Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Nữ chính trong One Piece là ai? Đúng nhất

Ai là nữ chính trong One Piece, ai là nữ chính trong One Piece, những nhân vật nữ mạnh nhất trong One Piece được chúng tôi chia sẻ nhiều nhất.

Nữ chính trong One Piece là ai?

Nữ anh hùng của One Piece Nami là một trong những nhân vật nữ nổi tiếng nhất trong truyện, và người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ kỹ năng bắt trộm mèo của cô.

Cô là thành viên thứ ba của băng hải tặc Mũ Rơm. Bell nhận Nami chỉ sau khi cha cô bị giết trong chiến tranh.

Chương trình cũng khám phá gia đình của các nhân vật khác. Nami là nhân vật nữ yếu đuối nhất, nhưng sự tận tâm và dũng cảm đã khiến cô trở thành một nhân vật tuyệt vời.

Trang phục của Nami thay đổi trong suốt bộ truyện, từ áo ba lỗ và quần đùi đến áo bikini với mặt dây chuyền ngôi sao.

Trong suốt bộ phim, cô ấy cũng đi giày cao gót, khiến cô ấy trông cao hơn nhưng không ảnh hưởng đến tốc độ của cô ấy.

Nami cũng đội khăn trùm đầu để buộc tóc lại, và cô ấy đi giày cao gót trong Enies Backstage.

Trong những ngày đầu của One Piece, Nami là thành viên yếu nhất trong băng của cô ấy. Nhiều nhất, tất cả những gì cô ấy có thể làm trong một cuộc chiến là bị ai đó dùng gậy gỗ đánh. Ngày nay, nhờ kiến ​​thức về khí tượng học, những phát minh của Usopp và tài năng thiên bẩm của cô ấy là một hoa tiêu, cô ấy có thể điều khiển thời tiết xung quanh mình như một phép thuật.

Cô ấy có thể đánh lừa kẻ thù của mình bằng ảo ảnh, tạo ra lốc xoáy, cũng như tạo ra giông bão bất cứ lúc nào cô ấy muốn. Sau phần Whole Cake Island, cô có được một người hầu mới dưới hình dạng Zeus. Một Homie mạnh mẽ được tạo ra bởi Big Mom Yonko với khả năng tạo ra những cơn bão sét cực mạnh.

Những nhân vật nữ mạnh nhất One Piece

Sức mạnh trái ác quỷ của Nico Robin ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn khi loạt phim ra đời

Nico Robin có một trong những câu chuyện hậu trường bi thảm nhất trong One Piece. Trong hơn 20 năm, cô buộc phải liên tục chạy trốn khỏi Chính phủ Thế giới, không thể tin tưởng bất cứ ai xung quanh mình. Trớ trêu thay, lối sống địa ngục của cô lại khiến cô trở thành một chiến binh mạnh mẽ. Kể từ khi gia nhập băng Mũ Rơm, sức mạnh tổng thể của cô đã tăng lên theo cấp số nhân.

Nhờ sức mạnh trái ác quỷ của mình, cô có thể khiến bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể nở ra từ bất kỳ bề mặt nào, kể cả cơ thể của người khác. Sau thời gian trôi qua, khả năng của cô đã được cải thiện đến mức cô có thể hợp nhất hàng nghìn chi để tạo ra những phần phụ khổng lồ, cho phép cô tự mình tiêu diệt một số lượng lớn kẻ thù.

Ulti đã phải nỗ lực tập trung từ cả Big Mom và Nami để hạ gục

Tobiroppo được giới thiệu ở Wano Country và cả Ulti và Page One đều thể hiện sức mạnh của cả hai. Ulti liên tục hạ gục nhiều đối thủ, ngăn chặn các cuộc tấn công của họ và cho thấy cô ấy kiên cường như thế nào. Phải nhờ đến sự can thiệp của chính Big Mom mới giúp khuất phục được người phụ nữ.

Không chỉ có sức bền đáng kinh ngạc, anh ta còn có một sức mạnh gợi nhớ đến Juggernaut từ X-men. Cô lao vào mọi người, húc đầu vào họ. Nó đủ mạnh để loại bỏ Usopp gần như ngay lập tức. Với việc sử dụng Trái Rồng của mình, cô ấy thậm chí có thể có đủ sức mạnh để bất động Luffy.

Catarina Devon vẫn là một bí ẩn về sức mạnh

Catarina Devon, còn được gọi là “Thợ săn trăng lưỡi liềm”, là một trong 10 thuyền trưởng hải tặc phục vụ dưới quyền của Yonko Blackbeard. Trong khi không có nhiều thông tin về cô ấy, cô ấy được xác nhận là một trong những nữ hải tặc nguy hiểm nhất trong truyện. Hơn nữa, cô đã sống sót sau trận chiến sinh tử tại Impel Down giữa các bạn tù của cô từ Cấp 6.

Điều này đảm bảo cho cô một vị trí như một thành viên ưu tú của băng hải tặc Râu Đen. Cô sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ loại zoan thần thoại, không chỉ cho phép cô biến thành một con cáo chín đuôi mà còn thành một người khác.

Boa Hancock thành thạo 3 dạng Haki & sở hữu một sức mạnh luôn khiến cô ấy thượng đài so với đàn ông

Là thủ lĩnh của băng hải tặc Kuja, và là thành viên nữ duy nhất của Thất hiệp, “Nữ hoàng hải tặc” Boa Hancock là hiện thân của niềm tin Kuja rằng “sức mạnh là sắc đẹp”. Vẻ đẹp choáng ngợp của cô cũng tăng cường đáng kể hiệu quả của năng lực Trái ác quỷ, cho phép cô biến bất cứ ai nhìn mình với ánh mắt thèm muốn thành đá.

Cô thậm chí còn có khả năng biến một số cyborgs Pacifista thành đá và đánh bại chúng một cách dễ dàng. Một kỳ tích mà băng Mũ Rơm trước timeskip khó có thể đạt được trước bất kỳ ai. Hơn nữa, cô ấy là nhân vật nữ đầu tiên trong truyện, người được xác nhận là thành thạo cả ba dạng Haki.

Charlotte Smoothie là một trong những người chỉ huy ngọt ngào của Big Mom & có một trong những khoản tiền thưởng cao nhất trong số các nhân vật nữ

Một trong ba Chỉ huy ngọt ngào của Big Mom, Charlotte Smoothie là một tên cướp biển rất mạnh. Cô hiện sở hữu một trong những nhân vật nữ có tiền thưởng cao nhất. Cô ấy là một người phụ nữ quyền lực có khả năng áp đảo đối thủ của mình bằng sức mạnh siêu phàm và đầu óc chiến thuật xuất chúng.

Sức mạnh trái ác quỷ của cô cho phép cô ép ra chất lỏng của bất cứ thứ gì hoặc bất cứ ai cô chạm vào bằng tay hoặc thông qua thanh kiếm của mình. Bằng cách hấp thụ chất lỏng, cô ấy cũng tăng kích thước của mình và sau đó có thể giải phóng những chất lỏng đó thành một vụ nổ tập trung duy nhất bằng thanh kiếm của mình. Cô ấy thậm chí có thể sử dụng khả năng của mình để loại bỏ chất độc khỏi cơ thể của mình.

Charlotte Linlin là Yonko nữ duy nhất & Dễ dàng trở thành người phụ nữ mạnh mẽ nhất trong One Piece

Đứng đầu danh sách không ai khác chính là Yonko Charlotte Linlin, hay còn gọi là Big Mom. Ngay cả khi chỉ mới năm tuổi, cô bé đã đủ khỏe để dễ dàng ném một gã khổng lồ đã trưởng thành một cách dễ dàng. Dù đã ở độ tuổi 60 nhưng Big Mom vẫn đủ sức mạnh để dễ dàng chế ngự một cú đánh từ Gear 4 “Boundman” của Luffy.

Cô có quyền điều khiển các linh hồn, cho phép cô lấy chúng từ người khác, cũng như sử dụng chúng để tạo ra thức ăn thô, động vật và các vật thể được gọi là homies. Những anh hùng mạnh nhất hiện đang dưới sự kiểm soát của cô là Prometheus, cho phép cô điều khiển lửa, và Napoléon, một thanh kiếm sống đủ mạnh để sống sót sau cuộc đụng độ với Kaido. Hera cũng đã được chứng minh là hiệu quả hơn nhiều so với Zeus, wowhay4u.com chia sẻ với bạn.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *