Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

M.L.N là ai? Bật mí bí mật M L N chưa ai biết

M.L.N là ai, tên M.L.N là viết tắt của gì, M.L.N nói gì, chúng tôi giải đáp M L N là ai, tiết lộ bí mật M L N chưa ai biết.

M.L.N là ai?

M.L.N là một nữ streamer nổi tiếng. M L N tên thật là N.T.T.L được rất nhiều người theo dõi trên mạng xã hội vì thế những phát ngôn của nữ streamer này luôn có ảnh hưởng đến mọi người nhất là giới trẻ.

Vụ  M.L.N phát ngôn gì?

Vụ  M.L.N phát ngôn không hay về một nhân vật nổi tiếng khi cô đọc được một bình luận khiếm nhã về người hói trong buổi live của mình.

Tiếp theo, chúng tôi chia sẻ cùng các bạn thêm thông tin về nghề streamer, các bạn đọc nhé!

Những điều thú vị về streamer

Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào trên Internet trong những năm gần đây, có thể là YouTube, mạng xã hội hoặc duyệt web, bạn có thể bắt gặp các từ “streamer” hoặc “streaming” một hoặc hai lần. Mặc dù phát trực tuyến là một từ được sử dụng để mô tả việc xem video theo yêu cầu trên các dịch vụ như Netflix và YouTube, nhưng nó không phải là cách sử dụng duy nhất cho từ này.

Trên thực tế, có những người phát trực tuyến trên khắp thế giới đang dành cả ngày của họ để kiếm tiền và vui vẻ với một cộng đồng những người hâm mộ hết mình ngày càng tăng. Với khả năng phát trực tuyến tăng lên mỗi năm và ngày càng có nhiều người phát trực tuyến tham gia vào cuộc xung đột từ mọi tầng lớp xã hội, không có thời gian nào tốt hơn để tham gia và xem tất cả về nội dung.

Nhưng để làm được điều đó, bạn sẽ cần biết câu trả lời cho một câu hỏi đơn giản: streamer là gì? Từ những người chơi trò chơi điện tử chuyên nghiệp như Shroud đến những người phát trực tuyến trong 40 giờ tiêu chuẩn trong tuần của họ và tất cả mọi người, câu trả lời đó có thể khác nhau rất nhiều.

Rất may, đó là nơi xuất hiện của hướng dẫn này. Tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn toàn diện về mọi thứ bạn cần biết về trình phát trực tuyến và cộng đồng phát trực tuyến đã vượt qua Internet trên toàn thế giới.

Bắt đầu với những điều cơ bản, điều đầu tiên chúng ta cần nhìn vào một streamer là gì?

Streamer / Streaming là gì?

Merriam-Webster định nghĩa truyền trực tuyến là “hành động, quy trình hoặc phiên bản của luồng dữ liệu hoặc truy cập dữ liệu đang được truyền trực tuyến”. Nói cách khác, phát trực tuyến là khi bạn sử dụng kết nối internet trên điện thoại, máy tính, bảng điều khiển trò chơi, v.v. để truy cập tức thì vào một dịch vụ mà không cần chờ tải xuống.

Ví dụ về điều này bao gồm xem phim và phim truyền hình dài tập qua Netflix, xem video công thức nấu ăn trên Facebook, nghe album mới nhất của Taylor Swift trên Spotify, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Đây là tất cả các hành động, với kết nối phù hợp, có thể xảy ra ngay lập tức mà không cần tải xuống hoặc phương tiện vật lý.

Giờ đây, “streamer” là người trực tiếp cung cấp dịch vụ phát trực tuyến đó cho bạn. Họ đang thực hiện một hành động trên màn hình, ghi lại trực tiếp và phát sóng nó trên internet để bạn thưởng thức khi nó diễn ra mà không cần chờ đợi hoặc tải xuống.

Ngoài ra, nhiều người phát trực tiếp cũng lưu trữ hoặc lưu các cảnh quay từ “luồng trực tiếp” của họ để những người đã bỏ lỡ luồng có thể thuận tiện xem bất cứ lúc nào sau này. Những người nổi tiếng và người xem của họ sử dụng nhiều nền tảng khác nhau như Twitch, YouTube, Facebook, Mixer và nhiều nền tảng khác để làm điều này.

Đối với những gì người phát trực tuyến đang phát trực tuyến trên các nền tảng tương ứng của họ, điều đó sẽ khác nhau đối với mỗi người. Chơi trò chơi điện tử là hình thức phát trực tuyến phổ biến nhất, nhưng cũng có những hình thức khác, bao gồm nấu ăn, trò chuyện, v.v.

Với tất cả những gì đã nói, tại sao một người nào đó lại trở thành một streamer ngay từ đầu?

Tại sao một người nào đó trở thành một Streamer?

Hiện tại, có hàng triệu streamer đang tồn tại trên khắp thế giới. Đối với mỗi người trong số họ, có một lý do riêng biệt khiến họ phát trực tiếp. Tuy nhiên, một trong những lý do phổ biến nhất là họ có điều gì đó họ thích làm (như chơi trò chơi điện tử) và họ muốn chia sẻ tình yêu đó với người khác.

Ví dụ: không phải tất cả những người phát trực tuyến trò chơi điện tử đều là những người chơi chuyên nghiệp có thể giành chiến thắng trong các cuộc thi. Mặc dù chắc chắn có rất nhiều người như vậy, nhưng một số người chơi chỉ thích sử dụng nền tảng này để tạo ra một cộng đồng tích cực và kết bạn suốt đời.

Ngoài ra, có những người chơi chuyên nghiệp sử dụng nền tảng này để luyện tập cho các môn thể thao điện tử và các cuộc thi. Có một số người yêu thích một trò chơi hoặc chủ đề cụ thể đến mức họ muốn tìm cách kiếm sống từ nó, vì vậy họ bắt đầu phát trực tuyến.

Ngoài ra, thậm chí còn có nhiều streamer làm điều đó để mở ra cánh cửa cho con đường sự nghiệp mà họ đang mơ ước một ngày nào đó. Có lẽ họ muốn tạo trò chơi điện tử của riêng mình hoặc làm đại diện PR hoặc bình luận viên cho các sự kiện trực tiếp eSports khác nhau. Họ xem phát trực tuyến là một cách để được chú ý.

Cách tìm những người nổi tiếng chất lượng để theo dõi

Mặc dù có nhiều lý do khiến một streamer bắt đầu phát trực tuyến, nhưng không phải tất cả những lý do này đều dẫn đến một streamer tuyệt vời. Xét cho cùng, giống như bất kỳ ngành nghề hay kỹ năng nào, ai đó sẽ không thể giỏi được trừ khi họ bỏ thời gian, công sức, sự quan tâm và hơn thế nữa vào nó. Điều này có nghĩa là có rất nhiều streamer tuyệt vời nhưng cũng có một số không quá xuất sắc.

Nếu bạn mới bắt đầu cố gắng khám phá một streamer chất lượng để xem, có một số cách để thực hiện. Đầu tiên là bằng cách truy cập bất kỳ nền tảng nào trong số các nền tảng khác nhau như Twitch, YouTube và Mixer. Ba trang web đó có vô số trình phát trò chơi điện tử, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Điều tuyệt vời về những trang web đó là tất cả chúng đều quảng cáo những bộ truyền phát phổ biến nhất đang hoạt động ngay bây giờ. Vì vậy, bất cứ lúc nào bạn có thể truy cập một trong những trang web đó và bạn sẽ được chào đón bởi một người biết họ đang làm gì và đang làm ngay tại thời điểm đó.

Có, điều đó thậm chí còn bao gồm các lượt truy cập ngẫu nhiên vào các dịch vụ phát trực tuyến vào tất cả các giờ trong ngày và ban đêm vì nhiều người phát trực tuyến đến từ một nơi khác trên thế giới với bạn hoặc đã tìm thấy thành công phát trực tuyến vào những thời điểm khác nhau. Đây là cách dễ nhất để tìm ai đó nếu bạn không biết mình đang tìm gì.

Nhưng nếu bạn thực sự có niềm yêu thích đặc biệt với một thể loại như game bài, game nhập vai, game bắn súng hoặc thứ gì khác, thì việc tìm một streamer cho bạn thậm chí còn dễ dàng hơn. Tại thời điểm này, tất cả những gì bạn cần làm là mở thanh tìm kiếm và nhập một trò chơi bạn yêu thích như Hearthstone, Final Fantasy XIV, Fortnite, v.v.

Điều này sẽ thu hút rất nhiều streamer nổi tiếng chơi trò chơi đó hoặc những trò chơi thích nó. Điều này sẽ bao gồm những người đang phát trực tiếp ngay bây giờ và cả những người không phát trực tiếp nhưng đã phát trực tiếp trước đây để bạn xem. Những gì bạn muốn làm là mua sắm xung quanh và xem một vài clip về những người phát trực tuyến này.

Bạn sẽ muốn biết loại streamer mình thích. Bạn có phải là một tuyển thủ nhanh chuyên nghiệp và biết họ đang làm gì giống như TSM Myth không? Bạn có muốn gặp một người nổi tiếng mà bạn đã là một người hâm mộ như Panic! Tại vũ trường Brendon Urie?

Hoặc, bạn đang tìm kiếm một streamer thoải mái hơn, người hoạt động tích cực như CouRageJD? Cuối cùng, bạn có muốn tìm một người gắn bó với cộng đồng của họ và khiến bạn cảm thấy như ở nhà như streamer Liên Minh Huyền Thoại Becca không?

Các loại người phát trực tiếp bên cạnh người phát trực tiếp trò chơi

Mặc dù trò chơi điện tử là phần lớn nhất của văn hóa phát trực tuyến tại thời điểm hiện tại, nhưng đó không phải là loại hình phát trực tuyến duy nhất mà những người phát trực tuyến làm. Nếu bạn không chơi game hoặc đang muốn nghỉ chơi game, bạn vẫn có nhiều lựa chọn tùy ý, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Đối với người mới bắt đầu, có rất nhiều streamer thích trò chuyện và tán gẫu với cộng đồng của họ. Đối với điều này, Twitch và các dịch vụ khác có danh mục “Chỉ trò chuyện”, nơi bạn biết người đó sẽ thư giãn và trò chuyện với người xem của họ. Nếu bạn muốn tìm hiểu họ nhiều hơn, đây là nơi để làm điều đó.

Nếu điều đó hơi quá lạnh đối với bạn, có những sở thích phổ biến khác như trang điểm. Nhiều người truyền phát đang đưa ra các mẹo trang điểm, giới thiệu cách họ trang điểm, đưa ra lời khuyên về nơi lấy sản phẩm và hơn thế nữa. điều đó có thể mang lại lợi ích cho những người quan tâm.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về điều gì đó, có lẽ việc nấu các trình phát trực tuyến sẽ rất tốt cho bạn. Có rất nhiều streamer sẽ nấu ăn hàng đêm hoặc mỗi tuần một lần, trình bày những món ăn sáng tạo với độ khó khác nhau để bạn thử tại nhà.

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật và thấy các trò chơi hoặc sinh vật yêu thích của mình trở nên sống động, có rất nhiều người phát trực tuyến sẽ phát trực tuyến các sáng tạo của riêng họ về tranh, ảnh, số lượng tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật và hơn thế nữa. Thậm chí có một số nhạc sĩ và ca sĩ phát trực tiếp.

Ngoài ra còn có các podcast nơi một số người trò chuyện về các chủ đề khác nhau. Thậm chí còn có các luồng về hài kịch, đọc, viết và hơn thế nữa. Nếu bạn quan tâm đến một chủ đề cụ thể, rất có thể ai đó sẽ làm. Nhưng nếu họ không làm vậy, có lẽ bạn nên thử trở thành một streamer để làm điều đó.

Cách bắt đầu phát trực tuyến: Những gì bạn cần để bắt đầu

Tất nhiên, nếu bạn muốn xem liệu bạn có thể phát trực tuyến để kiếm sống hay chỉ để giải trí, bạn sẽ cần một số thiết bị. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn sẽ cần một tài khoản trên nhiều nơi khác nhau mà bạn muốn phát trực tuyến như Twitch, YouTube, v.v.

Sau khi có tài khoản, bạn sẽ cần một số thiết bị khởi động. Nếu bạn tình cờ có bảng điều khiển trò chơi điện tử Xbox One hoặc PS4, thật tuyệt! Tất cả những gì bạn cần là một chiếc tai nghe chắc chắn và sau đó là một camera bên ngoài nếu bạn muốn hiển thị khuôn mặt của mình và bạn sẽ có thể phát trực tiếp một cách dễ dàng.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn nói chuyện trong luồng hoặc hiển thị khuôn mặt của mình, bạn có thể phát trực tiếp từ hai bảng điều khiển đó mà không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào. Tuy nhiên, ít nhất tôi khuyên bạn nên giao tiếp với người xem bằng micrô để họ không cảm thấy nhàm chán và muốn rời đi.

Nếu bạn có PC hoặc máy tính xách tay chơi game, điều này thậm chí còn dễ dàng hơn so với máy chơi game. Có những dịch vụ cho phép bạn phát trực tuyến ngay từ màn hình của mình mà không cần bất kỳ thiết bị bên ngoài nào. Có những phần mềm như OBS và Shadowplay cho phép bạn làm điều này.

Tuy nhiên, từ đó sẽ khó hơn một chút vì bạn sẽ cần phải bỏ ra một số tiền mặt để bắt đầu. Nếu bạn muốn phát trực tuyến các trò chơi Nintendo Switch mới nhất hoặc chỉ phát trực tuyến các trò chơi PS4 và Xbox One ở định dạng 4K, bạn sẽ cần một thẻ chụp.

Các thương hiệu tốt nhất cho việc này là AVerMedia và Elgato. Tốt nhất hãy bắt đầu với những điều cơ bản nếu bạn chưa có đủ tiền để mua một thiết bị tốt nhất. Tuy nhiên, khi bạn đã tìm thấy cộng đồng và thị trường ngách của mình, bạn nên bắt đầu nâng cấp lên mic, máy ảnh, giá ba chân, ánh sáng tốt hơn và hơn thế nữa. để làm cho luồng của bạn thực tế hơn.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *