Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Bé So trong Thương Ngày Nắng Về là con ai? Đọc ngay

Bố Kim Trân là ai, bố Kim Trân đánh bạn là ai (đặt câu hỏi) Kim Trân đánh bạn là ai, chúng tôi chia sẻ hay nhất.

Con trai của Lan Phương và Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về là ai - 2sao

Bố của Kim Trần là ai?

Bố của Kim Trân là một người đàn ông (tất nhiên) có ngoại hình to béo, mặc quần kaki và áo sơ mi khổng lồ đến đón Kim Trân sau nghi vấn trường quốc tế Kim Trân (trong video chia sẻ trên mạng xã hội)

Bố của Kim Trân xuất hiện trong video đón Kim Trân với hành động bị cộng đồng mạng đánh giá là không phù hợp, coi thường người khác.

Bố của Kim Trân có giàu không?

Bố của Kim Trân đương nhiên là đại gia có thể lo cho Kim Trân đi học trường quốc tế.

Cư dân mạng cũng chỉ ra nguyên nhân khiến trẻ hung hãn, chúng tôi chia sẻ với các bạn một trong số đó có nguyên nhân từ gia đình.

Tại sao trẻ em hung dữ?

Có vẻ như gây sốc, sự hung hăng là một phần bình thường trong quá trình phát triển của trẻ. Nhiều trẻ em lấy đồ chơi của các bạn trong lớp, đánh, đá hoặc thỉnh thoảng la hét.

Một đứa trẻ nhỏ hơn vẫn đang học đủ loại kỹ năng mới, từ sử dụng kéo đến nói những câu phức tạp. Cô ấy có thể dễ dàng trở nên thất vọng với mọi thứ mà cô ấy đang cố gắng hoàn thành và kết thúc bằng việc đả kích một người bạn cùng chơi.

Nếu lần đầu tiên con bạn đi nhà trẻ hoặc mẫu giáo, con bạn cũng sẽ quen với việc xa nhà. Nếu cô ấy cảm thấy bực bội hoặc bị bỏ rơi hơn tất cả, cô ấy có thể trả đũa bằng cách xô đẩy đứa trẻ tiếp theo để làm phiền cô ấy.

Những lần khác, con bạn có thể chỉ đơn giản là mệt và đói. Cô ấy hoàn toàn không biết phải xử lý như thế nào nên phản ứng bằng cách cắn, đánh hoặc nổi cơn thịnh nộ.

Ngay cả một đứa trẻ đang tuổi đi học vẫn có thể tiếp tục gặp khó khăn trong việc kiểm soát tính khí của mình. Một vấn đề trong học tập có thể khiến cô ấy khó nghe, tập trung hoặc đọc – cản trở thành tích của cô ấy ở trường và khiến cô ấy thất vọng. Hoặc có lẽ một đòn tâm lý (chẳng hạn như một vụ ly hôn gần đây hoặc một căn bệnh gia đình) đang khiến cô ấy tổn thương và tức giận hơn mức cô ấy có thể chịu đựng được.

Dù nguyên nhân gây ra sự hung hăng của con bạn là gì, có khả năng con bạn cuối cùng sẽ phát triển nó khi trẻ trở nên thành thạo hơn trong việc sử dụng lời nói thay vì nắm tay và chân để giải quyết vấn đề. của tôi. Chúng tôi chia sẻ rằng điều quan trọng là giúp cô ấy nhận ra – sớm hơn là muộn – rằng cô ấy sẽ giải quyết tốt hơn khi tranh chấp hơn là giật tóc bạn mình, chúng tôi chia sẻ.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *