Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

My Hero Academia: 9 nhân vật thông minh nhất trong lớp 1-A

Ai là người thông minh nhất lớp 1-A trong bộ truyện My Hero Academia có nhiều học sinh giỏi, chúng ta cùng chia sẻ là ai thông minh nhất?

Thế giới của My Hero Academia tràn ngập một số nhân vật cực kỳ mạnh mẽ, những người luôn thu hút sự chú ý do sức mạnh tuyệt đối của họ giúp họ đối phó với những kẻ phản diện khó khăn nhất. Tuy nhiên, sức mạnh không phải là tất cả trong câu chuyện.

Fumikage Tokoyami

Fumikage Tokoyami là một người sử dụng ma thuật Hắc ám chứa trong cơ thể mình. Quirk này khá mạnh mẽ và có hình dạng giống như một cái bóng khổng lồ chiến đấu thay mặt anh ta.

Trong bóng tối, Tokoyami đặc biệt mạnh mẽ trong khi chiến đấu trong ánh sáng rực rỡ khiến anh ta trở nên yếu ớt. Mặc dù Quirk của anh ta chắc chắn là mạnh mẽ, nhưng chính trí óc đáng kinh ngạc của anh ta mới khiến anh ta trở nên đe dọa như anh ta.

Trong Chiến tranh Giải phóng Huyền bí, anh ta thậm chí còn đẩy lùi được Re-Destro, một điều khá kỳ công đối với anh ta.

Ochaco Uraraka

Ochaco Uraraka là một trong những học sinh quyết tâm nhất trong Lớp 1-A và cô ấy đã thể hiện ý chí trở thành một Anh hùng Vĩ đại trong nhiều lần.

Uraraka có thể không có sức tấn công tốt nhất, tuy nhiên, với tư cách là một hỗ trợ, cô ấy đã làm một công việc đáng kinh ngạc. Sử dụng sức mạnh thao túng trọng lực của mình một cách khôn ngoan, Uraraka có thể tạo ra vấn đề cho ngay cả những người mạnh nhất, như đã thấy trong Cuộc chiến giải phóng huyền bí, trong số các trường hợp khác.

Tsuyu Asui

Tsuyu Asui là một trong những nhân vật thông minh nhất trong My Hero Academia và trong lớp riêng của mình, cô ấy khá nổi bật. Trí thông minh của cô ấy được đánh giá là 4/5 và quan trọng hơn, cô ấy thường xuyên suy nghĩ thấu đáo và đưa ra các giải pháp hợp lý khi những người xung quanh hoảng sợ.

Tsuyu cũng là một trong những người đầu tiên nói rằng Quirk của Izuku giống với All Might, điều này cho thấy cô ấy thực sự khá thông minh, chúng tôi chia sẻ với bạn.

Kyoka Jiro

Jiro có thể không phải là một trong những người mạnh nhất trong My Hero Academia, tuy nhiên, cô ấy chắc chắn rất thông minh. Với Jack Quirk Earphone, cô ấy có thể sử dụng rung động để gây sát thương bên trong cho người khác.

Đồng thời, Jiro cũng sử dụng dái tai của mình để hoạt động gián điệp, và để sử dụng sức mạnh này cô cần phải cực kỳ thông minh. Cho đến nay, cô ấy đã được chứng minh là khá hữu ích trong suốt bộ truyện.

Tenya Iida

Iida là đại diện cho Lớp 1-A của UA và như vậy, là một tấm gương cho tất cả các bạn cùng lớp của cô noi theo. Anh ấy đặc biệt giỏi trong chiến đấu nhưng anh ấy có giá trị nhất khi dẫn dắt những người xung quanh.

Điểm số của Iida luôn xuất sắc và hơn thế nữa, anh ấy cực kỳ đáng tin cậy khi nói đến chiến lược. Trong suốt bộ truyện, anh ấy đã thể hiện phẩm chất lãnh đạo của mình nhiều lần và điều này đòi hỏi anh ấy phải luôn nhạy bén.

Izuku Midoriya

Izuku Midoriya là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện và cũng là một trong những người thông minh nhất. Sinh ra không có Quirk, Izuku sử dụng trí óc đáng kinh ngạc của mình để nghiên cứu điểm mạnh và điểm yếu của từng Anh hùng và Nhân vật phản diện.

Mọi thông tin đều có giá trị đối với anh ta như một Anh hùng. Hơn nữa, Izuku có kỹ năng phân tích đáng kinh ngạc và có thể đọc được những tình huống nguy hiểm nhất để đưa ra giải pháp tốt nhất có thể.

Shoto Todoroki

Shoto Todoroki là một trong những học sinh có thân hình cân đối nhất trong Lớp 1-A. Anh ta không chỉ có sức mạnh đặc biệt và tiềm năng vượt qua All Might vào một ngày nào đó, mà còn khá thông minh, chúng tôi chia sẻ với bạn.

Sử dụng Quirk nửa lạnh, nửa nóng của mình, Shoto có thể gây ra vấn đề cho ngay cả những chiến binh mạnh nhất.

Điều đó, khi kết hợp với trí tuệ đáng kinh ngạc của anh ấy làm cho khả năng của anh ấy không thể bị ngăn cản. Shoto biết khi nào sử dụng sức mạnh băng của mình và khi nào cần nâng nó lên một tầm cao với ngọn lửa nhiệt độ cao để đối phó hiệu quả với kẻ thù của mình.

Katsuki Bakugo

Mặc dù Bakugo trông không giống một người thông minh, nhưng anh ta đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng anh ta có mọi thứ cần thiết để trở thành một Anh hùng vĩ đại và bao gồm cả việc suy nghĩ thấu đáo trước khi rơi vào tình huống nguy hiểm.

Bakugo chắc chắn là hoang dã, nhưng anh ta cực kỳ tự tin vào khả năng của mình và đôi khi niềm tin đó sẽ được đền đáp. Bakugo cũng liên tục đạt điểm cao và trí thông minh cũng được đánh giá là khá cao.

Yaoyorozu Momo

Yaoyorozu Momo khá dễ dàng là nhân vật thông minh nhất trong Lớp 1-A của UA. Cả lớp ngưỡng mộ cô ấy về trí thông minh và trong sổ dữ liệu, cô ấy là người duy nhất được đánh giá trên 5.

Quirk của cô ấy, được gọi là Creation, cũng đòi hỏi cô ấy phải cực kỳ thông minh, và do đó, cô ấy đã mài giũa trí óc của mình đến mức cô ấy được biết đến như một thiên tài. Không nghi ngờ gì nữa, Yaoyorozu là học sinh thông minh nhất trong lớp, chúng tôi chia sẻ với bạn.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *