Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Obunga là gì? Obunga là ai? Đúng nhất đọc ngay

What is You, Who is You, What is You meme, You là gì, wiki, chúng tôi câu trả lời Bạn đọc là gì hay nhất hiện nay.

Obunga là gì?

Obunga đề cập đến một hình ảnh đã được chỉnh sửa của một cựu Tổng thống Hoa Kỳ bị bóp méo để giống với các sinh vật roach trong manga Terra Formars, được mô tả là một hình ảnh bị nguyền rủa. Hình ảnh thường xuyên được hiển thị cùng với âm nhạc từ trò chơi kinh dị Five Nights at Freddy’s.

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ này là Tổng thống da màu đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ.

Manga Terra Formars là một bộ truyện tranh được viết bởi SASUGA Yu và được minh họa bởi TACHIBANA Kenichi.

Hình ảnh này được mô tả là một hình ảnh bị nguyền rủa, thường được hiển thị cùng với âm nhạc của một trò chơi kinh dị có tên “Five Nights at Freddy’s” và thường được đăng trên “creepypasta” hoặc chủ đề của những hình ảnh bị nguyền rủa. nguyền rủa trên 4chan.org hoặc Reddit.

Nguồn gốc của Obunga là gì?

Những bức ảnh gốc “Obunga” lần đầu tiên xuất hiện trên trang web của hội đồng nhắn tin 4chan.org vào giữa năm 2013 trên trang con của nó, / tv / board, nhưng nguồn chính xác của bức ảnh đã được chỉnh sửa. vẫn chưa rõ vì không có dữ liệu về ai đã tạo / tải lên lần đầu tiên và khi nào.

Obunga đã viral như thế nào?

“Obunga” sau lần đầu tiên xuất hiện trên / tv / board của 4chan.org, nó đã tìm đến / v / board, nơi người dùng của trang chia sẻ nội dung và thảo luận về trò chơi điện tử.

Kể từ đó, nó đã đến với YouTube, khi mọi người tạo ra những câu chuyện xung quanh nó và đưa hình ảnh vào video.

Mức độ phổ biến cao nhất của nó là khi Youtuber PewDiePie giới thiệu meme trong một trong những video của anh ấy.

Vì PewDiePie có hơn 100 triệu người đăng ký trên nền tảng, nên mọi người có xu hướng nói rằng, nếu một meme được giới thiệu trên một trong các video “đánh giá meme” của anh ấy, thì nó sẽ đạt đỉnh về mức độ phổ biến. phổ biến, nhưng sau đó nó có thể sẽ chết sớm.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *