Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Kurumi là ai? Bật mí bí mật Kurumi Tokisaki chưa ai biết

Kurumi là ai, sức mạnh của Kurumi là gì, Kurumi Date A Live, chúng tôi chia sẻ một bí mật chưa ai biết về Kurumi Tokisaki.

Kurumi là ai?

Kurumi là Kurumi Tokisaki Tinh linh thứ ba xuất hiện. Do những hành động tàn bạo của mình, cô được coi là Tinh linh nguy hiểm nhất (Holy Spirit, Saiaku no Seirei). Kurumi Tokisaki cũng là Tinh linh đầu tiên xuất hiện với vai trò phản diện trong loạt phim Date A Live.

Mana Takamiya nói rằng Kurumi Takamiya là Tinh linh nguy hiểm nhất. Với ước tính khoảng 100 nạn nhân của Trận động đất, cô đã giết hơn 10.000 người. Danh hiệu Tinh thần nguy hiểm của cô bắt nguồn từ việc cô tự tay giết các nạn nhân của mình.

Kurumi Tokisaki đã sử dụng những phương pháp bí ẩn và không ổn định để chuyển mình vào trường trung học và lớp học của Shido Itsuka để đến gần anh hơn. Lý do và mục tiêu của cô ấy rất đơn giản. Tiêu thụ Shido Itsuka và có được Linh lực trong cơ thể. Kurumi đã suýt ăn thành công Shido khi còn là học sinh trung học Raizen. Sau khi bị áp đảo bởi sức mạnh hủy diệt của Kotori Itsuka, cô ấy phải rút lui. Kurumi khẳng định đó là vì cô ấy chưa sẵn sàng đối mặt với Kotori, nhưng sau đó cô ấy nói rằng Kotori có thể bị đánh bại nếu cô ấy có thêm thời gian.

Sau đó, nó được tiết lộ rằng Kurumi đã có một cuộc trò chuyện (ở cuối Tập 4) với một thực thể bí ẩn khiến dường như cô ấy đang nói chuyện với chính mình. Cô ấy nói rằng mục tiêu thực sự của cô ấy là tìm Shido để sử dụng viên đạn thứ 12 của cô ấy và du hành ngược thời gian 30 năm để giết First Spirit. Cô ấy cần rất nhiều Linh lực, thứ mà cô ấy không có, vì vậy cô ấy quyết định ăn Shido. Shidou có Linh lực cho ba Tinh linh trong cơ thể mình. Điều này cho phép cô ấy có thể sử dụng viên đạn thứ 12 với một số sức mạnh để giết Đệ nhất Tinh linh.

Ngoại hình Kurumi

Shido Itsuka mô tả Kurumi là “một cô gái có vẻ đẹp tuyệt vời”. Cô ấy thanh lịch và lịch sự. Làn da trắng ngần của cô được làm nổi bật nhờ mái tóc đen dài thường được thắt hai bím. Mắt phải của cô ấy có màu đỏ, trong khi mắt trái của cô ấy hiển thị một mặt đồng hồ vô cơ phát sáng. Điều này được che giấu bởi tóc mái của cô ấy, và chỉ được nhìn thấy khi cô ấy biến thành Spirit. Kim ở vị trí 3 giờ trong khi kim vẫn di chuyển.

Kurumi từng đeo băng bịt mắt cách đây 5 năm để che mắt trái giống đồng hồ của mình. Tuy nhiên, bây giờ cô ấy cảm thấy xấu hổ và lấy tóc che mắt mình. Mắt trái của cô ấy, sau khi nó được niêm phong, giống hệt mắt phải của cô ấy như một con người. Tóc của cô ấy được buộc bằng một dải ruy băng đỏ và không che mắt trái vì cô ấy đang là sinh viên đại học. Cô ấy cũng đeo hoa tai.

Linh phục của Kurumi được làm bằng những đường diềm màu đỏ thẫm và đen. Nó mang lại cho cô ấy vẻ ngoài của một Gothic Lolita với hai bím tóc không đồng đều bắt chước kim giờ và kim phút của một chiếc đồng hồ. [2] Để giữ nếp tóc, cô thường đeo một chiếc nơ lưới lớn màu đỏ thẫm. Cổ của cô ấy được bao phủ bởi một chiếc cổ màu đen và đỏ. Linh phục của cô được tăng cường với những cây thánh giá gợi nhớ đến Linh phục giống như nữ tu của Nia. Kurumi cao 157cm và mặc size B85 / W59 / H87. Kurumi thường mặc đồng phục mùa đông của nữ sinh trung học Raizen hoặc váy đen Gothic Lolita khi cô không ở dạng Tinh linh.

Tính cách của Kurumi rất phức tạp

Nhân vật của Kurumi rất phức tạp. Kurumi là một người cực kỳ thiếu tin tưởng và đáng ghét. Đây là những gì cô ấy đã chia sẻ với phần lớn các Tinh linh trong lần ra mắt của mình. Cô ấy là một diễn viên xuất sắc, và cô ấy có thể đóng vai một cô gái trẻ tò mò và ngây thơ khi cần thiết. Cô ấy đã thể hiện kỹ năng này khi đăng ký học tại trường trung học Raizen với tư cách là một học sinh và nói năng lịch sự. Nhưng, bên dưới bề mặt đó là một người phụ nữ điên loạn có xu hướng cười một cách cuồng loạn và không quan tâm đến mạng sống của con người. Cô coi chúng như một nguồn thực phẩm để bổ sung thời gian cho chính mình và do đó, là một loại hàng hóa dùng một lần.

Các phương pháp của cô ấy không chỉ là sự đồi bại của công lý, mà còn có thể là những kẻ hiếp dâm, và những kẻ ngược đãi động vật. Mục tiêu cuối cùng của cô, giết chết Tinh linh thứ nhất và ngăn chặn không gian xảy ra, là một dấu hiệu cho công lý của cô. Đây là mục tiêu cuối cùng của cô ấy. Gọi cô ấy tử tế, nhưng mỉa mai.

Kurumi vẫn duy trì sự trong trắng của mình, mặc dù hành vi loạn thần của cô ấy hoàn toàn là một thảm họa. Cô có một niềm yêu thích đặc biệt đối với động vật nhỏ và các sinh vật khác. Cô giết bốn người cùng một lúc, không phải để lấy lại thời gian mà để cứu một con mèo con. Shidou dường như cũng muốn có một cuộc sống bình thường và cơ hội cứu chuộc. Cô ấy có thể giao tiếp với một trong những dòng thời gian của mình và gần như thuyết phục được cô ấy trước khi Kurumi dừng lại.

Kurumi, tuy nhiên, không giết người mà không có lý do, và có phẩm chất cứu chuộc. Tuy nhiên, Kurumi không nghĩ cô ấy là một người tuyệt vời. Trên thực tế, cô ấy dường như không thích được gọi bất cứ ai. Shido nói rằng anh sẽ không từ bỏ Kurumi bất chấp bản chất giết người của cô ấy, và cô ấy đã sử dụng City of Time Swallowing của mình để tấn công các học sinh của trường trung học Raizen. Trong một nỗ lực để khiến anh ta từ bỏ, cô ấy triệu tập một trận động đất lớn có thể giết chết tất cả họ. Bạn cũng có thể biết khi Kurumi gọi cô ấy là một người tốt và phản ứng ban đầu của cô ấy là bắn cô ấy.

Sức mạnh của Kurumi rất đáng sợ

Cô ấy có thể triệu hồi các bản sao từ quá khứ của mình để tăng thêm độ phức tạp cho nhân vật của mình. Bản sao về cơ bản là cô ấy, vì vậy họ có chung một tính cách. Họ chia sẻ một số điểm tương đồng, chẳng hạn như những kỷ niệm, mục tiêu và nỗi sợ hãi chung. Tuy nhiên, họ có ý chí tự do của riêng mình. Những bản sao có thể có những đặc điểm mà Kurumi không muốn, chẳng hạn như cách của người bạn cũ của cô, bởi vì chúng có nguồn gốc từ quá khứ. Kurumi cảm thấy xấu hổ vì thực tế là cô ấy đã phản ứng với khía cạnh này trong quá khứ của mình, và các bản sao, bất cứ khi nào nó được đề cập đến.

Kurumi dường như có một tình yêu đặc biệt dành cho mèo. Điều này được thể hiện rõ qua việc cô đã sát hại dã man một nhóm đàn ông bằng súng ngắn. Rõ ràng Kurumi có thể cảm thấy xấu hổ vì điều này trong Omake. Tohka và Shidou đã bắt được cô ấy. Cô ấy đã có một trong những nhân bản của cô ấy giả vờ rằng cô ấy là cô ấy thật để “xử lý” cô ấy để thoát khỏi tình huống.

Kurumi là một người tin tưởng mạnh mẽ vào công lý trước khi cô ấy trở thành một Tinh linh. Trong khi cô ấy than thở về những bất công của thế giới, Kurumi luôn cảm thấy khao khát được giúp đỡ những người gặp khó khăn. Đặc điểm này vừa ngây thơ vừa chất phác. Mio đã sử dụng nó để lừa Kurumi trở thành một Tinh linh săn lùng các Tinh linh không tương thích với Pha lê Sephira của cô ấy. Kurumi, người đã cảm thấy lo lắng hơn sau khi chứng kiến ​​cái chết của Shidou, cho thấy rằng cô ấy đã phát triển lòng khoan dung hơn đối với sự tuyệt vọng.

Kurumi là một người nói “Ara Ara” (ara ara) bất cứ khi nào quan tâm đến điều gì đó. Ngoài ra, Kurumi còn có một điệu cười “Kihihihihi” (kihihihihi) đặc biệt.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *