Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

7 nhân vật nữ Tsundere mang tính biểu tượng nhất trong JRPG

7 nhân vật nữ Tsundere mang tính biểu tượng nhất trong JRPG, chúng tôi chia sẻ từ Lightning của Final Fantasy 13 đến Shionne của Tales of Arise, JRPG có một số nhân vật nữ Tsundere thực sự tuyệt vời.

Có rất nhiều nhân vật nữ mạnh mẽ trong lịch sử JRPG, nhưng nhân vật nào trong số họ có xu hướng nổi bật nhất? Thật hấp dẫn, một nguyên mẫu bắt nguồn từ các trò chơi bishojo đơn giản đã trở thành một hiện tượng phổ biến.

Một tsundere có thái độ và trở nên khắc nghiệt, lạnh lùng và độc lập. Tuy nhiên, cuối cùng cô ấy thể hiện bản chất dịu dàng, quan tâm của mình với thời gian và sự tin tưởng. Thuật ngữ ‘dere’ đã trở thành một phần từ vựng của mọi người hâm mộ anime / manga và cộng đồng đã tìm thấy những từ yêu thích của họ. Các trò chơi điện tử có thể không phải lúc nào cũng xác định danh sách đó, nhưng không thiếu những người phụ nữ mạnh mẽ trong series JRPG.

Lightning: Final Fantasy 13

Lightning đã trở thành biểu tượng của riêng cô với tư cách là một nhân vật trong Final Fantasy. Cho rằng cô ấy là nhân vật nữ chính thứ hai trong truyện, điều đó có thể hiểu được. Lightning quản lý để cứu em gái Serah của mình trong trò chơi, dẫn đến việc cô ấy trở nên tập trung và độc lập một cách tàn nhẫn. Lúc đầu, cô ấy bị đóng cửa khỏi các đồng minh của mình; Theo nghĩa đó, cô ấy nói chung là một chút không quan tâm.

Tuy nhiên, khi ở bên Hope, cô ấy luôn bảo vệ anh ấy và thậm chí có nghĩa vụ phải dạy anh ấy về một số khía cạnh nhất định. Lightning có thể cố gắng làm mọi thứ khác đi với cách cô ấy đối xử với Sarah, vì cô ấy đối xử với Hope như một đứa em trai. Cuối cùng, Lightning bắt đầu ấm áp với những người xung quanh và cảm thấy an toàn khi đặt niềm tin vào họ.

Chie Satonaka: Persona 4

Một trong những nhân vật có thể chơi được trong game, Chie, được mô tả là tràn đầy năng lượng, yêu thích phim kung fu và tình cờ là một trong những bạn học của MC tại trường trung học Yasogami. Vấn đề với Chie là cô ấy không phải là một trong những tsunderes JRPG điển hình.

Cô ấy nhìn chung khá thân thiện với hầu hết mọi người, ngoại trừ Yosuke, nhưng cô ấy cũng sẽ hành động giống như một tsundere điển hình hơn nếu người chơi theo đuổi cô ấy như một tình yêu. Cô ấy có một thái độ ngắn gọn và cầu toàn, đặc biệt là xung quanh Yosuke. Trong suốt bộ truyện, có một sự cạnh tranh giữa hai người này; Chie là một “người hướng ngoại” thẳng thắn và tràn đầy năng lượng, trong khi Yosuke là một “người hướng nội” nhút nhát.

Shionne: Tales Of Arise

Tales of Arise kể câu chuyện về một cuộc xung đột giữa hai thế giới: Dahna và Rena, mỗi bên xâm lược bên kia và khuất phục cư dân của nó. Nhiệm vụ của nhân vật chính là giải phóng Dahna và cứu người dân của nó. Shionne lạnh lùng, xa cách và tàn nhẫn trong phần lớn thời gian của trò chơi. Cô sẵn sàng làm bất cứ điều gì miễn là hoàn thành mục tiêu đánh bại các lãnh chúa. Nghe giống như một tsundere khuôn mẫu, phải không?

Điều thú vị là mục tiêu của cô ấy không phải là lý do duy nhất khiến cô ấy lạnh lùng và xa cách. Trên thực tế, cô ấy không để mọi người đến gần cô ấy vì họ sẽ bị tổn thương nếu làm như vậy, bất chấp ý muốn của cô ấy. Trên thực tế, Shionne mang trong mình một lời nguyền gọi là “cái gai”, khiến bất cứ ai chạm vào cô đều bị nhiễm điện. Vì điều này, cô ấy không cho phép bất cứ ai đến gần mình, ngay cả khi cô ấy muốn. Cho đến khi gặp Alphen, người không thể cảm thấy đau đớn, cô ấy mới bắt đầu mất cảnh giác. Vì vậy Alphen là người duy nhất có thể chạm vào cô ấy mà không hề hấn gì, vì vậy cô ấy bắt đầu ấm áp với anh ấy và những người bạn còn lại của mình.

Velvet: Tales Of Berseria

Tales of Berseria kể về câu chuyện của một loài phá hoại đang phát triển để chiếm lấy vùng đất, biến con người thành ác quỷ do ác tâm trong lòng. Một ý tưởng thú vị khác ở đây là Velvet, nhân vật chính, không bắt đầu như một tsundere, thật đáng ngạc nhiên.

Lúc đầu, Velvet rất ngọt ngào, năng động, quan tâm, mặc dù hơi độc đoán, đặc biệt là khi nói đến em trai của cô là Laphicet. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi khi đêm trăng đỏ mở ra. Laphicet mất tích, và Velvet vật lộn để tìm kiếm anh ta. Cuối cùng cô ấy cũng làm được, nhưng đã quá muộn. Cô bước tới và thấy chú của mình là Artorius đang giết anh trai mình.

Trong cơn tức giận, cô lao về phía trước, chỉ để anh ta biến cô thành một con quỷ và đưa cô vào ngục tối trong nhiều năm, nói về bộ phim gia đình. Khoảnh khắc quyết định này giúp cô ấy giải trí trong phần còn lại của bộ truyện, vì cô ấy lạnh lùng, tàn nhẫn, bạo lực và sẵn sàng hy sinh bất cứ ai và bất cứ điều gì nếu điều đó có nghĩa là phải đến gần. với mục tiêu của cô ấy.

Đó là một diễn biến đặc biệt để cho thấy quá trình ngược lại do một khoảnh khắc đau thương. Trong cuộc hành trình của mình, cô ấy cuối cùng cũng mở lòng với những người bạn đồng hành còn lại của mình, nhưng chỉ thông qua tiền đề đôi bên cùng có lợi.

2B: Nier Automata

Nier Automata theo sau một cuộc xung đột ngày càng tăng giữa hai thực thể: cyborgs và cyborgs, với cam kết bảo vệ tàn dư cuối cùng của nhân loại khỏi thực thể trước đây. 2B ban đầu khá lạnh lùng và xa cách, chỉ làm theo mệnh lệnh và hiếm khi bộc lộ cảm xúc. Thêm vào đó, cô ấy tiếp tục hành động như vậy khi cô ấy gặp 9S, cộng tác viên của cô ấy trong nhiệm vụ của cô ấy. Cô ấy thậm chí còn mắng 9S vì thể hiện sự quan tâm cơ bản, nói những điều như “cảm xúc bị cấm”.

Tuy nhiên, sự thật là cô ấy không muốn đến gần 9S, không phải vì khinh thường mà vì những gì cô ấy phải làm khi kết thúc mỗi nhiệm vụ. Mỗi lần 9S khám phá ra quá nhiều sự thật, lần nào cô ấy cũng phải giết anh ta, và trí nhớ của anh ta bị xóa sạch về sự kiện này. Cô ấy từ chối đến gần anh ta, không phải vì cô ấy không thích anh ta, mà vì cô ấy không thể chịu đựng được việc đầu tư vào một người mà cô ấy phải giết đi giết lại nhiều lần.

Kaine: Nier

Nier, và bản làm lại của Nier Replicant, là phần tiền truyện của Automata và theo sau cuộc hành trình của một nhân vật chính vô danh quyết tâm cứu em gái của mình và chiến đấu với đám sinh vật được gọi là sắc thái. cái đó. Kaine là một chút về mặt mài mòn của quang phổ tsundere. Cô ấy bị đánh đập vào đầu, bạo lực và nói tục tĩu, điều mà nhân vật Grimoire Weiss thường xuyên nhận xét và thậm chí còn được giới thiệu như một phần mở đầu trong một trong các đoạn giới thiệu.

Tuy nhiên, hoàn cảnh của tình trạng của cô ấy vẽ nên một bức tranh rõ ràng hơn nhiều. Kaine là một nửa bóng râm, điều mà người chơi không hiểu hết trừ khi họ đọc thêm về thời thơ ấu của Kaine. Kaine thường xuyên bị bắt nạt khi còn nhỏ, và bà cô là ánh sáng và niềm an ủi duy nhất trên thế giới này.

Cuối cùng, người chơi biết rằng cô ấy đã qua đời, và một bóng đen đến chiếm lấy cơ thể của Kaine, hy vọng lợi dụng sự đau buồn của cô ấy. Tuy nhiên, cô vẫn giữ được ý chí của mình, cô và bóng râm đã cùng tồn tại một thời gian. Nỗi đau về sự nuôi dạy của cô ấy, sự mất mát của người bà và mong muốn trả thù có thể lên đến đỉnh điểm khiến một người mất niềm tin và lý trí, vì vậy không có gì lạ khi cô ấy tấn công nhân vật chính khi gặp anh ta lần đầu tiên. Cuối cùng, cô học cách tin tưởng anh ta và tầm nhìn của anh ta nhưng cảm thấy xấu hổ về tình trạng của mình.

Alisaie: Final Fantasy 14

Final Fantasy 14 là một game MMO theo chân một nhân vật chính vô danh, có biệt danh là “Warrior of Light”, và hành trình của họ để ngăn chặn thảm họa ập đến thế giới Eorzea. Alisaie rơi vào tình trạng hống hách của phổ tsundere hơn. Mặc dù cô ấy chắc chắn mạnh dạn và tấn công bất cứ khi nào cô ấy cảm thấy nó, nhưng cô ấy có một khía cạnh mềm mại, quan tâm và muốn đảm bảo rằng mọi người đều ổn.

Cô ấy tìm cách chuẩn bị và nghiên cứu và ghét cảm giác vô giá trị. Mặt Tsundere của cô thường xuyên được thể hiện khi cô bị nhầm với Alphinaud, anh trai sinh đôi của cô. Cô thậm chí còn khiến Estinien, Azure Dragoon sợ hãi, khi anh ta nhầm cô với anh ta. Theo nghĩa này, phe tsundere của cô ấy chỉ xuất hiện khi tiền cược cao, bạn bè của cô ấy gặp nguy hiểm, hoặc nếu ai đó coi cô ấy là anh trai của mình. Vì vậy, theo nghĩa này, Alisaie giống như một tsundere bảo vệ hơn là xa cách về mặt tình cảm.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *