Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Iran Ferreira là ai? Câu trả lời đúng nhất

Iran Ferreira là ai, Iran Ferreira TikTok là ai, chúng tôi chia sẻ câu trả lời hay nhất

Iran Ferreira là ai?

Iran Ferreira là một thanh niên 20 tuổi sinh ra tại một thị trấn nhỏ ở Brazil, người đã trở thành hiện tượng Luva de Pedreiro.

Iran Ferreira là ngôi sao thời điểm hiện tại với lượng người theo dõi tăng theo cấp số nhân. Giữa Tik Tok, Instagram, Twitter và Youtube, Iran Ferreira đạt 20 triệu người theo dõi.

Nhiều cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp theo dõi Iran Ferreira là ai và tương tác với video của anh ấy, cũng như các câu lạc bộ đăng lại video Iran Ferreira, câu lạc bộ đầu tiên Barcelona.

Hành trình Iran Ferreira nổi tiếng

Iran Ferreira đăng TikTok đầu tiên của anh ấy vào ngày 25 tháng 3 năm 2021, có một video quay cảnh anh ấy thực hiện các thủ thuật lừa bóng trong nhà và nhà để xe của mình. Nó đã nhận được khoảng 443.600 lượt chơi và 21.200 lượt thích trong suốt một năm.

Do tính lan truyền ngày càng tăng của mình, Ferreira bắt đầu đăng nội dung của mình lên Instagram vào ngày 16 tháng 5 năm 2021, kiếm được khoảng 18.900 lượt thích trong 10 tháng cho video đầu tiên của anh ấy trên nền tảng này.

Vào ngày 12 tháng 3 năm 2022, kênh YouTube Mundo JC đã đăng một video có tựa đề “CONHEÇA A HISTÓRIA DO LUVA DE PEDREIRO (IRAN FERREIRA),” dịch sang tiếng Anh là “Biết được CÂU CHUYỆN VỀ MẶT NẠ YÊU THƯƠNG”.

Thậm chí, con trai của CR7 còn đăng video bắt chước anh. Anh ấy hiện có khoảng 323.000 người đăng ký trên YouTube, 3,9 triệu người theo dõi trên Instagram và 8 triệu người trên TikTok, một nền tảng đã đóng vai trò là bàn đạp cho sự nổi tiếng của tác phẩm của anh ấy (trên mạng Trung Quốc, video phổ biến nhất của anh ấy có gần 60 triệu lượt xem Tổng cộng).

Trong video, YouTuber này kể lại lai lịch của Iran Ferreira, còn được gọi là Mason Glove, liên quan đến loại găng tay mà anh ấy đeo trong mỗi video. Trong vòng hai ngày, video đã nhận được khoảng 5.700 lượt xem (hiển thị bên dưới).

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *