Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Kagura là ai? Điều đặc biệt về Kagura anime Gintama

Gintama: Kagura là ai, Kagura là một trong những nhân vật biểu tượng và được yêu thích nhất của Gintama, chúng tôi giới thiệu thêm thành viên thú vị nhất của Odd Jobs.

Gintama, manga, kể về Sakata Gintoki, một samurai cố gắng dành thời gian nghỉ hưu để làm những công việc lặt vặt để kiếm tiền. Tuy nhiên, thế giới đơn độc và cô đơn tột độ của anh bị gián đoạn khi hai thiếu niên Kagura và Shimura Shinpachi xuất hiện trong cuộc đời anh.

Tác giả, Hideaki Sorachi, đã phát hành Gintama vào năm 2003 cho đến tập cuối cùng của nó vào năm 2018. Nhờ thành công bước đầu của manga, Gintama đã được chuyển thể thành anime và công chiếu vào năm 2006. Rõ ràng các nhân vật chính đã nhanh chóng trở thành nhân vật được yêu thích bởi sự khác biệt của họ . Kagura vẫn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong loạt phim.

Kagura là ai?

Kagura là nữ chính của Gintama, và là người trẻ nhất 14 tuổi. Cùng với Gintoki và Shinpachi, Kagura là một phần của Yorozuya, một doanh nghiệp do Gintoki thành lập, nơi những người bảo trợ có thể thuê các thành viên làm những công việc lặt vặt. Kagura cũng là một người ngoài hành tinh từ bộ tộc Yato (siêu nhân), đó là lý do tại sao cô ấy chỉ thực sự có một cái tên đầu tiên.

Tương tự như Gintoki, Kagura là một người được yêu thích vì tính châm biếm, dí dỏm và sức mạnh của cô. Kagura cũng là nhân vật hài hước (và ngây thơ) nhất trong bộ ba.

Khả năng siêu phàm của cô ấy

Mặc dù có vóc dáng nhỏ bé và tuổi đời còn trẻ, Kagura là một trong những sinh vật mạnh nhất của bộ tộc Yato. Tuy nhiên, mức độ sức mạnh này chỉ thực sự được thể hiện khi cô ấy trở nên thực sự tức giận, vì cô ấy có xu hướng trấn áp những sức mạnh này trong hầu hết các trường hợp vì cô ấy không thích cảm giác tức giận. tức giận. tức giận.

Cùng với khả năng tự phục hồi nhanh chóng của mình, Kagura cực kỳ mạnh mẽ và đi lại khá nhanh. Vũ khí cô ấy lựa chọn là một chiếc dù che nắng giống như một khẩu súng. Do sức mạnh quá mức của mình, sự thèm ăn của Kagura lớn hơn sự thèm ăn của Gintoki và Shinpachi. Cô ấy đặc biệt thích ăn rong biển ngâm như cô ấy thường làm trong anime. Ngoài ra, cô ấy hầu như luôn dậy ăn và không bao giờ từ chối đồ ăn miễn phí. Điều này cũng tạo nên một bộ phim hài thông minh vì kích thước nhỏ và tuổi đời còn trẻ của cô.

Thời thơ ấu của Kagura

Sinh ngày 3 tháng 11, Kagura lớn lên trong cảnh nghèo đói trên hành tinh Rakuyou cùng với cha cô, Umibouzu, anh trai Kamui và người mẹ ốm yếu, Kouka. Anh trai của cô đóng vai trò là người bảo vệ cô khi anh chăm sóc cô khi cha của họ không thể. Cuối cùng, xung đột nảy sinh giữa Kamui và Umibouzu. Kết quả là Kamui rời gia đình sau khi chặt đứt cánh tay của cha mình. Sau sự ra đi của Kamui, Umibouzu ra ngoài thường xuyên hơn và ít gặp gia đình hơn với hy vọng bảo vệ họ khỏi chính mình. Điều này khiến Kagura bé nhỏ trở thành người chăm sóc chính cho người mẹ ốm yếu của mình. Tuy nhiên, một ngày nọ, Kagura nhận thấy rằng mẹ cô thậm chí còn không tốt hơn bình thường. Thật không may, Kouka đã qua đời trước sự chứng kiến ​​của Umibouzu và Kagura.

Một mình, Kagura quyết định bắt đầu cuộc sống mới trên Trái đất, nơi cô kiếm được thu nhập ít ỏi bằng cách hoàn thành công việc cho mọi người. Tuy nhiên, sau một thời gian trôi qua, Kagura gia nhập một băng nhóm cung cấp thức ăn và chỗ ngủ cho cô. Điều này không kéo dài lâu vì Kagura không muốn trở thành một phần công việc của họ, và chọn bỏ chạy, nơi cô gặp Gintoki và Shinpachi khi họ vô tình lái xe lướt qua cô trên chiếc xe tay ga của cô. May mắn thay, Kagura cuối cùng đã gia nhập Gintoki và Shinpachi, trở thành một phần của Yorozuya. Và như vậy, cuộc sống của cô với gia đình mới bắt đầu.

Gia đình mới của Kagura

Sống với Gintoki và ngủ trong tủ quần áo của anh ấy không hề dễ dàng đối với một trong hai người. Tuy nhiên, khi họ quen nhau theo thời gian, sự bao dung của họ dành cho nhau ngày càng lớn. Chà, đại loại. Kagura trở thành cô em gái mà Gintoki chưa từng có.

Mặc dù cô ấy khá đeo bám và có xu hướng bắt chước hành vi thô lỗ của anh ấy (bao gồm ngoáy mũi và ngoáy tai), Kagura cũng trung thành và khắc họa chính xác hình ảnh và khái niệm của một người chị. Bất chấp lỗi lầm của Gintoki, anh ấy là hình mẫu của Kagura. Dựa trên các thành viên trong gia đình cô ấy, anh ấy dường như là người cố vấn và người anh / người cha tốt nhất mà cô ấy từng có.

Mặt khác, mối quan hệ của cô với Shinpachi khác với Gintoki. Cả Kagura và Shinpachi đều coi Gintoki như một hình tượng anh em, nhưng theo những cách khác nhau. Ngoài ra, Shinpachi chỉ hơn cô ấy khoảng hai tuổi, và mặc dù anh ấy là người đẳng cấp nhất trong bộ ba, anh ấy có thể hiểu Kagura nhiều hơn do độ tuổi của họ tương tự nhau. Tình cảm chị em của Kagura dành cho Shinpachi chủ yếu xuất phát từ hình thức bắt nạt, vì đây chỉ là tính cách của cô ấy. Tuy nhiên, rõ ràng là trong khi Kagura quan tâm đến cả Shinpachi và Gintoki, cô ấy quan tâm đến Gintoki nhiều hơn vì anh ấy là nhân vật của cha mẹ và người bảo vệ cô ấy (và một người tốt hơn cha thật của cô ấy). that).

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *