Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Bella Poarch là ai? Điều đặc biệt về Bella Poarch chưa ai biết

Bella Poarch là ai, Bella Poarch twitter, Bella Poarch cao bao nhiêu, wowhay4u. com chia sẻ những điều đặc biệt về Bella Poarch mà chưa ai biết.

Bello Poarch đã tạo video TikTok được thích nhất và là người dùng TikTok được theo dõi nhiều thứ tư. Tuy nhiên, danh tiếng của cô đã vượt ra khỏi nền tảng đó khi cô dần lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc với hai đĩa đơn.

Nhưng làm thế nào mà Bella Poarch trở nên nổi tiếng? Sự nổi tiếng của cô dường như bùng nổ chỉ sau một đêm. Tuy nhiên, câu chuyện của cô ấy còn nhiều hơn một khuôn mặt dễ thương và những video hát nhép được lan truyền mạnh mẽ.

Bella Poarch là ai?

Bella Poarch là một nhân vật nổi tiếng. Bella Poarch sinh ngày 8 tháng 2 năm 1997 tại Philippines. Tuy nhiên, vẫn còn một số cuộc thảo luận về tính chính xác của ngày sinh của cô ấy, vì cô ấy không bao giờ nói thẳng. Các tài khoản mạng xã hội của cô có bài đăng về sinh nhật lần thứ 18 của cô, khiến một số người đoán cô sinh năm 2001. Tuy nhiên, vì cô tuyên bố đã phục vụ trong Hải quân Mỹ từ năm 2015 nên không thể sinh năm 2001.

Một số người cũng suy đoán rằng Bella Poarch không phải là tên hợp pháp của cô ấy vì tài khoản Facebook của cô ấy có tên Taylor Nariee và những bức ảnh cô ấy mặc đồng phục với thẻ tên “Taylor”.

Bella Poarch là ai? Thông tin, tiểu sử của hot TikToker

Cha mẹ ruột của cô đều là người Philippines. Tuy nhiên, bà cô đã nuôi nấng cô. Sau đó, khi cô được ba tuổi, cô được nhận làm con nuôi trong một gia đình quân nhân với cha là người Mỹ da trắng và mẹ là người Philippines. Cô cũng có hai chị gái nuôi và một anh trai nuôi. Cô cho biết cha cô đã bạo hành thể xác và lời nói trong suốt thời thơ ấu của cô.

Gia đình cô chuyển từ Philippines đến Texas khi cô 13 tuổi. Thật không may, cô thường xuyên bị bắt nạt và tấn công vì là một thiếu niên châu Á. Vì những kinh nghiệm này, cô ấy là một người ủng hộ rộng rãi cho người Mỹ gốc Á và lên tiếng công khai chống lại sự phân biệt chủng tộc đối với người châu Á.

Poarch đã phục vụ trong Hải quân Hoa Kỳ trong bốn năm. Cô nhập ngũ vào khoảng năm 2015 và dành thời gian ở cả Nhật Bản và Hawaii. Hiện cô ấy đang sống ở Los Angeles, wowhay 4u.com chia sẻ với bạn.

Cô là người sống rất kín tiếng và hiếm khi trả lời phỏng vấn hay tiết lộ thông tin cá nhân. Rất nhiều những gì chúng ta biết về cô ấy được tổng hợp từ các bài đăng, nhận xét và tiểu sử trên mạng xã hội của cô ấy.

Bella Poarch trên mạng xã hội

Bella Poarch đăng TikTok đầu tiên của cô ấy vào tháng 4 năm 2020, nhưng cô ấy không nổi tiếng cho đến tháng 8 năm 2020. Video đầu tiên của cô ấy cho thấy cô ấy đang ngồi trên giường với bộ điều khiển và tai nghe phản ứng. Phát lại các cuộc trò chuyện giữa những người chơi khác xúc phạm nhau. Chú thích có nội dung: “Chơi trực tuyến lần đầu tiên giống như….”

Kể từ khi thành lập, cô ấy đã có được một lượng người theo dõi đáng kể trên nhiều nền tảng xã hội, bao gồm:

  • TikTok – 84,4 triệu người theo dõi
  • Instagram – 14,1 triệu người theo dõi
  • Twitter – 789,8 nghìn người theo dõi
  • YouTube – 5,61 triệu người đăng ký

Cô ấy đã tạo nhiều nền tảng đó cùng lúc hoặc trước tài khoản TikTok của mình, nhưng chúng không phát triển cho đến khi danh tiếng TikTok của cô ấy tăng lên.

Video gây ra sự nổi tiếng đột ngột của cô ấy là phần hát nhép “M to the B” của Bella Poarch do Millie B thực hiện, được cô ấy đăng vào ngày 17 tháng 8 năm 2020. Video đó vẫn đứng đầu như sau: TikTok được xem nhiều nhất từng được tạo, với hơn 53,5 triệu lượt thích và hơn 649,9 triệu lượt xem.

Cô ấy sử dụng trạng thái người có ảnh hưởng trên mạng xã hội để quảng cáo nội dung được tài trợ. Đối với mỗi TikTok được tài trợ, cô ấy nhận được khoảng 30.000 đô la và các bài đăng trên Instagram được tài trợ của cô ấy tạo ra từ 13.000 đến 23.000 đô la mỗi bài.

Bella Poarch không chỉ hát nhép

Bella Poarch không chỉ hát nhép. Cuối cùng, cô chuyển sang sáng tạo và hát âm nhạc của riêng mình. Sau đó, Warner Records đã ký hợp đồng thu âm với cô. Một số nguồn cảm hứng của cô bao gồm Prince, Dua Lipa và Madonna. Cô ấy luôn yêu thích âm nhạc và thậm chí chơi đàn ukulele. Cô ấy nói rằng âm nhạc là thứ đã giúp cô ấy chữa khỏi chứng lo âu, trầm cảm và PTSD.

Bản phát hành đầu tiên của cô vào tháng 5 năm 2021 là đĩa đơn “Build a B-tch.” Bài hát nói về những kỳ vọng phi thực tế mà thế giới đặt vào phụ nữ và vẻ ngoài của họ. Vì bị bắt nạt về ngoại hình khi còn nhỏ, cô ấy muốn nói điều đó trong bài hát đầu tiên của mình để giúp những người khác phát triển sự tự tin.

Đĩa đơn thứ hai của cô, INFERNO, được phát hành vào ngày 13 tháng 8 năm 2021. Cô hợp tác với Sub Urban trong video âm nhạc. Bài hát cũng đề cập đến một số tổn thương và lạm dụng mà Poarch đã trải qua trong suốt cuộc đời của cô. Cô ấy đưa ra cảnh báo kích hoạt video vì nó đại diện cho cuộc tấn công tình dục của cô ấy và cô ấy ước nó sẽ kết thúc như thế nào – với việc cô ấy chế ngự được kẻ tấn công.

Năm 2021, cô được đề cử Giải MTV Millennial với tư cách Người sáng tạo toàn cầu và Giải Video âm nhạc MTV cho Video âm nhạc “Build a B-tch”.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *