Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

30 siêu anh hùng DC mạnh nhất được xếp hạng

Xếp hạng 30 siêu anh hùng DC mạnh nhất, nhân vật nào mạnh nhất vũ trụ DC, siêu anh hùng DC mạnh nhất, nhưng xếp hạng họ như thế nào khi xếp cạnh nhau.

DC Comics có hầu hết các siêu anh hùng mạnh mẽ, những người có thể nâng toàn bộ tòa nhà lên khỏi mặt đất và bắt máy bay từ trên trời rơi xuống. Bất kể mối đe dọa nào xuất hiện trên trái đất hay nơi khác, một anh hùng với sức mạnh phi thường và siêu sức mạnh luôn xuất hiện và biến điều không thể thành có thể xảy ra.

Cho dù đó là Superman, Wonder Woman, Shazam hay bất kỳ số lượng người ngoài hành tinh và thần vũ trụ siêu năng lực nào, DC đều có một nguồn cung cấp khổng lồ các siêu anh hùng mạnh nhất đang tồn tại. Cho dù sức mạnh của họ đến từ những đặc điểm bẩm sinh bẩm sinh, những phước lành ma thuật hay những cải tiến mạnh mẽ do con người tạo ra, những anh hùng mạnh mẽ nhất của DC đều có khả năng thực hiện những kỳ tích mà không ai có thể tưởng tượng được. một người bình thường chỉ có thể mơ.

Xếp hạng 10 anh hùng mạnh nhất vũ trụ DC

Rex Tyler, AKA Hourman

Rex Tyler đã sử dụng loại thuốc Miraclo để trở thành Hourman ban đầu vào năm 1940. Miraclo cho phép Hourman trở nên siêu mạnh trong một giờ. Một thành viên lâu năm của Hiệp hội Công lý Hoa Kỳ, anh ấy không phải lúc nào cũng là thành viên mạnh nhất trong đội của mình, nhưng anh ấy chắc chắn có thể tung ra một cú đấm.

Thuốc Miraclo được chứng minh là gây nghiện, nhưng khi Rex từ bỏ nó, anh nhận ra cơ thể mình đã hấp thụ tác dụng của thuốc. Điều này cho phép anh ta có được sức mạnh trong một giờ mà không cần sự hỗ trợ của thuốc. Trong một khoảng thời gian ngắn, nhân vật đã chuyển từ việc có thể nâng ô tô qua đầu để đối mặt với những người như Black Adam.

Cassie Sandsmark, AKA Wondergirl

Nhiều siêu anh hùng mang tính biểu tượng nhất có kỹ năng bổ sung của riêng họ. Wonder Woman đã hợp tác với một số Wonder Girls khác nhau trong những năm qua. Được giới thiệu là con gái của thần Zeus và là một á thần thực sự, Cassie Sandsmark sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc như Wonder Girl. Tuy nhiên, cô ấy kém quyền lực hơn một chút so với người tiền nhiệm của mình, Donna Troy.

Từ thời còn là thành viên của các đội như Young Justice và Teen Titans, Cassie đã trở thành một anh hùng mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Cô đã thể hiện khả năng của mình để chế ngự các đồng đội Superboy của mình và càn quét sàn nhà với những kẻ phản diện mạnh mẽ như Major Force và Mammoth of the Fearsome Five.

Edward Walker, AKA Loose Cannon

Quay trở lại đầu những năm 1990, DC Comics đã sử dụng sự giao nhau của “Bloodlines” như một cái cớ để tạo ra một loạt các siêu anh hùng và nhân vật phản diện mới. Những “Dòng máu mới” này được trao quyền khi các ký sinh trùng ngoài hành tinh tấn công họ. Với khao khát có được phiên bản Hulk của riêng mình, DC đã giới thiệu Loose Cannon, một cảnh sát tên là Eddie Walker, người đã có được những siêu năng lực đáng kinh ngạc.

Eddie có ngoại hình to lớn, cục cằn khi vô cùng tức giận. Loose Cannon có một số giai đoạn để biến đổi của mình. Ban đầu khi tức giận, da của anh có màu xanh lam, nhưng khi anh trở nên điên cuồng hơn, nó đã đổi màu. Giai đoạn tiếp theo là màu tím, sau đó là màu đỏ cho đến cuối cùng, da của anh ta trở nên trắng hoàn toàn. Giống như hầu hết các New Bloods, Eddie nhanh chóng bị lãng quên.

Al Rothstein, AKA Atom Smasher

Thành viên thường xuyên của Hiệp hội Tư pháp Hoa Kỳ Al Rothstein có khả năng phát triển kích thước và có thể thay đổi mật độ và sức mạnh của mình tỷ lệ thuận với kích thước đó. Nếu anh ta phát triển đến chiều cao 60 feet, khả năng của anh ta sẽ tương đương với sức mạnh của một người cao 60 feet.

Cao chót vót ở độ cao hơn bảy mét ngay cả khi ở trạng thái tự nhiên, Atom Smasher sở hữu rất nhiều sức mạnh chưa được khai thác. Anh ta đã được chứng minh là có thể kéo máy bay phản lực từ bầu trời một cách dễ dàng và có thể cạnh tranh với bất kỳ ai có siêu năng lực. Atom Smasher đã chiến đấu chống lại Power Girl, Solomon Grundy, Martian Manhunter và Black Adam.

Freddy Freeman, AKA Shazam Jr.

Truyện tranh siêu anh hùng yêu thích các phần ngoại truyện của họ, nhưng Freddy Freeman có điểm khác biệt là một trong những người đầu tiên ra mắt. Sau khi Batman kết hôn với Robin vào năm 1940, Captain Marvel được trao Captain Marvel Jr. chỉ một năm sau đó. Giống như việc Pháp sư trao cho Billy Batson sức mạnh của Shazam, Thuyền trưởng đã truyền một phần sức mạnh của mình cho Freddy.

Freddy cuối cùng đã nhận được vai Shazam khi Billy trở thành Pháp sư mới. Với tư cách là Shazam, Freddy đã có một thời gian ngắn tham gia Justice League. Phần khởi động lại New 52 của Gia tộc Shazam đã giới thiệu một phiên bản mới của Freddy, người đã trở thành Shazam Jr. cùng với những người anh em nuôi còn lại của mình, những người chia sẻ sức mạnh của Shazam.

Conner Kent, AKA Superboy

Sau khi Superman mất mạng trong trận chiến chống lại Doomsday, Cadmus quyết định nhân bản Man of Steel để đảm bảo rằng Metropolis luôn có người bảo vệ. Superboy có nhiều siêu năng lực giống như người cố vấn của mình, cũng như một khả năng bổ sung được gọi là xúc giác telekinesis, cho phép anh ta điều khiển bất cứ thứ gì anh ta chạm vào.

DC Gave Fans a Superboy Conner Kent/Robin Tim Drake Hug

Thật không may, Conner đã phải trải qua nhiều khó khăn trong sự nghiệp của mình. Anh phát hiện ra rằng mình đã được nhân bản một phần từ Lex Luthor. Anh ta sau đó đã bị giết trong trận chiến. Connor sau đó đã viết lại toàn bộ câu chuyện của mình trong New 52. Nhân vật cuối cùng đã trở lại Young Justice, và mức độ sức mạnh của anh ta chỉ tăng lên kể từ lần xuất hiện trước.

Jo Nah, AKA Ultra Boy

Trong tương lai xa, những anh hùng trẻ tuổi từ khắp nơi trong vũ trụ đã kết hợp lại với nhau để thành lập Quân đoàn Siêu anh hùng. Khi đội cần một chút cơ bắp, họ gọi Jo Nah của Rimbor, thường được biết đến với cái tên siêu anh hùng Ultra Boy. Trong số tất cả các Legionnaires với tất cả các sức mạnh khác nhau của họ, anh ta dễ dàng nằm trong số những người mạnh nhất.

Trong khi nhiều nhân vật trong số này sử dụng khả năng tự nhiên của di sản ngoài hành tinh của họ để bảo vệ các công dân của United Planets, Ultra Boy nhận được sức mạnh của mình khi tiếp xúc với phóng xạ. Anh ta có tất cả các khả năng giống như Siêu nhân, nhưng Jo Nah chỉ có thể sử dụng một trong những sức mạnh đó tại một thời điểm.

Carter Hall, AKA Hawkman

Đã có một vài phiên bản Hawkman khác nhau trong những năm qua, mặc dù phiên bản hiện tại là một con người tên là Carter Hall. Tuy nhiên, Hall đã được tái sinh nhiều lần kể từ lần đầu tiên anh tiếp xúc với một nguyên tố ngoài hành tinh được gọi là Nth Metal khi anh được biết đến với cái tên Hoàng tử Khufu.

Hawkman sử dụng vũ khí mạnh mẽ và mặc áo giáp làm từ Nth Metal giúp tăng sức mạnh và độ bền của mình. Tuy nhiên, tiếp xúc qua nhiều thế kỷ đã vĩnh viễn nâng cao sức mạnh của anh ta. Cùng với kim loại thứ N mạnh mẽ, Hawkman trở nên có khả năng chống lại các sức mạnh như Black Adam và Superman.

Barda Free, AKA Big Barda

New Genesis và Apokolips New Gods là một trong những thực thể vũ trụ mạnh nhất trong Vũ trụ DC. Họ có thể nhợt nhạt so với những người như Darkseid, nhưng mỗi người đều có mức sức mạnh và khả năng riêng biệt. Một trong những vị thần mạnh nhất trong số những vị Thần mới này là Big Barda, người đã được huấn luyện từ khi còn nhỏ để trở thành thủ lĩnh của các chiến binh ưu tú của Darkseid, các Female Furies.

Big Barda cuối cùng đã nổi dậy chống lại những kẻ tiếp tay của mình, thoát khỏi Apokolips và gia nhập New Genesis. Big Barda và Mister Miracle kết hôn và sống cùng nhau trên Trái đất, nhưng họ tham gia chiến đấu khi cần thiết. Trong những năm qua, Big Barda đã chứng tỏ mình là một trong những chiến binh ác liệt nhất trong Vũ trụ DC, sức mạnh và kỹ năng chiến đấu của cô ấy sánh ngang với Wonder Woman.

Mary Marvel, AKA Lady Shazam

Mary Marvel có sự khác biệt khi trở thành nữ chính đầu tiên của một siêu anh hùng nam, hơn một thập kỷ trước Supergirl. Giống như người anh em song sinh Billy Batson, cô bước vào thế giới của những pháp sư và những lời ma thuật. Bằng cách gọi tên của Shazam, cô ấy có thể có sức mạnh tương tự như anh trai mình.

Mary cũng đã nhận được sức mạnh của mình từ các nguồn khác ngoài Shazam. Black Adam trước đây đã trao cho cô sức mạnh của anh ta, khiến cô dễ bị lạm dụng hơn. Darkseid tiếp tục thao túng sức mạnh của Mary, biến cô thành một thực thể hoàn toàn xấu xa có thể chế ngự một người mạnh như Wonder Woman. Đi bởi Lady Shazam trong kế hoạch hiện tại, Mary trước đây đã tiếp quản với tư cách là Shazam.

Buddy Blank, AKA OMAC

Đã có một số cách hiểu về OMAC trong những năm qua, nhưng tất cả chúng đều sở hữu sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc. Bản gốc, Buddy Blank, được tạo ra bởi Jack Kirby và được vận chuyển vào vùng đất hoang ngày tận thế mà sau đó được tiết lộ là nơi Kamandi sinh sống. Nhân vật này đã làm việc với vệ tinh có tri giác Brother Eye với tư cách là One Man Corps.

Một phiên bản mới của OMAC có tên Kevin Kho đã được giới thiệu vào năm 2011. Hóa thân này đã được chứng minh là mạnh hơn nhiều so với bản gốc. Trong một số trường hợp, OMAC này đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát và tàn phá các đồng minh của chính nó. Anh ta đã từ bỏ Justice League International tại một thời điểm, và đánh bại những người như Power Girl và Steel một cách tàn bạo.

Koriand’r, AKA Starfire

Mặc dù sức mạnh của Starfire đã được viết không nhất quán trong những năm qua, nhưng cô ấy vẫn là một trong những nữ siêu anh hùng mạnh nhất trong vũ trụ DC. Cô ấy là Công chúa Koriand’r của Tamaran trước khi cô ấy bị bắt làm nô lệ và làm vật thí nghiệm.

Công chúa Koriand’r đã phát triển khả năng tạo ra các chùm năng lượng mạnh mẽ cho phép cô trốn thoát đến Trái đất. Cô bắt đầu một cuộc sống mới với Titans với cái tên Starfire, mặc dù phiên bản New 52 lần đầu tiên xuất hiện với Red Hood với tư cách là một Kẻ ngoài vòng pháp luật. Có khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời, Starfire đã đối đầu với Superman nhiều lần.

Jon Kent, AKA Superman

Những người hâm mộ truyện tranh luôn tự hỏi rằng sẽ như thế nào nếu Superman có một đứa trẻ. Có một số câu chuyện Elseworlds khám phá ý tưởng này. Tuy nhiên, Age of Reincarnation của DC đã giới thiệu Jonathan Samuel Kent, một cậu bé 10 tuổi đang cố gắng tìm hiểu xem mình là ai và vị trí của mình trong Vũ trụ DC vĩ đại.

Jonathan có tất cả siêu năng lực của cha mình, chỉ ở quy mô nhỏ hơn. Tuy nhiên, sau một chuyến du hành xuyên không gian và thời gian với ông của mình, anh đã trở lại như một người trưởng thành. Jon Kent bước vào vai Siêu nhân trên Trái đất trong khi cha anh xử lý các công việc kinh doanh lớn hơn xung quanh thiên hà và đa vũ trụ. Vẫn đang phát triển, Jon đã sử dụng khả năng và sức mạnh của mình theo những cách mà cha anh chưa từng làm.

Donna Troy, AKA Wonder Girl

Donna Troy ban đầu là một phiên bản trẻ hơn của Diana nhưng cuối cùng đã trở thành nhân vật của riêng cô mà không có bất kỳ nguồn gốc nào để nói đến. Do đó, một số người sáng tạo đã cố gắng hiểu vị trí của cô ấy trong DCU với những thành công khác nhau. Tuy nhiên, dù Donna đi theo hướng nào, cô ấy vẫn luôn mạnh mẽ đến khó tin.

Donna là một đứa trẻ mồ côi, sau này cô có quan hệ họ hàng với Titans of Myth, sau đó cô là một bản sao ma thuật của Diana, và sau này người ta cho rằng cô được tạo ra để chống lại người thầy cũ của mình. của tôi. Với những khả năng tương tự như Wonder Woman, Donna Troy đã khẳng định mình là một trong những thành viên mạnh mẽ nhất của cộng đồng siêu anh hùng – có thể tự mình đảm nhận hầu hết mọi nhân vật phản diện.

Orin, AKA Arthur Curry, AKA Aquaman

Trong khi Aquaman thường được gắn với khả năng giao tiếp với các sinh vật biển và khả năng bơi lội thực sự, rất nhanh nhẹn, anh ta cũng có thể tung ra một cú đấm khá tốt trong sức nóng của trận chiến. Aquaman phải cực kỳ mạnh mẽ để bơi thành thạo và tồn tại ở độ sâu bao la của đại dương mà Atlantis nằm.

Trong kế hoạch lớn của mọi thứ, sức mạnh của Aquaman là khá ấn tượng. Trong một lần đáng chú ý, anh ta thậm chí còn đấm vào mặt Superman. Thay vì bẻ gãy tay, giống như những gì sẽ xảy ra với bất kỳ người bình thường nào thử nó, Aquaman đã đánh bay Người đàn ông thép.

Bizarro

Ban đầu được giới thiệu là một bản sao không hoàn hảo của Siêu nhân, Bizarro có tất cả các khả năng của Siêu nhân (mặc dù thường bị đảo ngược), nhưng không có trí thông minh hoặc giác quan nào đi kèm với giao dịch thực sự. các. Cho dù anh ta đến từ vũ trụ thay thế Bizarro World hay một bản sao gen thất bại của chính người đàn ông to lớn, Bizarro sở hữu loại sức mạnh thô mà chỉ Superman mới có thể sánh được.

Trong Red Hood and the Outlaws, nhóm bao gồm một bản sao Siêu nhân với sức mạnh không thể kiểm soát. Bizarro trở nên siêu thông minh, cho phép anh ta sử dụng khả năng của mình một cách hiệu quả nhất có thể. Tuy nhiên, vẫn có một Bizarro sống trên Bizarro World. Superman đã chiến đấu với anh ta và cả hai dường như ngang tài ngang sức, bất chấp sức mạnh ngược của Bizarro như tầm nhìn lạnh và hơi thở nóng.

Lobo

Với tư cách là Last Czarnian, Lobo có sức mạnh để tiêu diệt toàn bộ chủng tộc của mình. Sống cuộc sống của một thợ săn tiền thưởng, thật khó để thực sự coi anh ta là một siêu anh hùng. Tuy nhiên, Batman đã đưa Lobo vào Justice League of America của mình bất chấp những điều khủng khiếp mà Lobo đã làm.

Ngoài khả năng chữa lành vết thương đáng kinh ngạc, Lobo còn sở hữu một lượng lớn sức mạnh thể chất. Khi anh ta không để súng của mình nói chuyện, Người đàn ông Chính đang sử dụng cơ bắp của mình để hạ gục những đối thủ mạnh như Superman. Lobo’s đã chiến đấu với Green Lantern và Red Lantern và thậm chí còn hạ gục những vị thần mới đầy quyền năng.

Lar Gand, AKA Mon-El, AKA Valor

Daxamite là một nhánh tiến hóa của người Kryptonians. Giống như những người anh em họ của mình, chúng có được sức mạnh đáng kinh ngạc khi tiếp xúc với mặt trời màu vàng của Trái đất. Siêu anh hùng Mon-El du hành đến Trái đất khi cậu bé Clark Kent vẫn còn sống ở Smallville. Sau khi bị nhiễm chì, Mon-El phải được đưa vào Vùng ma quái cho đến khi anh ta được chữa khỏi và được tuyển vào Quân đoàn Siêu anh hùng.

Mặc dù người Daxamite không được coi là mạnh như người Kryptonians, nhưng họ vẫn có thể tự nắm giữ. Mon-El đã cho thấy anh ta có thể hạ gục bất cứ ai trong gia đình Siêu nhân trong một cuộc chiến. Thỉnh thoảng, anh ta lau sàn nhà với những người như Supergirl, Superboy, và thậm chí là chính anh ta.

Diana, AKA Wonder Woman

Dù được làm bằng đất sét bởi mẹ cô hay đứa con bí mật của thần Zeus Hy Lạp, Wonder Woman vẫn là một trong những nữ siêu anh hùng mạnh mẽ nhất trong Vũ trụ DC. Được trời phú cho sức mạnh của các vị thần, cô có nhiều khả năng giống như Siêu nhân, bao gồm sức mạnh, tốc độ và độ bền. Tuy nhiên, quá trình huấn luyện trên Amazon của Wonder Woman cũng khiến cô trở thành một chiến binh dũng mãnh.

Liệu Diana có thể đánh bại Superman trong một cuộc chiến hay không là một cuộc tranh luận thường xuyên giữa những người hâm mộ truyện tranh. Trong khi cô ấy được chứng minh là có khả năng làm tổn thương anh ta, cô ấy không có sức mạnh thô sơ như vậy. Thay vào đó, Wonder Woman thống trị đối thủ của mình thông qua sự kết hợp của những khả năng đặc biệt, chiến thuật siêu việt và trang bị đặc biệt do các vị thần ban tặng cho cô.

Kara Zor-El, AKA Supergirl

Đã có rất nhiều phiên bản của Supergirl trong suốt những năm qua, nhưng không phiên bản nào được nhớ đến nhiều như Kara Zor-El, anh họ của Superman. Trong khi Kal-El được đưa đến Trái đất khi còn là một đứa trẻ từ một Krypton đang hấp hối, Supergirl được gửi đến từ Thành phố Argo khi còn là một thiếu niên. Cô ấy đã bị mắc kẹt trong hình ảnh động lơ lửng cho đến khi cuối cùng cô ấy đến Trái đất, nơi cô ấy hấp thụ hàng tấn bức xạ mặt trời, wowhay 4u.com chia sẻ.

Với sự thiếu kinh nghiệm trong việc sử dụng sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, Supergirl đôi khi có thể chứng tỏ mình mạnh hơn Superman. Tuy nhiên, mặc dù có xu hướng dốc hết sức mình, cô ấy vẫn quen là một siêu anh hùng. Với tất cả sức mạnh của Superman dưới ánh mặt trời vàng, Supergirl thậm chí có thể trở nên tốt hơn người anh em họ của mình nếu anh ta không cẩn thận.

Kara Zor-L, AKA Power Girl

Cho rằng cô ấy là em họ của Superman từ một vũ trụ thay thế, Power Girl có tất cả sức mạnh và khả năng của một Kryptonian và về cơ bản giống với Supergirl. Tuy nhiên, vì lớn tuổi hơn đồng nghiệp nên Karen Starr mạnh hơn rất nhiều. Trong những năm qua, cô ấy đã tiến hóa nhiều lần để phù hợp với tính liên tục, nhưng cô ấy vẫn được coi là một trong những siêu anh hùng DC mạnh mẽ nhất.

Nếu thực sự cần thiết, Power Girl có thể hạ gục Superman chỉ bằng một cú đấm. Power Girl cũng có thể đối đầu với những Supergirl và Wonder Woman trong trận chiến nóng bỏng. Cô đã đánh bại những người mạnh mẽ như Darkseid và đã đánh bại những người như Magog và Solomon Grundy.

Orion

Được tạo ra bởi huyền thoại Jack Kirby, Orion là con ruột của nhân vật phản diện Darkseid và được thừa hưởng một số sức mạnh to lớn của cha mình. Riêng mình, Orion là một chiến binh ưu tú. Anh ta có lẽ là Tân Thần duy nhất có thể làm hại Darkseid một cách có ý nghĩa.

Thành tích lớn nhất của Orion là anh là người cuối cùng đánh bại Darkseid. Với việc tiêu diệt các Vị thần Mới trước Cuộc khủng hoảng cuối cùng, hai thành viên cuối cùng của chủng tộc thần vũ trụ này đã chiến đấu với nó trên các đường phố của Trái đất. Orion cuối cùng đã tự đào sâu vào chính mình và xé nát trái tim của Darkseid ngay ra khỏi cơ thể anh ta.

Billy Batson, AKA Shazam

Người anh hùng ban đầu được biết đến với cái tên Captain Marvel thực chất là một đứa trẻ tên là Billy Batson, người có thể biến hình thành một anh hùng phép thuật mạnh mẽ tên là Shazam. Bằng cách nói những lời ma thuật của mình, anh ta có được trí tuệ của Solomon, sức mạnh của Hercules, sức chịu đựng của Atlas, sức mạnh của thần Zeus, lòng dũng cảm của Achilles và tốc độ của sao Thủy.

Hết lần này đến lần khác, Shazam đã chứng tỏ mình mạnh như Siêu nhân; Cả hai nhiều lần đánh nhau đến mức gần như bế tắc. Shazam đã đánh bại những kẻ thù mạnh mẽ như Black Adam và đối đầu với những thực thể thần thánh như Hercules và The Spectre. Về mặt kỹ thuật, Shazam không mạnh bằng Superman, nhưng phép thuật mà anh ta sử dụng còn nhiều hơn là được tạo ra.

Teth-Adam, AKA Black Adam

Teth-Adam là một nô lệ Ai Cập được Wizard chọn làm nhà vô địch của mình – giống như Billy Batson những năm sau đó. Là Black Adam, anh ta có được những khả năng đáng kinh ngạc, tuy nhiên, anh ta không bị kiềm chế khi sử dụng chúng, điều này khiến anh ta thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

Không giống như Shazam, Black Adam có được sức mạnh từ các vị thần Ai Cập của mình. Khi nói “Shazam”, anh ta được truyền sức mạnh của Shu, sự nhanh nhẹn của Horus, sức mạnh của Amon, trí tuệ của Zehuti, sức mạnh của Aten và lòng dũng cảm của Mehen. Trong khi Black Adam lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là một nhân vật phản diện, anh ta sau đó đã gia nhập một trong những đội hình xuất sắc nhất của Justice League.

J’onn J’onnz, AKA Martian Manhunter

Mọi người đều nghĩ về Martian Manhunter như một nhà ngoại cảm và một nhà thiết kế hình dạng trước tiên, nhưng thật dễ dàng để quên rằng anh ta mạnh mẽ như thế nào về thể chất. Hầu hết mọi người xem Martian Manhunter là một anh hùng trầm lặng và kín đáo, thậm chí là một người theo chủ nghĩa hòa bình. Nhưng nếu bị đẩy vào trận chiến, Manhunter có thể tấn công từ mọi góc độ có thể.

Tất cả sức mạnh của Martian Manhunter khiến anh ta trở thành một trong những thành viên mạnh nhất của Justice League. Anh ta đã được chứng minh là người có khả năng gánh vác toàn bộ sức mạnh của đồng đội, và chỉ riêng sức mạnh siêu phàm của anh ta cũng đủ để khiến họ bị thương. J’onn mạnh mẽ như Người đàn ông thép, và vì vậy, anh ấy xứng đáng được người hâm mộ tôn trọng hơn.

Nathaniel Adam, AKA Captain Atom

Nathaniel Adam được biến thành Captain Atom sau một cuộc thử nghiệm của chính phủ vào những năm 60, bao bọc anh ta trong bộ giáp Lượng tử. Thí nghiệm cũng đưa anh ta vào tương lai hai mươi năm. New 52 và DC Rebirth Era đã giới thiệu một phiên bản mới của nhân vật thậm chí còn mạnh hơn trước.

Sức mạnh và độ bền của Captain Atom được tăng lên nhờ bộ giáp Lượng tử bao bọc cơ thể anh ta. Có khả năng hấp thụ năng lượng lượng tử bổ sung, anh ta có thể tăng sức mạnh thể chất của mình khi cần thiết. Tuy nhiên, Captain Atom có nguy cơ hấp thụ quá nhiều năng lượng và quá tải.

Damage

Siêu chiến binh mạnh mẽ có mật danh Damage gần như mạnh ngang với Superman. Hai nhân vật khác nhau đã lấy tên Damage trong nhiều năm, cả hai đều sau khi được kiểm tra bởi một cơ quan bí mật của chính phủ. Dù là Grant Emerson hay Ethan Avery, Damage đều dễ dàng lọt vào top những siêu anh hùng DC mạnh mẽ nhất.

Khả năng sát thương giúp hoạt động dễ dàng của các loại vũ khí quân sự hiện đại như xe tăng và máy bay. Trên hết, anh ấy có thể đánh bại Suicide Squad và chứng tỏ quá nhiều so với một người như Wonder Woman. Tuy nhiên, giới hạn một giờ đối với sức mạnh của anh ta có nghĩa là Sát thương sẽ không tồn tại lâu đối với một anh hùng như Superman.

Arnus, AKA Icon

Trong khi Dakotaverse của Milestone hiện không phải là một phần của Vũ trụ DC, 52 vũ trụ Mới trước đây đã hợp nhất với thực tế WildStorm. Biểu tượng quay trở lại là nhân vật Milestone mạnh mẽ nhất trong cài đặt Earth-M mới. Anh ta vốn là một người ngoài hành tinh tên là Arnus có con tàu bị rơi trên một đồn điền trên Trái đất.

Arnus được nuôi dưỡng như một nô lệ tên là Augustus Freeman cho đến khi trí nhớ và sức mạnh của ông được phát triển trong Nội chiến. Ông đã trải qua 100 năm làm luật sư trước khi Raquel Ervin thuyết phục ông trở thành Anh hùng ở Plains và làm gương cho những người khác. Icon có sức mạnh đáng kinh ngạc sánh ngang với Superman. Icon cũng có một nguồn dự trữ năng lượng đáng kinh ngạc mà anh ta có thể chiếu ra dưới nhiều hình thức khác nhau.

Clark Kent, AKA Superman

Siêu nhân có hầu hết mọi sức mạnh có thể tưởng tượng được, bao gồm siêu sức mạnh, khả năng bay, siêu tốc độ, khả năng bất khả xâm phạm, tầm nhìn nhiệt và siêu hơi thở. Khả năng thể chất của anh ấy đã thay đổi trong những năm qua, nhưng anh ấy gần giống như một vị thần trong Thời đại hoàng kim của truyện tranh. Giai đoạn này chứa một số chiến công mạnh nhất của Siêu nhân trong truyện tranh.

Siêu nhân thời hiện đại vẫn có tất cả sức mạnh tuyệt vời của mình, nhưng anh ta không phải là thần và anh ta không thể thay đổi trạng thái của vũ trụ đã biết. Tuy nhiên, anh ta chắc chắn mạnh hơn bất kỳ anh hùng hay nhân vật phản diện nào khác trong Vũ trụ DC. Bất chấp sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, ý thức đạo đức mạnh mẽ của Superman đã khiến anh ta luôn kiểm soát được trong nhiều năm.

Một trong những sinh vật mạnh nhất trong Vũ trụ DC là The Spectre

Một trong những sinh vật mạnh nhất trong Vũ trụ DC là The Spectre. Là linh hồn báo thù của Chúa, anh ta được ban phước với đủ loại khả năng phép thuật mạnh mẽ, nhưng chính sức mạnh thô sơ của anh ta mới khiến anh ta trở nên khác biệt với những siêu sinh vật tuyệt vời khác. mà anh ta tương tác. Tuy nhiên, giống như nhiều sinh vật vũ trụ khác của DC, Spectre gặp khó khăn trong việc kiểm soát sức mạnh của mình.

Sức mạnh của Spectre lớn đến mức nó cần một vật chủ là con người để điều khiển anh ta. Jim Corrigan, Hal Jordan và Crispus Allen, mỗi người đều vận dụng tinh thần báo thù để ban hành phiên bản công lý của riêng họ trên thế giới. Một trong những thành tích vật lý ấn tượng nhất của The Spectre là việc anh ta có thể giao chiến tay đôi với Anti-Monitor để kiểm soát mọi tác phẩm.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *