Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Chà Và Hương là ai? Điều đặc biệt về Chà Và Hương chưa ai biết

Chà Và Hương là ai, Chà Và Hương mất năm nào, Chà Và Hương sinh năm nào, chúng tôi chia sẻ những điều đặc biệt về Chà Và Hương mà không ai biết.

Chà Và Hương là ai?

Chà Và Hương là một võ sư nổi tiếng Việt Nam trước năm 1975, ai nghe danh tiếng Chà Và Hương đều kinh hồn khiếp vía vì những đòn thế lợi hại của Chà Và Hương.

Chà Và Hương sinh năm bao nhiêu?

Chà Và Hương sinh năm bao nhiêu

Chà Và Hương học võ từ ai?

Chà và Hương học võ từ người thầy đầu tiên Mousetaza – huyền thoại võ thuật Sài Gòn với những đòn thế uy lực của Thiếu Lâm Nùng Xỉ, đặc biệt là đòn lật ngón “danh bất hư truyền”.

Chính vì vậy mà trước năm 1975, giới võ thuật Sài Gòn lưu truyền câu nói: “Chân Sáu Nhỏ, Chà Và cùi chỏ” với hàm ý ca ngợi cú lật đật “bất khả chiến bại” của Chà Và Hương.

Cái chết của Chà Và Hương

Sau những ngày tháng lang thang, Wha And Huong bỏ về quê mẹ sau những ngày bệnh nặng, bản thân phải mất rất nhiều tiền và Wha And Huong tự tử kết liễu cuộc đời, để lại đứa con nuôi. đầy lòng biết ơn, nghĩa khí đã không phải rơi vào cảnh màn trời chiếu đất vì đã nỗ lực cưu mang, chữa trị bệnh tật.

Chà Và Hương chết năm nào?

Chà Và Hương chết năm 2020, cái chết của ông khiến giới võ thuật TP HCM vô cùng sững sờ, tiếc nuối vì mất đi một võ sư tài năng, đáng kính.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *