Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Liana là ai? Lí do đặc biệt Liana viral mạng xã hội

Liana là ai, là gì, Liana 6 tuổi, Liana chết trong vụ tai nạn, chúng tôi chia sẻ lí do đặc biệt Liana viral mạng xã hội.

Liana là ai?

Liana là tên của một nhân vật xuất hiện trong một đoạn tin nhắn rất đặc biệt hiện đang viral cộng đồng mạng.

Theo nội dung đoạn tin nhắn thì Liana là cô bé 6 tuổi không may qua đời do tai nạn giao thông.

Nội dung tin nhắn như sau:

Cái tên Liana xuất hiện trong tin nhắn này chỉ là hư cấu và thông điệp hư cấu hơn chủ yếu là để hù dọa người khác sợ hãi khi nhận được tin nhắn để lan truyền thông điệp hư cấu này.

Vì vậy, khi bạn nhận được một tin nhắn văn bản với Liana 6 tuổi, chỉ cần phớt lờ nó và không làm gì cả.

Liana tiếng Việt là gì?

Cây dây leo là loại cây thân gỗ thường có thân gỗ mọc dưới đất và leo lên cây hoặc các cấu trúc thẳng đứng khác. Cây dây leo không phải là một nhóm thực vật có quan hệ họ hàng gần gũi với nhau mà chỉ là những loài có lối sống phát triển giống nhau của các loài thuộc các họ khác nhau.

Nhân vật tên Liana trong thực tế

Liana là cô bé 6 tuổi cao nhất Vương quốc Anh

Năm 2011, Liana từng gây chú ý khi được mệnh danh là cô bé 6 tuổi cao nhất Vương quốc Anh.

Kể từ đó, chiều cao của Liana không ngừng tăng lên. Vì vậy, bé phải mặc quần áo vừa với người lớn. Thậm chí, một số chiếc quần của phụ nữ còn không vừa vặn với đôi chân dài của cô bé 11 tuổi.

Donna chia sẻ, Liana sinh ra với chiều cao và cân nặng bình thường nhưng rất nhanh lớn. Cô gái bắt đầu dậy thì từ năm 9 tuổi.

Một bà mẹ đến từ London (Anh) lo lắng rằng con gái lớn của mình sẽ bị theo dõi bởi những anh chàng nghĩ rằng cô là một cô gái tuổi teen. Vì vậy, cô đã giáo dục giới tính cho các con từ rất sớm.

Trong khi đó, con gái thứ hai của Donna – Chyna 3 tuổi – cao hơn 0,3m so với chiều cao trung bình của các bé gái cùng tuổi. Không những vậy, bé còn khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Liana Liberato: ngôi sao của thể loại kinh dị indie ‘The Beach House’

Nữ diễn viên Liana Liberato đang có một bộ phim hài lãng mạn Banana Split năm 2020 tuyệt vời, cô ấy hiện đang dẫn dắt The Beach House, một bộ phim kinh dị độc lập xuất sắc về mối đe dọa sinh thái độc hại làm nghẹt thở một bờ biển nghỉ dưỡng ở New England. Liberato trong vai Emily, một phụ nữ trẻ với sự thông minh và khéo léo để tiếp tục thích ứng với mối đe dọa.

Tại đây, ngôi sao đang nổi 24 tuổi nói về vai diễn đầu đời mạnh mẽ của cô trong bộ phim truyền hình về tấn công tình dục Trust do David Schwimmer đạo diễn.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *