù chi tiết về việc điều này xảy ra như thế nào vẫn chưa được biết.

Dù không cố ý nhưng hành động của Luffy đã trực tiếp dẫn đến việc Buggy lên nắm quyền. Nếu không có Luffy, Buggy sẽ không thể đạt được những thành công của mình, và rất có thể sẽ bị giam cầm trong Impel Down. Những câu chuyện của họ được liên kết chặt chẽ với nhau, điều này khiến anh ta trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho một đối thủ cuối cùng.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *