Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Charlie Puth là ai? Điều đặc biệt về ca sĩ ‘One Call Away’ chưa ai biết

Charlie Puth là ai, Charlie Puth là người nước nào, Charlie Puth bao nhiêu tuổi, chúng tôi chia sẻ những điều đặc biệt về chàng ca sĩ ‘One Call Away’ chưa được nhiều người biết đến.

Charlie Puth là ai?

Charlie Puth là Charles Otto Puth Jr là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ. Puth ban đầu được ký hợp đồng với Eleven Eleven Records sau khi cô biểu diễn trong chương trình The Ellen DeGeneres. Anh phát hành đĩa đơn đầu tiên “Marvin Gay” vào năm 2015, giai đoạn đầu của sự nghiệp solo. Sau đó, anh nhận được sự hoan nghênh trên toàn thế giới với nhiều bản phát hành tiếp theo của mình, bao gồm cả đĩa đơn tiếp theo của anh, “One Call Away”.

Album phòng thu đầ u tiên của Charles Auto Puth Jr

Charles Auto Puth Jr đã phát hành album phòng thu đầu tiên của mình, Nine Track Mind, vào năm 2016. Sau đó, vào năm 2016, anh phát hành album phòng thu thứ hai, Voicenotes. Sau đó, anh phát hành “Light Switch” vào tháng 1 năm 2022 với tư cách là đĩa đơn chính trong album phòng thu thứ ba Charlie.

Charles Otto Puth Jr. Cũng là một Youtuber nổi tiếng. Anh ấy đã trở nên rất nổi tiếng với các bài hát của For His trên Youtube. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp Youtube của mình vào năm 2014. Anh ấy đăng các Video và bài hát của riêng mình trên kênh Youtube của mình. Anh ấy có khoảng 19,9 triệu người đăng ký trên kênh Youtube của mình. Mỗi Video có khoảng 500k đến 20 triệu lượt xem trên kênh Youtube của mình, chúng tôi chia sẻ.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *