Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Anna Delvey là ai? Bật mí bí mật Anna Delvey chưa ai biết

Anna Delvey là ai, Anna Delvey Instagram, Anna Delvey Netflix, review Anna Delvey Netflix, chúng tôi chia sẻ tiết lộ bí mật Anna Delvey không ai biết.

Anna Delvey là ai?

Anna Delvey là Anna Sorokin, kẻ lừa đảo còn được gọi là Anna Delvey. Nữ diễn viên Julia Garner đóng vai Delvey trong miniseries do Shonda Rhimes sản xuất, kể lại sự thăng trầm của người thừa kế giả và cách cô ta lừa dối những người bạn giàu có, ngân hàng, khách sạn…

Anna Delvey là ai? Bật mí bí mật Anna Delvey chưa ai biết - Vik News

Anna Delvey là ai, Anna Delvey Instagram, Anna Delvey Netflix, review Anna Delvey Netflix, wowhay 4u.com chia sẻ tiết lộ bí mật Anna Delvey không ai biết.

Anna Delvey là Anna Sorokin sinh ngày 23 tháng 1 năm 1991 tại Domodedovo, một thị trấn ở ngoại ô Moscow, Nga, nhưng chủ yếu lớn lên ở Đức. Cô và anh trai được lớn lên trong một gia đình trung lưu; Cha cô lái một chiếc xe tải và mẹ cô từng sở hữu một cửa hàng tiện lợi nhỏ.

Năm 19 tuổi, Sorokin rời Đức để học thời trang ở Paris, và cuối cùng lấy tên là Anna Delvey. Vào mùa hè năm 2013, cô tham dự Tuần lễ thời trang ở New York thay mặt cho tạp chí Purple, nơi cô đang làm việc vào thời điểm đó, và cuối cùng đã chọn ở lại thành phố.

Anna Delvey đã phạm những tội gì?

Khi ở NYC, Sorokin hành quân như một nữ thừa kế giàu có của Đức để thâm nhập vào vòng trong của các xã hội lớn nhất của thành phố. Trong thời gian ở thành phố, cô đã lừa đảo vô số người, khách sạn và ngân hàng, thường sử dụng thẻ tín dụng không hợp lệ hoặc sao kê ngân hàng giả để tạo ảo tưởng về sự giàu có. Cô thậm chí còn tạo ra ý tưởng về Quỹ Anna Delvey, một câu lạc bộ tư nhân và quỹ nghệ thuật, để lôi kéo các nhà tài trợ giàu có và nâng cao thương hiệu của mình.

Sau khi đi hết khách sạn này đến khách sạn khác và liên tục không thanh toán được các hóa đơn của mình, Sorokin đã bị đuổi khỏi một số khách sạn. Vào tháng 10 năm 2017, Sorokin bị bắt trong một cuộc phẫu thuật. Vào thời điểm đó, cô đang ở tại một cơ sở điều trị nghiện ở Quận Los Angeles, California. Trong thời gian bị truy tố, ước tính cô đã ăn trộm khoảng $ 275,000.

Vào ngày 25 tháng 4 năm 2019, Sorokin bị kết tội 8 tội danh, bao gồm tội trộm cắp lớn ở cấp độ đầu tiên, trộm cắp lớn ở cấp độ thứ hai và trộm cắp lớn ở cấp độ thứ ba. và trộm cắp dịch vụ. Tháng 5 năm đó, cô bị kết án từ 4 đến 12 năm tù tiểu bang, bị phạt 24.000 đô la và yêu cầu trả khoảng 199.000 đô la.

Anna Delvey là ai? Bật mí bí mật Anna Delvey chưa ai biết - Vik News

Anna Delvey hiện ở đâu?

Delvey được ra tù vì hạnh kiểm tốt vào ngày 11 tháng 2 năm 2021 sau khi chấp hành bản án gần 4 năm. Vào tháng 3 năm 2021, sáu tuần sau khi được trả tự do, cô đã bị Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan (ICE) giam giữ vì quá hạn visa, và cô vẫn bị ICE giam giữ ở ngoại ô New York trong suốt một năm.

Review Inventing Anna

Inventing Anna là một trong những loạt phim về tội phạm có thật mới nhất của Netflix.

Loạt phim giới hạn với sự tham gia của Julia Garner kể về câu chuyện có thật hoang dã về kẻ lừa đảo Anna Sorokin, người đóng giả là nữ thừa kế giàu có người Đức tên là Anna Delvey khi sống ở NYC.

Ngoài việc lừa đảo vô số trang mạng xã hội giàu có, Sorokin còn lừa đảo một số ngân hàng và khách sạn nổi tiếng trong thời gian làm việc tại Big Apple.

Kể từ khi Sorokin bị tuyên án vào năm 2019, đã có một số bản chuyển thể của câu chuyện khét tiếng – bao gồm một cuốn sách do người bạn cũ Rachel Williams viết với tựa đề My Friend Anna và một bộ truyện chưa phát hành từ HBO – nhưng chương trình Netflix sắp tới dựa trên bài báo New York “How Anna (Sorokin) Delvey Tricked New York Partyers ”của Jessica Pressler.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *