Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Matador và Man-Bull là ai? Phản diện ít người biết đến Daredevil xuất hiện trailer She-Hulk MCU

Matador và Man-Bull là ai, sức mạnh của Matador và Man-Bull là gì, nhân vật phản diện ít được biết đến là Daredevil xuất hiện trong trailer She-Hulk MCU, chúng tôi chia sẻ.

Chúng tôi và các bạn đang trong giai đoạn cuối của Giai đoạn 4 của MCU khi Nhà Chuột chuẩn bị cho ra mắt She-Hulk, loạt phim Disney Plus mới nhất. Người hâm mộ đã được phục vụ rất nhiều đoạn giới thiệu, đoạn giới thiệu và bộ phim sitcom dài chín tập với sự tham gia của Tatiana Maslany trong vai chính. Các đoạn clip quảng cáo đã cung cấp cho các fan mắt đại bàng nhiều chi tiết về cốt truyện cũng như các nhân vật sẽ xuất hiện trong truyện.

Đoạn giới thiệu She-Hulk MCU giới thiệu một số nhân vật chính, từ Người đàn ông không sợ hãi, Daredevil, đến kẻ thù không đội trời chung của nhân vật chính, Titania. Bỏ qua những nhân vật phản diện chính, trailer của She-Hulk MCU cũng có nhiều nhân vật phản diện phụ khác nhau như The Wrecking Crew, Leap-Frog và The Magician.

Trong đoạn trailer, có thể thấy She-Hulk xuất hiện cùng Matador và Man-Bull, những kẻ phản diện thường chống lại Daredevil. Bất chấp bản chất hung hãn của họ trong truyện tranh, đoạn giới thiệu She-Hulk cho thấy Matador và Man-Bull tham gia vào liệu pháp nhóm cùng với Jen Walters và Emil Blonsky.

Matador là ai?

Nhân vật phản diện Matador của She-Hulk thề sẽ trả thù thế giới đã la ó anh ta vì sự tàn ác với động vật

Liệu Matador có bao giờ đánh giá một vị trí trong phòng trưng bày rogues của Daredevil không? Không nếu DD có bất cứ điều gì để nói về nó.

Không giống như những nhân vật phản diện khác trong truyện tranh có cốt truyện bi thảm và kịch tính, câu chuyện của Matador khá ngốc nghếch. Được tạo ra bởi huyền thoại Stan Lee và Wally Wood, Manuel Eloganto là một vận động viên đấu bò nổi tiếng thế giới với thần thái và phong cách thu hút nhiều người. Tuy nhiên, vào một ngày định mệnh, Eloganto bị khán giả la ó vì hành vi tàn ác với con bò tót. Những lời hô hào phản đối của khán giả đã ảnh hưởng đến anh nhiều đến mức Matador bị phân tâm và bị con bò tót tấn công.

Trong khi sống sót sau cuộc tấn công, Eloganto ôm một cuộc sống tội ác thề trả thù chống lại xã hội đạo đức giả. Anh xuất hiện lần đầu vào tháng 10 năm 1964 trong Daredevil # 5. Kẻ phản diện không có siêu năng lực nhưng rất nhanh nhẹn và thể hiện sự nhanh nhẹn trên mức trung bình. Anh ta mặc áo choàng của mình để đánh lạc hướng kẻ thù của mình trong khi thanh kiếm và phi thuyền của anh ta cho anh ta một cơ hội tốt để tấn công.

Trong cuộc chiến chống lại Daredevil, Matador đã cố gắng đánh mù Fearless bằng cách buộc một chiếc áo choàng vào mặt anh ta, không biết rằng Matt Murdock bị mù và dựa vào các giác quan khác của anh ta.

Man-Bull là ai?

Man-Bull đấu với Hulk, anh họ của She-Hulk

Được tạo ra bởi Gerry Conway và Gene Colan, William Taurens làm việc cho Kline, kẻ thù hạng A của Daredevil. Taurens sẽ bắt cóc người cho chủ nhân của chúng, và các nạn nhân sau đó sẽ được dùng làm vật thí nghiệm trong các thí nghiệm nguy hiểm. Sau khi Daredevil kết thúc vụ bắt cóc Taurens, kẻ ác đã trải qua một cuộc thử thách biến anh ta thành nửa người nửa bò.

Man-Bull xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 7 năm 1971 trong Daredevil # 78. Bất chấp sức mạnh và sức chịu đựng to lớn của mình, Man-Bull đã bị khuất phục bởi Daredevil. Trong khi hình dạng bò đực của Taurens ban đầu chỉ là tạm thời, anh ta đã biến thành Man-Bull vĩnh viễn sau khi tự tiêm huyết thanh và trốn thoát khỏi nhà tù.

Man-Bull đã chiến đấu với em họ của She-Hulk là Incredible Hulk, nhưng không có cơ hội chống lại Green Goliath. Man-Bull và Matador là một bộ đôi và thường xuyên làm việc cùng nhau. Đoạn trailer cho She-Hulk cho thấy hai nhân vật phản diện trong trạng thái khá bình tĩnh, ám chỉ rằng họ có thể được phục hồi và tạm biệt những ngày tháng phản diện của họ.

She-Hulk: Attorney at Law sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm 2022 trên Disney Plus. Bộ phim dài 10 tập sẽ có sự tham gia của Tatiana Maslany trong vai She-Hulk, Jameela Jamil trong vai Titania, Mark Ruffalo trong vai Hulk, Tim Roth trong vai Abomination, Charlie Cox trong vai Matt Murdock và Benedict Wong trong vai Wong.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *