Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

7 nhân vật nữ Nemuidere mang tính biểu tượng nhất trong JRPG

7 nhân vật nữ nemuidere mang tính biểu tượng trong JRPG tổng hợp danh sách các nhân vật nữ nemuidere được các fan khá yêu thích.

Nhân vật nữ nemuidere là gì?

Nguyên mẫu nemuidere mặc dù không phổ biến bằng các loại nhân vật khác như yandere hay tsundere nhưng vẫn được người hâm mộ khá yêu thích. Thường thấy trong anime, nguyên mẫu nemuidere cũng có mặt trong kho JRPG lớn; Bản thân thuật ngữ này có nguồn gốc từ “nemui” (có nghĩa là buồn ngủ trong tiếng Nhật) và “deredere” (có nghĩa là tình yêu-dovey).

Một nhân vật là nemuidere có thể dễ dàng được xác định bởi thói quen ngủ lâu dài của họ vì bất kỳ lý do gì. Dù họ đóng vai trò gì trong trò chơi, những người phụ nữ thường xuyên buồn ngủ này vẫn là một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong các trò chơi tương ứng của họ, phần lớn được xác định bởi tính thích ngủ của họ. ngủ.

Dưới đây, chúng tôi chia sẻ danh sách các nhân vật nữ Nemuidere mang tính biểu tượng nhất trong JRPG.

Caitlin (Pokemon Black & White)

Được cho là thành viên mạnh nhất của Unova Elite Four, sức mạnh của Caitlin dễ dàng bị che giấu bởi vẻ ngoài thanh lịch và phong thái uể oải của cô. Dường như đang tìm kiếm những đối thủ có kỹ năng, cô ấy thậm chí còn khuyên người chơi không nên cho cô ấy “nghỉ trận” khi thử thách cô ấy lần đầu tiên.

Trong Pokemon Black and White, căn phòng của Caitlin trong Pokemon League được tiết lộ có một chiếc giường sang trọng với rèm vàng, khiến người ta không thể tưởng tượng nổi cô ấy dành thời gian ra ngoài chiến đấu như thế nào. Ban đầu khó chịu vì bị đánh thức, Caitlin cuối cùng thừa nhận sức mạnh của người chơi khi bị đánh bại.

Karina (Rune Factory 3)

Mặc dù Karina là một trong những nhân vật thông minh hơn trong Rune Factory 3, cô ấy cũng là một trong những người lười nhất. Thay vì thực hiện nhiệm vụ xung quanh cửa hàng của gia đình, Karina có thể ngủ trưa, một thói quen thường dẫn đến những cuộc tranh cãi nảy lửa với mẹ cô.

Ngay cả khi nói đến những nhiệm vụ tầm thường khác, Karina sẽ cố gắng tránh làm chúng, không muốn cố gắng hết sức mình nữa. Tuy nhiên, khi đến gần Micah, Karina lại tìm thấy ở anh một con người đáng để tích cực và có động lực để thử những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Futaba Sakura (Persona 5)

Hoa tiêu Futaba của Phantom Thieves được biết đến là một người sống ẩn dật, cô lập mình trong phòng do cái chết của mẹ cô. Vì sự cô lập này, thể chất của Futaba rất yếu, đến mức cô sẽ mất ngủ nhiều ngày liền nếu không được kiểm soát. Ngay cả cha dượng của cô, Sojiro cũng thừa nhận rằng thói quen ngủ của cô là bình thường mặc dù ông đã cố gắng đưa Futaba ra khỏi phòng của cô.

Tuy nhiên, sau khi gắn kết với người chơi, Futaba bắt đầu từ từ mở lòng với những người khác. Cô ấy bắt đầu thể hiện khía cạnh vui tươi hơn của mình bằng cách gây rối với các Phantom Thieves đồng nghiệp của mình, mặc dù sự khó chịu của cô ấy với các bối cảnh xã hội xa lạ vẫn còn.

Tiki (Fire Emblem Awakening)

Có mặt từ trò chơi đầu tiên trong loạt Fire Emblem, Tiki ngây thơ và trẻ con được biết đến nhiều nhất với vai trò là con gái của Naga cũng như giấc ngủ ngàn năm của cô. Mặc dù Tiki không muốn phải ngủ, thay vào đó là một cách trẻ con bám lấy Marth và Bantu, cô ấy phải làm như vậy để giữ sức mạnh hủy diệt lục địa tiềm tàng của mình.

Trong khi Tiki có thể ngây thơ hơn trong trò chơi đầu tiên, Fire Emblem: Awakening cho rằng cô ấy tỉnh táo hơn, sở hữu cái nhìn thực tế hơn về thế giới khi hai thiên niên kỷ đã trôi qua. Cô khao khát được gặp lại những người bạn trong quá khứ của mình, thậm chí nhìn thấy một chút “Mar-Mar” ở Lucina nhưng vẫn quyết tâm tiếp tục hình thành những mối quan hệ mới để xoa dịu nỗi cô đơn của mình. tôi.

Sayu (Genshin Impact)

Là một ninja thường trú của Shuumatsuban, Sayu có thể được cho là lý do thuần túy nhất để ngủ quên trong số tất cả các nhân vật nemuidere trong trò chơi. Bị ám ảnh về chiều cao của mình, cô ấy hoạt động với niềm tin rằng mình sẽ cao lớn hơn nếu ngủ đủ giấc.

Mục tiêu của Sayu có thể là trong sáng, nhưng cô ấy không ngủ quên để trốn tránh trách nhiệm của mình với tư cách là một ninja. Do đó, sự lười biếng của cô trở nên nổi tiếng trong giới Shuumatsuban. Mặc dù vậy, những người dân làng khác rất tôn trọng khả năng của Sayu, cho thấy rằng cô ấy có thể đang bỏ lỡ một mục đích thực sự.

Seimei (Senran Kagura New Wave)

Trong khi những cô gái khác của Học viện Hanzo thì lạc quan và năng động hơn, Seimei thường có thể bị bắt gặp đang ngủ ở bất cứ đâu mà cô cho là thích hợp. Thật kỳ lạ, những giấc mơ của cô ấy đóng vai trò như những tầm nhìn mang lại cho cô ấy một dự đoán chính xác đáng kinh ngạc về các sự kiện trong tương lai.

Mặc dù Seimei hiếm khi tỉnh táo, nhưng cô ấy sẵn sàng chiến đấu nếu tình huống đó xảy ra; Đúng với tính cách của mình, cô ấy không có vấn đề gì khi chiến đấu trong bộ đồ ngủ của mình. Vũ khí cô ấy lựa chọn là một bệ phóng tên lửa lớn, một vũ khí hào nhoáng trái ngược hoàn toàn với tính cách lờ đờ thường xuyên của cô ấy.

Meru Myoujou (1bitHeart)

Meru Myoujou là một trong số ít những nhân vật cuối cùng mà Nanashi có thể kết bạn. Là một nhân viên tại một cửa hàng phụ kiện, hành vi của Meru là dùng thuốc an thần; cô ấy thường ngủ gật trong ca làm việc của mình và khó trò chuyện do mất ngủ.

Các cuộc trò chuyện của Meru với Nanashi xoay quanh việc sau này cố gắng sắp xếp lại lịch ngủ của cô ấy, thậm chí đưa cô ấy đến bác sĩ tâm lý để được giúp đỡ. Những món quà yêu thích của cô ấy là bất cứ thứ gì kích thích các giác quan, cụ thể là Rainbow Afro, Teeny Bikini và Palm Mix, hai món quà trước đây phù hợp với tính chất công việc hàng ngày của cô ấy.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *