Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

Agatha Harkness là ai? Bật mí bí mật Agatha Harkness

Agatha Harkness là ai, Agatha Harkness bao nhiêu tuổi, sức mạnh của Agatha Harkness là gì, chúng ta cùng bật mí bí mật về Agatha Harkness.

Agatha Harkness là ai?

Agatha Harkness là một phù thủy hắc ám và là cộng sự lâu năm của chính Scarlet Witch giống như Wanda Maximoff.

Agatha Harkness có phép thuật cực kỳ mạnh mẽ và đặc biệt được chú ý bởi khả năng dịch chuyển tức thời. Trong khi WandaVision đặt cô ấy là một nhân vật phản diện, cô ấy đã làm việc cho các anh hùng truyện tranh, nhưng có ít đạo đức hơn hầu hết các anh hùng và thường hành động ích kỷ. Đó là một cái nhìn tổng quan rất nhanh về Agatha Harkness là ai, nhưng dưới đây chúng ta sẽ đi sâu hơn vào tính cách và động cơ của Agatha Harkness.

Một điều quan trọng về Agatha Harkness là cô ấy đã già. Harkness còn sống khoảng 500 năm trước khi Atlantis chìm xuống đại dương, tức là cô sinh ra vào khoảng năm 10.500 trước Công nguyên. Trong truyện tranh, cô ấy thường trông khoảng 80 tuổi, nhưng xét rằng cô ấy đã giảm hơn 10.000 năm so với tuổi thực của mình, WandaVision cắt 30 đến 40 tuổi dường như không quá dài.

Mặc dù tuổi thọ đáng kinh ngạc của cô ấy, không có nhiều thông tin về cô ấy trước Thế kỷ 17, khi cô ấy tham gia rất nhiều vào các Thử nghiệm Phù thủy Salem

Mặc dù bản thân là một phù thủy, Agatha Harkness đã hỗ trợ các Thử nghiệm, và thậm chí cử một số phù thủy yếu nhất đến cổ phần để làm cho các thành viên còn sống trong đội của cô ấy mạnh hơn. . Trong thời gian này, cô ấy trở thành Grande Dame of New Salem, về cơ bản có nghĩa là cô ấy là phù thủy hàng đầu ở Trung Mỹ.

Tuy nhiên, đến thế kỷ 18, cô ấy đã bộc lộ nhiều hơn một khía cạnh anh hùng, khi huấn luyện Tượng Nữ thần Tự do trong các phép thuật giữa Chiến tranh Cách mạng. Nhiều thế kỷ sau, Peggy Carter trở thành thủ lĩnh của Tượng Nữ thần Tự do, chúng tôi chia sẻ với bạn.

Agatha Harkness và Fantastic Four

Kể từ đó, ít người biết về Agatha Harkness cho đến sau Thế chiến 2, khi cô trở thành bảo mẫu cho Franklin Richards, con trai của Reed Richards và Sue Storm, AKA Mr Fantastic và Invisible Woman. Trong thời gian làm Bảo mẫu của Franklin, cô đã một tay đảm nhận Frightful Four sau khi Fantastic Four bị đánh bại, làm nổi bật sức mạnh ấn tượng của cô. Đây là màn ra mắt của cô ấy theo thứ tự thời gian, với những tiết lộ về tuổi tác và vai trò của cô ấy trong Salem Witch Trials sẽ đến sau này.

Nhưng làm thế nào Scarlet Witch tạo ra tất cả những điều này? Chà, trong truyện tranh, nguồn gốc của Wanda hoàn toàn khác với cách nó được trình bày trong MCU. Trên thực tế, Agatha Harkness thực sự là người cố vấn của Scarlet Witch, mặc dù cô ấy nham hiểm và tự phục vụ hơn nhiều so với bản thân Wanda. Theo như bản thân WandaVision, một số âm mưu của chương trình có thể liên quan đến mối quan hệ của Agatha Harkness và Scarlet Witch trong truyện tranh.

Agatha Harkness và Mephisto

Ví dụ, việc Wanda mang thai với Vision cũng là một sự thụ thai vô nhiễm trong truyện tranh, được cung cấp bởi năng lượng linh hồn để lại sau cái chết của Agatha. Tuy nhiên, sau đó được tiết lộ rằng Agatha vẫn sống khỏe mạnh, trong khi những đứa trẻ thực sự không phải là con của Wanda mà là những mảnh linh hồn của Mephisto. Khi Agatha biết được điều này, cô ấy sẽ xóa ký ức của Wanda về những đứa trẻ thay vì để người bạn của mình nhìn những đứa trẻ của mình biến mất trong hư vô và bị con quỷ hấp thụ.

Về khả năng của mình, cô ấy rất thành thạo trong việc phóng ra năng lượng, có nghĩa là cô ấy có thể tạo ra các vật thể chỉ bằng suy nghĩ của mình và thông thạo hầu hết các phép thuật và phép thuật trong vũ trụ. Kỳ quan. Tuy nhiên, mẹo hay nhất của cô ấy là dịch chuyển tức thời. Trong khi nhiều nhân vật có thể dịch chuyển tức thời trong truyện tranh, thì ít nhân vật nào tài năng như Agatha.

Agatha Harkness không có khuyết điểm nghiêm trọng về điểm yếu của mình, nhưng thường được miêu tả là rất yếu và già, điều này không đúng với phiên bản WandaVision của cô. Cô ấy cũng có một Familiar mạnh mẽ dưới hình dạng một con mèo đen tên là Ebony, mặc dù nó trông giống như một con thỏ đã chiếm vị trí của nó trong WandaVision, mà chúng tôi chia sẻ với bạn.

Agatha Harkness có phải là nhân vật phản diện trong truyện tranh không?

Bạn sẽ nghĩ như vậy, với cái cách mà Agatha Harkness được thể hiện trong WandaVision, nhưng không, không hẳn vậy. Cô ấy không phải là người đẹp nhất thế giới, và thường hành động vì tư lợi. Thêm vào đó, có một chút về việc cho phép các thành viên yếu nhất trong đội của cô ấy bị đốt cháy, điều này hầu như không anh hùng. Nhưng Agatha Harkness không phải là một nhân vật phản diện xuyên suốt.

Điều gần gũi nhất mà MCU có đối với Agatha Harkness hiện tại có lẽ là phiên bản của Loki mà chúng ta thấy trong Thor: Ragnarok. Cô ấy không liên kết với bất kỳ thế lực tà ác nào trong truyện tranh, và trong khi cô ấy là mẹ của nhân vật phản diện Nicholas Scratch và là bà của Salem Seven, cô ấy chiến đấu chống lại họ, không phải với họ. .

Agatha Harkness có mạnh hơn Wanda không?

Trong truyện tranh, cô ấy không. Wanda Maximoff là ứng cử viên chính thức cho một trong những nhân vật mạnh nhất trong toàn bộ sách quy tắc của Marvel, mặc dù vì sức mạnh của cô ấy là tinh thần chứ không phải thể chất, họ có thể ít được tin tưởng hơn so với sức mạnh của cô ấy. Sức mạnh của Hulk. Agatha Harkness là một phù thủy cực kỳ mạnh mẽ, nhưng cô ấy không ở cấp độ của Wanda.

Trong MCU, vẫn chưa rõ chúng phù hợp với nhau như thế nào. Wanda đã có thể một tay chống đỡ Thanos, nhưng đó là lần duy nhất cô thể hiện hết khả năng của mình. Nếu cô ấy có thể sử dụng sức mạnh đó theo ý muốn, không chắc Agatha là đối thủ của cô ấy.

Tuy nhiên, Wanda này rõ ràng đã kiệt sức. Cô ấy đã sử dụng sức mạnh của mình một hoặc hai lần trong chương trình, nhưng có vẻ như Agatha đã không ngừng cải thiện cô ấy. Khi Wanda tắt trò chơi và Agatha này nhanh hơn và nhanh nhẹn hơn nhiều, chúng có vẻ như là một trận đấu tốt, chúng tôi chia sẻ với bạn.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *