Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Grindelwald là ai? Bí mật Grindelwald chưa ai biết

Grindelwald là ai, sức mạnh của Grindelwald là gì, ai vào vai Grindelwald, chúng tôi chia sẻ bí mật về Grindelwald không ai biết.

Grindelwald là ai? Bí mật Grindelwald chưa ai biết - GIA CÔNG REAL

Grindelwald là ai?

Grindelwald là Gellert Grindelwald là một phù thủy rất mạnh mẽ. Grindelwald là nhân vật phản diện chính của Fantastic Beasts, chúng ta cùng nhìn lại lịch sử, thăng trầm và cái chết của hắn.

Grindelwald có một lịch sử khó hiểu với Albus Dumbledore. Dark Wizard từng là mối đe dọa lớn nhất đối với Thế giới Phù thủy và về nhiều mặt đã tạo tiền đề cho sự trỗi dậy của Chúa tể Voldemort nhiều thập kỷ sau đó.

Gellert Grindelwald đã trải qua nhiều thay đổi có thể nhìn thấy trong suốt các phần phim Fantastic Beasts. Trong Fantastic Beasts and Where to Find Them, anh cải trang thành Percival Graves, một vị thần của Bộ Pháp thuật Hoa Kỳ trước khi tiết lộ con người thật của mình.

Trong Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore, Grindelwald của Johnny Depp được thay thế bởi Mads Mikkelsen. Tuy nhiên, những thay đổi về hình ảnh của nhân vật không ngăn được anh ta vươn lên quyền lực và làm rung chuyển Thế giới Phù thủy.

Nguồn gốc của Grindelwald: Anh ta đến trường Phù thủy nào và tại sao bị đuổi học?

Gellert Grindelwald không theo học Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, giống như rất nhiều người trong thế giới Harry Potter đã làm.

Đúng hơn, nhân vật phản diện của loạt phim Fantastic Beasts đã đến Viện Durmstrang. Được giới thiệu lần đầu tiên trong Harry Potter và Chiếc cốc lửa, Durmstrang cũng là một trường học dành cho phù thủy và pháp sư, nằm ở phía bắc của châu Âu, chúng tôi chia sẻ.

Grindelwald bị hấp dẫn bởi các nghệ thuật hắc ám và đặc biệt là trong việc tìm kiếm Bảo bối Tử thần, nhưng cuối cùng anh ta đã bị trục xuất khỏi Durmstrang ở tuổi 16 khi những thí nghiệm xoắn và những cuộc tấn công của anh ta đối với học sinh trở nên quá khủng khiếp để tránh khỏi.

Nỗi ám ảnh của anh ta với Bảo bối Tử thần, những vật mà anh ta tin rằng sẽ giúp anh ta vươn lên quyền lực, thúc đẩy anh ta làm những điều không tưởng để có thể thông thạo các nghệ thuật hắc ám.

Gellert Grindelwald có liên quan như thế nào tới Bathilda Bagshot

Không có nhiều thông tin về gia đình Grindelwald, nhưng Bathilda Bagshot đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời ông. Bathilda là dì cố của Gellert Grindelwald và là một nhà sử học về phép thuật sống gần gia đình Dumbledore.

Grindelwald đến sống với cô vào mùa hè năm 1899 vì anh vẫn đang săn lùng chiếc áo tàng hình. Bathilda nhận anh vào, nhưng cuối cùng không biết liệu cô có liên quan đến Grindelwald về phía mẹ anh hay bên gia đình của cha anh.

Làm thế nào & Khi nào Gellert Grindelwald gặp Albus Dumbledore?

Grindelwald gặp Dumbledore sau khi chuyển đến sống cùng Bathilda Bagshot. Gia đình của cụ Dumbledore cũng sống trong Godric’s Hollow và Albus vừa chuyển về từ Hogwarts, sau cái chết của mẹ mình, chúng tôi chia sẻ.

Grindelwald và Dumbledore rất hợp nhau và trở nên thân thiết ngay sau khi họ gặp nhau. Họ đã dành cả mùa hè cùng nhau, trao đổi ý kiến ​​và suy nghĩ về thế giới, bao gồm cả việc lên kế hoạch tìm kiếm Bảo bối Tử thần cùng nhau. Đó là vào mùa hè năm 1899, cặp đôi cũng yêu nhau, hình thành một hiệp ước máu mủ đảm bảo rằng họ sẽ không bao giờ đánh nhau cho dù thế nào đi nữa.

Dumbledore và Grindelwald có rất nhiều điểm chung; họ cũng là những pháp sư đặc biệt mạnh mẽ dường như có cùng tham vọng, mặc dù cả hai đều muốn sử dụng Bảo bối Tử thần cho những việc khác nhau.

Dumbledore để chống lại những kẻ xâm lược hung bạo được thúc đẩy bởi lòng căm thù, trong khi Grindelwald muốn tích lũy quyền lực trên Thế giới Phù thủy và thoát khỏi Quy chế Quốc tế về Bí mật Phù thủy ngăn cách họ. với thế giới muggle. Anh ấy cũng tìm kiếm Bảo bối Tử thần để có thể trở thành Chủ nhân của Thần chết, chúng tôi chia sẻ.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

https://getpocket.com/@aX4T4A00g48b7pf0G5da531dp6p3gT823cpG14l707k6f5Q52c52eY8ahbOmndr0
https://www.instapaper.com/p/beewaswebsites
https://beewaswebsites.tumblr.com/
https://www.diigo.com/profile/beewaswebsites
https://beewaswebsites.blogspot.com/
https://www.flickr.com/people/beewaswebsites/
https://trello.com/w/beewaxwebsites2022
https://www.pinterest.com/beewaxwebsites/
https://500px.com/p/beewaxwebsites
https://www.linkedin.com/in/beewaswebsites
https://www.reddit.com/user/beewaswebsites
https://vimeo.com/beewaswebsites
https://www.strava.com/beewaswebsites
https://github.com/beewaswebsites
https://www.tripadvisor.com.vn/Profile/beewaswebsites
https://dribbble.com/beewaswebsites
https://www.behance.net/beewaxwebsites
https://myspace.com/beewaswebsites
https://www.goodreads.com/beewaswebsites
https://www.deviantart.com/beewaswebsites
https://genius.com/beewaswebsites
https://www.plurk.com/beewaswebsites
https://folkd.com/user/beewaswebsites
https://www.mixcloud.com/beewaswebsites/
https://www.patreon.com/user/beewaswebsites
https://www.twitch.tv/beewaswebsites
https://kinja.com/beewaswebsites
https://www.ted.com/profiles/38500044
https://codepen.io/beewaswebsites
https://www.scoop.it/u/beewaswebsites

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *