Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Noob Saibot là ai? Điều đáng sợ Noob Saibot chưa ai biết

Noob Saibot là ai, nguồn gốc Noob Saibot, sức mạnh của Noob Saibot Mortal Kombat là gì, chúng tôi chia sẻ những điều đáng sợ Noob Saibot không ai biết.

Noob Saibot là ai?

Noob Saibot là một nhân vật đen tối với một lịch sử phức tạp. Dưới đây là một vài sự thật mà người hâm mộ Mortal Kombat có thể chưa biết về cơn bão ám ảnh này.

Noob Saibot được miêu tả là thành viên của Brotherhood of Shadow và là người hầu của phù thủy Quan Chi. Sau đó, các nhà phát triển sẽ mở rộng thêm về câu chuyện nguồn gốc của Noob, tiết lộ rằng anh ta thực sự là Sub-Zero ban đầu từ Mortal Kombat và được em trai anh ta kế tục làm ninja băng trong trò chơi. tiếp theo.

Noob Saibot sau đó được đặt một cái tên kinh điển mới, Bi-Han. Đó là Sub-Zero mà chúng ta thấy do Joe Taslim thủ vai trong bộ phim Mortal Kombat mới, mở ra cánh cửa cho Noob Saibot có khả năng xuất hiện trong các bộ phim trong tương lai. (Noob cũng xuất hiện chớp nhoáng trong bộ phim Mortal Kombat: Annihilation năm 1997, một bộ phim mà nhiều người hâm mộ Mortal Kombat có thể muốn quên.)

Nói cách khác, nhân vật Mortal Kombat Noob Saibot bí mật với cái tên “ngu ngốc” giờ đây đã được thêu dệt sâu vào truyền thuyết của trò chơi. Người chơi yêu thích anh ấy, bất chấp sự ngốc nghếch của một nhân vật tên Noob, ba thập kỷ sau. Anh ta không phải là quả trứng Phục sinh Mortal Kombat đầu tiên, cũng không phải là người cuối cùng, bài báo đăng trên trang wowhay4u. com.

Người hâm mộ Mortal Kombat sẽ mãi nhớ về danh sách những sát thủ chết người của nó, từ Scorpion của Shirai Ryu lấy cảm hứng từ shinobi đến Sub-Zero của Lin Kuei lấy cảm hứng từ sát thủ Trung Quốc. Bên cạnh những chiến binh mang tính biểu tượng này là Noob Saibot được người hâm mộ yêu thích, một chiếc khăn quàng cổ màu đen có thiên hướng thi đấu.

Những ai biết về truyền thuyết MK đều biết rằng Noob Saibot đã từng là Bi-Han, Sub-Zero ban đầu và là anh em với người mang hiện tại. Tuy nhiên, có vẻ như Noob có nhiều thứ để cung cấp hơn chỉ là cú sút chìm đặc trưng và những pha dứt điểm tàn khốc của anh ấy.

Điều đáng sợ về Noob Saibot

Ban đầu chỉ là một nhân vật bí mật

Ở diện mạo ban đầu của Noob Saibot trong MK2, anh ta vừa không thể chơi vừa ẩn – giống như một Trứng Phục sinh hơn. Hồi đó, người chơi chỉ có thể chiến đấu với Noob Saibot sau khi thắng 50 trận liên tiếp. Về ngoại hình, MK2 Noob Saibot chỉ là phiên bản đen tuyền mang hình bóng của Sub-Zero. Noob vẫn là một nhân vật bí mật trong MK3, mặc dù lần này là sự hoán đổi bảng màu của Kano.

Tuy nhiên, anh đã xuất hiện chính thức trong Ultimate Mortal Kombat 3. Trong lần xuất hiện này, anh là một trong 10 ninja hoán đổi bảng màu trong game.

Noob Saibot là tên có nhiều ý nghĩa

Trong tất cả các nhân vật trong Mortal Kombat, Noob Saibot có lẽ có cách đặt tên phức tạp. Người hâm mộ của nhượng quyền thương mại biết rằng Noob Saibot đến từ những người đồng sáng tạo của MK; cụ thể là Ed Boon (Noob) và John Tobias (Saibot). Tuy nhiên, trong các khái niệm ban đầu, Noob Saibot sẽ được biết đến với bí danh “Tundra”. Điều thú vị là đây đã trở thành mật danh của Sub-Zero khi bị Lin Kuei theo đuổi.

Hơn nữa, Bi-Han, tên thường gọi của Noob Saibot, cũng có thể có nghĩa là “thoát lạnh” hoặc “bức tường lạnh” trong tiếng Trung. Bi-Han đã thoát khỏi danh tính của mình với Sub-Zero vào thời điểm anh ta chết và trở thành một cơn thịnh nộ. Hơn nữa, một khía cạnh lớn trong câu chuyện của anh ấy liên quan đến di sản của Sub-Zero, và sự khăng khăng rằng anh ấy tốt hơn anh trai của mình.

A Wraith, Ác ma nhập thể

Việc Noob Saibot nghiêng về tông màu tối hơn so với trang phục màu vàng của Scorpion cho thấy bản chất thật của anh ta. Sau khi Scorpion giết Bi-Han vì tội giết gia đình anh ta, Quan Chi hồi sinh anh ta với cái tên Noob Saibot. Mặc dù sự biến đổi này khiến Noob Saibot loại bỏ cảm xúc của mình, nhưng sở thích bản thân bẩm sinh của anh ấy vẫn còn. Mặc dù phục vụ cho những người như Shinnok và Quan Chi, Noob vẫn muốn thống trị Netherrealm.

Trong khi nhiệm kỳ của Bi-Han với tư cách là Sub-Zero cho phép anh ta điều khiển băng, thì việc biến thành Noob Saibot cho phép anh ta điều khiển bóng tối. Cùng với sức mạnh của mình đối với bóng tối, Noob có thể tạo ra các cấu trúc vũ khí, khả năng tàng hình và thậm chí là dịch chuyển tức thời. Hơn nữa, hình dạng của anh ta như một wraith cho anh ta một mức độ bất tử hạn chế. Trong câu chuyện, Noob vẫn tồn tại ngay cả sau khi Soulnado của Shang Tsung chiếm được linh hồn của anh ta.

Noob Saibot luôn có một cái bóng

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Noob Saibot là các đòn tấn công của anh ta dựa vào việc triệu hồi một bản sao bóng tối. Theo truyền thuyết, một bản sao như vậy có nghĩa là Noob luôn có lợi thế về số lượng trong mọi tình huống. Trong các trò chơi, việc nhìn thấy một cái bóng tấn công kẻ thù theo lệnh của Noob luôn luôn là cảnh tượng.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *