Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Hyperion là ai trong Marvel? Bí ẩn nhân vật của Henry Cavill trong Loki 2

Hyperion là ai, Hyperion là ai trong Marvel, sức mạnh của Hyperion là gì, chúng tôi chia sẻ bí ẩn về nhân vật Henry Cavill trong Loki 2.

Với việc quay Loki phần 2 đang được tiến hành, nhiều tin đồn cho rằng sự xuất hiện của Hyperion đã xuất hiện trước mắt. Một báo cáo của Fandomwire rõ ràng nói rằng câu trả lời của Marvel cho Superman sẽ đến trong phần Loki sắp tới và sẽ do không ai khác ngoài một diễn viên rất sung mãn thủ vai.

Có tin đồn rằng Henry Cavill sẽ đóng vai Hyperion trong Loki Season 2. Mặc dù đó có thể chỉ là một tin đồn xa vời, nhưng đó là một tin khá thú vị. Với việc Hyperion tạo ra các vòng kết nối internet, còn thời gian nào tốt hơn bây giờ để xem anh ta là ai và anh ta phù hợp với vũ trụ Marvel như thế nào.

Hyperion là ai?

Ra mắt vào năm 1969 và trải qua nhiều lần hóa thân khác nhau, Hyperion của Marvel Comics có một quá khứ hấp dẫn khiến anh trở thành người đàn ông hoàn hảo cho MCU.

Hyperion thực sự là một nhân vật phản diện trong lần đầu xuất hiện. Khi Grandmaster (do Jeff Goldblum thủ vai trong MCU) cần một đội của riêng mình để chống lại Avengers, ông đã tập hợp Squadron Sinister từ Microverse.

Ban đầu chúng được tạo ra như một tác phẩm nhại lại Justice League of America, với Hyperion mang một nét tương đồng nổi bật với chính Superman. Mặc dù họ là một trong những đội mạnh nhất mà Avengers từng đối mặt, họ vẫn bị đánh bại.

Trong những năm gần đây, Hyperion đã là một anh hùng. Với bản ngã thay đổi Mark Milton, Hyperion đã trở thành một nhân vật chính của Marvel Comics, thường được kêu gọi để chiến đấu với kẻ thù hùng mạnh nhất.

Sau đó trong sự nghiệp của mình, Milton được mời và cuối cùng gia nhập Avengers. Anh là thành viên chủ chốt trong cuộc chiến chống lại Ex Nihilo, một trong những kẻ thù mạnh nhất mà Avengers phải đối mặt. Nếu không có sự giúp đỡ của Hyperion, Avengers có lẽ đã không thể ngăn Ex Nihilo hủy diệt toàn bộ Trái đất.

Khám phá nguồn gốc của Hyperion giữa tin đồn xuất hiện trong Loki Phần 2

Hyperion là phiên bản Superman của Marvel khá giống với nguồn gốc và sức mạnh của anh ta. Sentry cũng nói về chủ đề đó, nhưng đó là cuộc trò chuyện vào lúc khác. Được tạo ra bởi Jonathan Hickman và Jerome Opena, anh xuất hiện lần đầu trong Avengers (Tập 5) # 1 vào tháng 12 năm 2012.

Theo Fandom, vụ tai nạn Hyperion hạ cánh xuống Trái đất khi còn là một đứa trẻ và được một con người nuôi dưỡng. Anh ta tên là Marcus Milton. Trên thực tế, Milton là người sống sót duy nhất của một chủng tộc Eternals đang hấp hối. Khi lớn lên, anh mặc chiếc áo choàng của Hyperion và gia nhập biệt đội siêu mạnh của Squadron Supreme, bài báo đăng tại wowhay4u. com.

Anh ta sớm bị mắc kẹt trong một không thời gian trong khi cố gắng cứu vũ trụ của mình. Một sự thật khác là trong một lần va chạm với thực tại của mình, anh ta đã cố gắng ngăn chặn sự phá hủy của nó và bị kẹt ở giữa. Điều này đã đẩy anh ta vào một khoảng không trống rỗng, nơi anh ta trôi nổi trong một thời gian thực sự dài, cho đến khi một điều gì đó thảm khốc xảy ra.

Một nhóm các nhà khoa học AIM đã kéo anh ta ra khỏi khoảng trống và đưa anh ta vào thực tế của họ. Anh ta đã trải qua thời gian bị giam cầm trước khi được giải thoát bởi Avengers. Các Avengers đã cho anh ta một cơ hội để gia nhập hàng ngũ của họ, và anh ta đã chiến đấu bên cạnh họ trong một thời gian.

Đưa Marcus vào Loki Phần hai thực sự sẽ rất có ý nghĩa khi xem xét cách chương trình xử lý với nhiều thực tại nói chung. Với việc TVA được thành lập và mối đe dọa của Kang the Conqueror đang trên đường đến, tất nhiên chắc chắn sẽ có một số phân nhánh lớn trong tương lai.

Marcus cũng phải đối mặt với một thực tế mâu thuẫn với một thực tế khác. Về cơ bản nó là một cuộc xâm lược trong vũ trụ Marvel. Vũ trụ Điện ảnh Marvel gần đây đã giới thiệu khái niệm trong Doctor Strange gần đây trong Mutliverse of Madness. Với tin đồn này, việc giới thiệu khái niệm dường như đã thiết lập rất tốt sự xuất hiện của anh ấy.

Tin đồn dường như bắt nguồn từ tài khoản Twitter Cinesealth. Người dùng Twitter nói thêm rằng cùng với sự ra mắt được cho là của Cavill trong Loki Season 2, chương trình cũng sẽ có Squadron Supreme. Squadron Supreme được cho là người thực thi Kang the Conqueror.

Tại thời điểm này, tin đồn về việc Cavill tham gia Loki mùa 2 là không có cơ sở.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *