Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Bảy chàng trai trong TNT ai là người yêu bạn? Đọc ngay

Bảy chàng trai TNT yêu bạn, người yêu bạn trong bảy chàng trai TNT, chúng tôi chia sẻ bạn nên yêu ai trong số bảy chàng trai TNT.

TNT là gì?

TNT là nhóm nhạc nam Trung Quốc Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) nhóm nhạc nam này thuộc TF Entertainment. TNT chính thức debut vào 23/11/2019.

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile - BlogAnChoi

Bảy chàng trai trong TNT là ai?

  • Mã Gia Kỳ
  • Đinh Trình Hâm
  • Tống Á Hiên
  • Lưu Diệu Văn
  • Trương Chân Nguyên
  • Nghiêm Hạo Tường
  • Hạ Tuấn Lâm

Dựa vào ngày tháng năm sinh của các chàng trai này chúng tôi suy ra cung hoàng đạo của các chàng trai là gì và sẽ biết Bảy chàng trai trong TNT ai là người yêu bạn.

Bảy chàng trai trong TNT ai là người yêu bạn?

Mã Gia Kỳ sinh 12/12/2002 là cung Nhân Mã

Nhân Mã không phải là cung hoàng đạo phức tạp nhất trong số các cung hoàng đạo, nhưng họ có thể khó hiểu khi nói đến tình yêu và các mối quan hệ. Đầu tiên, họ cực kỳ hòa đồng và thân thiện với mọi người, vì vậy có thể khiến bạn tự hỏi liệu họ có quan tâm đến bạn một cách lãng mạn hay chỉ xem bạn như một người bạn. Hai, chúng không hẳn là kiểu quan hệ. Những dấu hiệu Lửa độc lập này coi trọng sự tự do của họ hơn mọi thứ khác và có xu hướng tin rằng cam kết sẽ chỉ làm họ chậm lại. Mặc dù vậy, họ cũng có khả năng yêu và cam kết như bất kỳ cung hoàng đạo nào khác

Nhân Mã coi chuyện tình cảm là một cuộc phiêu lưu – về trí tuệ, thể chất và tình cảm. Trong các mối quan hệ, họ hoàn toàn trung thực với những người thân yêu của mình. Họ không thích phản ứng thái quá. Họ cũng không thích tặng quà hoặc hoa cho người bạn đời của mình, đó là một đặc điểm tính cách có thể bị hiểu sai là thiếu ấm áp hoặc thiếu cân nhắc. Tuy nhiên, họ sẽ khiến người yêu thích thú theo những cách khác.

Trong các mối quan hệ, Nhân Mã luôn lạc quan, vui vẻ và thẳng thắn. Họ không bao giờ quá coi trọng bản thân và rất có khiếu hài hước. Nếu đối tác của họ cảm thấy thất vọng, Nhân Mã sẽ vượt lên trên và hơn thế nữa để làm tươi sáng một ngày của họ. Ở điểm tốt nhất, họ là những người bạn tình yêu thương, trung thành và trung thực.

Yêu tự do và táo bạo, những người có Nhân Mã ở vị trí Mặt trời và hoặc sao Kim mong muốn một đối tác tội phạm thực sự hiểu được mong muốn của họ để đi khắp thế giới một cách táo bạo, bay nhanh. kiểu quần của bạn. Nếu bạn là người độc lập, có thể phù hợp với mức độ cởi mở và ham học hỏi của họ, có thể kết thân với nhiều bạn bè của họ và bạn là một nhà tranh luận tích cực, bạn sẽ giành được trái tim của cung thủ. .

Nhân Mã coi trọng sự tự do của họ, vì vậy họ không bao giờ thực sự cảm thấy áp lực trong việc tìm kiếm một mối quan hệ. Trên thực tế, một Nhân Mã đang yêu có thể khá hiếm. Nhưng một khi họ đã tìm thấy một người đặc biệt có mọi thứ họ đang tìm kiếm, Saya nói rằng người Nhân Mã có xu hướng yêu nhanh và khó. Giống như các chị em của Fire Sign, họ rất quyết tâm và thích chiến thắng. Nếu Nhân Mã đang yêu, họ sẽ cố gắng biến người đó thành của mình.

Nếu bạn muốn hẹn hò với một Nhân Mã, điều tối quan trọng là phải tự tin vào bản thân và mối quan hệ. Cho họ thấy cảm giác an toàn bên trong của bạn – rằng sự quyến rũ khó nắm bắt của họ sẽ không làm phiền bạn một chút nào. Nếu bạn có thể tiếp cận kết nối với nền tảng của một tình bạn lâu dài cộng với sự cay đắng của những gì một mối tình lãng mạn có thể mang lại, điều này sẽ chiếm được trái tim của một Nhân Mã.

Trịnh Đình Hâm 24/02/2002 cung Song Ngư, Tống Á Hiên 04/03/2004 cung Song Ngư

Song Ngư là người dễ tha thứ nhất trong số họ. Đó là những dấu hiệu nước rất nhạy cảm, những người nhìn cuộc sống qua những chiếc kính màu hoa hồng. Họ tin rằng mọi người vốn dĩ rất tốt nên họ đáng được tha thứ và có cơ hội thứ hai.

Ngay cả khi ai đó mắc lỗi, họ sẽ cố gắng sửa chữa tình hình. Họ đôi khi sẽ tha thứ chỉ vì không muốn người kia đau khổ, dù họ có đau khổ thế nào đi chăng nữa. Họ tốt bụng và muốn giúp đỡ mọi người.

Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo giàu lòng nhân ái và nhạy cảm nhất, điều này khiến họ trở thành những người bạn đồng hành đầy tình cảm và nuôi dưỡng. Tuy nhiên, giành được trái tim của dấu hiệu nước này không phải là không có thách thức vì họ coi trọng thời gian ở một mình và đôi khi sẽ rơi khỏi bản đồ trong một hoặc hai ngày. Vì lý do này, điều quan trọng là bạn phải chú ý đến thái độ của họ khi ở bên nhau, vì đây có thể là lần duy nhất bạn hiểu rõ về sinh vật khó nắm bắt này. Bạn sẽ biết một Song Ngư thích bạn từ nụ cười ranh mãnh, ánh mắt tán tỉnh và cách cư xử lịch thiệp, điều này sẽ nhanh chóng leo thang từ tán tỉnh, hẹn hò đến cam kết. Nếu một Song Ngư giữ chân bạn trong một thời gian dài, có khả năng họ không thích chuyện tình cảm.

Khi đối mặt với một Song Ngư, điều quan trọng là phải giữ vững lập trường và bình tĩnh vì cung này ghét cả căng thẳng và đối đầu. Vì lý do này, điều quan trọng là bạn tránh lái xe quá khích và không bao giờ tỏ ra thô lỗ với nhân viên dịch vụ khách hàng. Về mặt tình cảm, họ thích lang thang khắp nơi, đặc biệt là vào cuối tuần. Chỉ cần cố gắng hướng những cuộc phiêu lưu như vậy đến những địa điểm yên bình và yên tĩnh, chẳng hạn như một ngôi nhà gỗ trên bãi biển hoặc một cabin cổ kính sâu trong rừng. Bạn cũng sẽ muốn có nhiều thời gian âu yếm và quan hệ tình dục vì không ai thích âu yếm trên giường nhiều như Song Ngư.

Lưu Diệu Văn 23/9/2005 cung Thiên Bình

Thiên Bình có thể là người theo chủ nghĩa truyền thống khi nói đến sự lãng mạn, dành cho đối tác của họ những tình cảm nhẹ nhàng, những lời tán tỉnh và những món quà nhỏ nếu họ cảm thấy đặc biệt lãng mạn. Khi các thành viên thuộc cung hoàng đạo này đang yêu, họ lên kế hoạch cho những buổi hẹn hò lãng mạn và yên bình với hoa, nến và những tình cảm ngọt ngào.

Họ cũng khá giỏi trong việc thư giãn và sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng bạn cũng sẽ như vậy. Dấu hiệu này hỗ trợ đáng kể cho những người thân yêu của họ vào cuối một ngày khó khăn, họ đang tìm cách giúp người thân của mình thư giãn, lấy lại cân bằng đồng thời giảm bớt căng thẳng cho họ.

Thiên Bình thực sự là một cái gì đó đặc biệt, và họ thích được đối xử như vậy. Những đêm hẹn hò ngày càng mệt mỏi không diễn ra tốt đẹp. Nếu bạn đang hy vọng đạt được điều đó về lâu dài với dấu hiệu sao Kim cai trị này, bạn cần phải đi đầu trong trò chơi tình cảm của mình

Tuy nhiên, điều này không nhất thiết có nghĩa là bạn phải dành toàn bộ tài khoản ngân hàng để đưa người yêu đi chơi vào mỗi cuối tuần. Những buổi dã ngoại ở công viên, những ngày rảnh rỗi ở bảo tàng địa phương và thậm chí là đi dạo mát mẻ có thể giúp giữ mối quan hệ bền vững, mặc dù bạn chắc chắn sẽ phải kéo khẩu súng lớn trong những dịp đặc biệt. Họ cũng ghét xung đột, có nghĩa là nếu bạn gặp vấn đề, bạn sẽ cần phải tiếp cận nó từ quan điểm ngoại giao.

Trương Chân Nguyên 16/04/2003 thuộc cung Bạch Dương

Bạch Dương là một trong những dấu hiệu thích phiêu lưu nhất trong nhóm, luôn tìm kiếm cảm giác hồi hộp tiếp theo của họ để thỏa mãn sự khao khát sâu sắc đối với sự mới mẻ và hứng thú. Những cảm giác này đôi khi đan xen vào các mối quan hệ của họ khi cung hoàng đạo không ngừng tìm cách để khơi dậy sự năng động và giữ cho mọi thứ luôn tươi mới. Một Bạch Dương đang yêu sẽ cố gắng lên kế hoạch cho những bất ngờ thú vị dành cho người bạn đời của mình, đôi khi hơi xúc động. Mặc dù đôi khi thành viên đầy nhiệt huyết của cung hoàng đạo này được biết đến là người hơi nóng tính, nhưng cơn giận của họ sẽ nhanh chóng tan biến và họ sẽ bước tiếp mà không hề thù hận.

Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là khiến Bạch Dương cảm thấy như thể họ không kiểm soát được họ. Khuyến khích đối tác của bạn theo đuổi sở thích riêng của họ, có bạn bè của họ và đi theo con đường riêng của họ, và họ sẽ luôn tìm thấy đường trở lại trong vòng tay của bạn. Ủng hộ sự độc lập của họ sẽ được coi là một cử chỉ của tình yêu đích thực vì họ cần ở bên một người chấp nhận tinh thần hoang dã và tự do của họ mà không bị ràng buộc. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách để đối xử với người yêu bốc lửa của mình, hãy cân nhắc cho họ một trải nghiệm hoặc cuộc phiêu lưu mới hơn là những món quà truyền thống.

Nghiêm Hạo Tường 16/08/2004 cung Sư Tử

Leos rất trung thành và đôi khi sẽ trở nên đầu tư tình cảm vào bất kỳ bộ phim truyền hình nào hoặc sự bất tiện nào khiến đối tác của họ khó chịu. Họ có xu hướng rơi vào ham muốn nhanh chóng nhưng thường cần thêm một chút thời gian để thực sự cởi mở. Khi yêu, dấu hiệu lửa này tăng cường sự quyến rũ và luôn tìm cách để thể hiện và gây ấn tượng với đối tượng mà họ mong muốn.

Sau khi đã cam kết, họ thường sẽ hòa nhập đời sống tình cảm vào vòng kết nối xã hội của mình, mời bạn đi chơi với những người bạn và đồng nghiệp yêu thích của họ. Tuy nhiên, dấu hiệu này có thể hơi thất thường vì họ cảm thấy như thể họ đang không thể hiện tốt nhất, và bạn sẽ cần phải cẩn thận để không làm tổn thương cái tôi đôi khi mong manh của họ.

Để thể hiện sự quan tâm đến sư tử mà bạn yêu thích, bạn nên tìm cách xây dựng lòng tự trọng của họ, ngay cả khi họ không cần. Sự củng cố tích cực sẽ đi một chặng đường dài với thành viên đáng tự hào của cung hoàng đạo này và có thể giúp nâng cao tình yêu trong mối quan hệ của bạn.

Nếu họ bắt đầu cảm thấy như thể bạn không còn hứng thú hoặc bị thu hút bởi họ, họ sẽ bắt đầu đóng cửa và có thể hành động. Những món quà đắt tiền và những cử chỉ hoành tráng cũng hấp dẫn với dấu hiệu bốc lửa này, vì vậy đừng ngại ném một số kịch tính lành mạnh vào hỗn hợp.

Hạ Tuấn Lâm 15/06/2004 cung Song Tử

Geminis là một trong những cung hoàng đạo có tính xã hội cao nhất, luôn kết bạn mới và tìm cách kết nối. Họ khao khát sự đồng hành, đó là lý do tại sao họ cần một đối tác, người cũng đóng vai trò là người bạn tốt nhất của họ và muốn dành phần lớn thời gian cho họ. Họ sẽ cố gắng tìm hiểu về sở thích và mối quan tâm của bạn, đồng thời sẽ gửi cho bạn những bài báo và thông tin mà họ nghĩ rằng bạn có thể thích. Mặc dù họ chắc chắn đánh giá cao bất kỳ món quà nào bạn tặng họ, nhưng điều họ thực sự muốn ở bạn là thời gian của bạn. Hãy cho họ biết họ là số 1 của bạn bằng cách đăng ký thường xuyên và không ngừng tán tỉnh họ!

Mặc dù Geminis là những người bạn và người yêu tuyệt vời, nhưng nhu cầu thường xuyên được kích thích về tinh thần và sự thấu hiểu của họ đôi khi có thể gây căng thẳng cho các mối quan hệ, đặc biệt nếu họ bắt đầu phân tích quá kỹ về hành vi hoặc cảm xúc của bạn. Vì lý do này, bạn cần phải hoàn toàn trung thực với họ, vì họ có thể ngửi thấy mùi không trung thực ở cách xa hàng dặm.

Ngay cả khi sự thật đau lòng, họ vẫn muốn nghe nó hơn là bị nói dối, điều mà họ coi là sự xúc phạm trực tiếp đến trí thông minh của họ. Vì dấu hiệu này không đòi hỏi nhiều thứ ngoài công ty của bạn, điều quan trọng là bạn phải giữ cho mối quan hệ diễn ra theo những cách đơn giản. Mở cửa cho họ, thỉnh thoảng là một món quà nhỏ và hỏi xem ngày của họ diễn ra như thế nào sẽ giúp mối quan hệ của bạn luôn tồn tại và bền vững trong nhiều năm và nhiều thập kỷ tới.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *