Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Geto Suguru là ai? Điều đặc biệt Geto Suguru trong Jujutsu Kaisen

Geto Suguru là ai, sức mạnh của Geto Suguru, Geto Suguru sống hay chết, chúng ta cùng chia sẻ Geto Suguru độc nhất vô nhị trong Jujutsu Kaisen.

Là một bộ truyện, Jujutsu Kaisen có thể khá khó hiểu vì cách kết cấu câu chuyện để giữ một bầu không khí bí ẩn và buộc người đọc phải tìm ra mọi thứ.

Một trong những bí ẩn đó chính là mụ phù thủy Geto Suguru, người xuất hiện trong truyện và là nhân vật phản diện chính của bộ phim Jujutsu Kaisen 0. Mặc dù nhiều thông tin về Geto Suguru sẽ được tiết lộ trong phần sắp tới.

Geto Suguru là ai?

Geto Suguru là một phù thủy xuất hiện trong mùa một của anime. Geto Suguru xuất hiện là thủ lĩnh của băng nhóm linh hồn bị nguyền rủa của Mahito và Jugo và là người đã nghĩ ra kế hoạch phong ấn Gojo bằng cách sử dụng một tạo tác bị nguyền rủa mạnh mẽ. Tuy nhiên, dựa trên mùa một của anime, không có gì khác đã được học về anh ta.

Geto Suguru không xuất hiện nữa ngoài một vài cảnh mà anh ta nói chuyện với những linh hồn bị nguyền rủa khác và những đứa trẻ, và sau đó cũng không bao giờ sử dụng một kỹ thuật bị nguyền rủa. Ngoài là một người đàn ông cực kỳ thông minh, không có gì khác được miêu tả. Tuy nhiên, nếu câu chuyện được kể theo thứ tự thời gian, hoặc ít nhất là theo thứ tự truyện kể thì sẽ rõ lý do tại sao.

Geto Suguru thực sự xuất hiện lần đầu tiên vào chương mấy?

Geto Suguru thực sự xuất hiện lần đầu tiên trong chương 0 của manga Jujutsu Kaisen. Geto Suguru là nhân vật phản diện chính của bộ truyện và người ta biết nhiều về anh ta trong những lần tương tác đó. Geto được giới thiệu, một lần nữa, là một người đang liên minh với các linh hồn bị nguyền rủa và sử dụng chúng để gây ra tình trạng hỗn loạn. Tuy nhiên, sau đó chúng ta thấy anh ta cũng liên minh với các phù thủy khác để chống lại trường học. Lý do là Geto ghét những người không phải phù thủy.

Nó được tiết lộ thông qua bộ phim Jujutsu Kaisen 0, Geto mong muốn loại bỏ tất cả những người không thể sử dụng năng lượng bị nguyền rủa khỏi sự tồn tại. Anh ta tin rằng những người sử dụng lời nguyền là những sinh vật siêu việt và nên là những người duy nhất được phép tồn tại.

Geto Suguru về cơ bản là Jujutsu Kaisen và anh ấy cũng là một trong số ít pháp sư hạng đặc biệt trong truyện, anh ấy cũng là một người khá mạnh mẽ.

Geto hoạt động trong bóng tối cho phần lớn Jujutsu Kaisen 0, nhưng cuối cùng lại phải đối mặt với chính Tokyo Jujutsu High và thách thức họ đánh nhau. Anh ta đã dành nhiều năm để thu thập những linh hồn bị nguyền rủa mạnh mẽ và nói với họ ngày và giờ anh ta sẽ tung họ vào dân số loài người để quét sạch chúng. Điều này là tất nhiên với việc anh ấy nhận thức được rằng bất chấp tất cả những điều này, anh ấy biết mình không thể đánh bại Gojo.

Cuối cùng, Geto bị đánh bại bởi nhân vật chính của phim là Yuta Okkotsu và sau đó Geto bị người bạn thân nhất của anh là Gojo Satoru tìm thấy và giết chết.

Vẫn còn những bí ẩn về Geto Suguru

Xem phần 1 và sau đó xem phim sẽ tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn khác về chương trình so với những người đã xem phim trước hoặc chỉ đơn giản là đọc chương 0 trước khi đọc phần còn lại của manga. Cách phân cảnh diễn ra phải được thiết kế để gây sốc cho khán giả.

Geto lẽ ra đã chết, bị Gojo Satoru giết, vậy tại sao anh ta vẫn còn sống? Làm thế nào anh ta sống sót? Gojo không hoàn thành công việc và để anh ta trốn thoát? Và tại sao anh ta lại có vết sẹo khổng lồ đó trên trán? Đây là những câu hỏi đáng ra phải nảy sinh, nhưng những người quyết định không đọc chương 0 hoặc xem phim sau phần đầu tiên đã không có phản ứng mạnh mẽ hay xúc động khi nhìn thấy Geto còn sống. Rốt cuộc, đó là lần đầu tiên họ nhìn thấy anh ấy!

Ngay cả sau khi Jujutsu Kaisen 0 được phát hành, phần lớn Geto Suguru vẫn bị che đậy trong bí ẩn. Chỉ những người hâm mộ anime mới biết được sức mạnh và sự khôn ngoan của anh ấy vào thời điểm này trong truyện, sau tất cả, anh ấy tin rằng mình có thể đánh bại Gojo bằng cách thu phục linh hồn bị nguyền rủa của Rika.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *