Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Moulay Hassan là ai? Điều đặc biệt Moulay Hassan chưa ai biết

Moulay Hassan là ai, Moulay Hassan là người nước nào, Moulay Hassan bao nhiêu tuổi, chúng tôi chia sẻ Moulay Hassan có gì đặc biệt không ai biết.

Moulay Hassan là ai?

Moulay Hassan là Hoàng tử Moulay Hassan của Maroc, 18 tuổi, người đã được gọi là vĩ đại. Moulay Hassan, người một ngày nào đó sẽ nối nghiệp cha mình, đang gây ấn tượng lớn với những ai gặp ông – và không chỉ vì giá trị tài sản ròng ước tính của gia đình ông là 5,7 tỷ đô la. Đô la Mỹ.

Maroc thường được mô tả là đất nước đẹp nhất Bắc Phi với bề dày văn hóa lịch sử và kiến trúc mê hoặc du khách. Đây cũng là nơi sinh sống của một gia đình hoàng gia có sức hấp dẫn toàn cầu.
Vua Mohammed VI và vợ, Công chúa Lalla Salma, có hai người con: Thái tử Moulay Hassan, 18 tuổi và Công chúa Lalla Khadija, 14 tuổi.

Điều đặc biệt về Moulay Hassan

Moulay tỏ ra thích học hàng không, ngành học đầu tiên của gia đình anh. Cha anh học luật. Để theo đuổi ước mơ của mình, Moulay sẽ phải tham gia kỳ thi để vào trường Hàng không Hoàng gia-CRPTA danh tiếng. Khi Moulay được sinh ra, một cú chào mừng 21 cú sút đã được trao cho anh ta để đánh dấu một dịp hạnh phúc.

Thái tử nhận thức được trách nhiệm của mình với tư cách là một phần của gia đình hoàng gia, và thường được nhìn thấy bên cạnh nhà vua tại các sự kiện quốc tế lớn và ở Maroc. Một năm trước, cả hai đã tham dự lễ tang của Henri d’Orleans, bá tước Paris và công tước nước Pháp. Năm ngoái, thái tử đã chủ trì lễ khai mạc Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế (SIAM) lần thứ 14 tại Maroc.

Moulay là người trẻ nhất tham gia Hội nghị thượng đỉnh Một hành tinh tại Pháp năm 2017, khi anh nhận được sự hoan nghênh của quốc tế. Về mặt này, anh ấy đang tiếp bước cha mình.

Anh ấy đi du lịch vòng quanh thế giới trên chiếc máy bay phản lực Gulfstream G650 trị giá 67,4 triệu đô la của mình. Nó được cho là một trong những máy bay phản lực VIP đắt tiền và mạnh mẽ nhất hiện có. Biển số xe “CN-AMH” có nghĩa là “Altesse” (hoặc “Bệ hạ”) mang lại cho anh đặc ân luôn được gọi là “Majesty Moulay Hassan”. Nó có thể bay liên tục 14.000km và có thể chở tám hành khách và bốn thành viên phi hành đoàn. Máy bay phản lực được trang bị hệ thống phòng thủ tên lửa J-Music của Israel trị giá 20 triệu USD.

Sự nổi tiếng của Moulay ở Ma-rốc có thể được đánh giá bởi Circuit International Automobile Moulay El Hassan ở Marrakech và Stade Moulay Hassan 12.000 chỗ ngồi của Rabat đều được đặt theo tên của anh ấy.

Moulay thích đi nghỉ cùng gia đình. Vào tháng 9 năm 2019, anh đã có một khoảng thời gian vui vẻ ở New York với mẹ và chị gái của mình. Trong chuyến đi đến đảo Skiathos của Hy Lạp vào tháng 7 năm 2019, họ đã thuê một chiếc du thuyền sang trọng mang tên Serenity, có giá 550.000 euro (596.000 USD) mỗi tuần.

Anh ấy quan tâm sâu sắc đến thế giới và làm việc chặt chẽ với cha mình để đảm bảo Maroc là một nơi bình yên cho mọi người từ mọi tầng lớp trong xã hội. Năm 2017, Moulay đã dành sự chào đón nồng nhiệt khi ông đến thăm trẻ em Palestine và giới thiệu với chúng về văn hóa Ma-rốc.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *