Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

GigaChad là ai? GigaChad là gì? Bật mí bí mật GigaChad

GigaChad là ai, Gigachad là gì, Gigachad meme là gì, Gigachad có thật không, chúng ta cùng giải thích ý nghĩa thực sự của GigaChad.

GigaChad là ai?

GigaChad là biệt danh gắn liền với dự án nghệ thuật berlin.1969 / Ernest Khalimov, là một loạt ảnh đã qua chỉnh sửa của một số người mẫu được tạo ra bởi nhiếp ảnh gia người Nga Krista Sudmalis cho dự án Sleek’N ‘Her Tears.

GigaChad (còn được gọi là “Average Enjoyyer”) là một người mẫu quần áo nam và vận động viên thể hình người Nga Ernest Khalimov. Ngoài meme “GigaChad”, anh ấy không nổi tiếng lắm. Ngay cả trong dự án “Sleek’N’Tears”, anh ấy chỉ được biết đến với cái tên “1969”, vì vậy công bằng mà nói, rất nhiều người đã ngạc nhiên khi biết anh ấy là người thật.

Khalimov gần đây đã đăng trên tài khoản Instagram berlin.1969 của mình về meme “GigaChad”. Người mẫu kiêm vận động viên thể hình người Nga rất tâng bốc và khiêm tốn trả lời các bình luận và meme. Anh ấy nói trên bài đăng của mình, “Cảm ơn vì những lời tốt đẹp của bạn. Cảm ơn năng lượng tích cực của các bạn, đừng nghi ngờ điều đó các bạn nhé, tôi lấy lại tinh thần cho các bạn ”.

Cái tên “GigaChad” chỉ ra rằng người ban đầu được cho là có thật, GigaChad là Chad Thundercock cuối cùng, một nguyên mẫu internet đại diện cho một người đàn ông cực kỳ nam tính, hấp dẫn về tình dục.

Thuật ngữ GigaChad đã được phổ biến trong các cộng đồng incel khác nhau.

Nguồn gốc GigaChad

Meme “GigaChad” xuất hiện trở lại vào năm 2017. Ban đầu nó được đặt ra như một nguyên mẫu trên 4chan, đề cập đến một chàng trai được coi là hình mẫu về khẩu độ siêu khẩu lý tưởng. Thuật ngữ này trở nên phổ biến trong rất nhiều cộng đồng incel (độc thân không tự nguyện). Meme xuất hiện từ trang Instagram @sleekntears được liên kết bởi một Redditor ẩn danh trong một subreddit thể dục.

Danh tính của anh chàng trong meme “GigaChad” đã là một bí ẩn trong một thời gian. Một số người thậm chí còn tranh luận về việc liệu anh ta có phải là người thật hay không hay anh ta là một mô hình CGI do ai đó tạo ra. Anh chàng thực sự không có nhiều sự hiện diện trên internet nên rất khó để biết anh ta là thật, hay những bức ảnh chỉ là Photoshopped. Anh từ chối các cuộc phỏng vấn và từ chối bình luận về các meme.

Đó là, cho đến khi anh ấy cuối cùng đã công khai về meme khoảng hai tuần trước. Vậy, anh chàng này là ai, và anh ta nghĩ gì về tất cả các meme “GigaChad” đã làm cho anh ta nổi tiếng?

Thật khó để nói liệu Khalimov có tiếp tục tương tác với các bình luận và meme hay không, nhưng anh ấy đã kết thúc bài đăng của mình với “Trân trọng, Người đàn ông bình thường.”

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *