Thứ Sáu, 24th Tháng Ba 2023
Standard

14 Pháp sư mạnh nhất DC bạn biết chưa

14 pháp sư DC mạnh nhất mà bạn biết, wow hoặc 4u. com chia sẻ những người sử dụng phép thuật mạnh nhất Vũ trụ DC bao gồm các cậu bé phù thủy và công cụ báo thù thần thánh, nhưng thần bí nào mới là người mạnh nhất?

Thế giới phép thuật luôn đóng một vai trò quan trọng trong cấu trúc của Vũ trụ DC. Toàn bộ các sự kiện giải quyết các hậu quả khác nhau đến từ việc làm sai luật ma thuật.

Do đó, Vũ trụ DC tràn ngập những nhân vật có phép thuật mạnh mẽ rất đáng để khám phá. Tuy nhiên, cần phải làm rõ, những nhân vật này là những người sử dụng phép thuật đặc biệt chứ không phải những người được cung cấp sức mạnh bởi nó như Shazam hay Black Adam.

Alan Scott sử dụng sức mạnh kỳ diệu của Starheart làm chiếc đèn lồng xanh nguyên bản

Ban đầu, Green Lantern of the Golden Age được đặt tên là Alan Scott, và qua nhiều năm anh ấy không hoàn toàn hòa nhập với Green Lantern Corps hiện đại, dẫn đến câu chuyện nguồn gốc của anh ấy đã được sửa đổi. Trong khi Alan Scott ban đầu được cung cấp năng lượng bởi một chiếc đèn lồng, nguồn năng lượng của anh ấy sau đó được tiết lộ là Starheart – một tập hợp năng lượng thần bí từ thuở sơ khai của vũ trụ.

Starheart được thành lập bởi các Guardians trong những nỗ lực sớm nhất của họ để mang lại trật tự cho thiên hà, mặc dù cuối cùng nó đã xuất hiện trên Trái đất, nơi nó cung cấp năng lượng cho Alan Scott với cái tên Blue Flame. của cuộc sống. Starheart đã hỗ trợ Scott trong nhiều năm với tư cách là Green Lantern và Sentinel, và nó cũng mang lại những đứa con của anh là Obsidian và Jadepowers.

Witchfire là một người giải trí và phù thủy với các kỹ năng nâng cao trong Pyromancy

Rebecca Carstairs là một ca sĩ / diễn viên / nghệ sĩ nhạc pop đam mê danh vọng. Điều này đã thúc đẩy cô sử dụng khả năng ma thuật bẩm sinh của mình Witchfire để gia nhập các anh hùng của tập đoàn được gọi là Power Company, nhưng cuối cùng cô đã tìm được chỗ đứng với Justice League Dark.

Trong khi cô ấy có khả năng sử dụng các phép thuật ma thuật khác, đặc sản của cô ấy là ngọn lửa. Cô ấy cũng có thể khai thác sức mạnh phép thuật của mình để tăng sức mạnh thể chất nếu cần, và cô ấy đã chứng tỏ tiềm năng của mình khi được kêu gọi trong Ngày phán xét gia nhập một nhóm người sử dụng phép thuật. khác để giúp đánh bại The Spectre, wow hoặc 4u. com chia sẻ.

June Moone được một phù thủy cổ đại chiếm hữu để trở thành người mê hoặc

Enchantress thực chất là một nghệ sĩ tự do nhẹ nhàng tên là June Moone. Tuy nhiên, cô đã bị chiếm hữu bởi một thực thể cổ xưa với một mặt rất xấu xa. Trong khi June ban đầu nắm quyền kiểm soát hình dạng Enchantress và khả năng phép thuật mạnh mẽ của mình, phe ác của cô vẫn không ngừng tranh giành quyền thống trị.

Enchantress không chỉ bất tử và do đó cực kỳ kinh nghiệm với khả năng lão luyện của mình, mà cô ấy còn có thể điều khiển năng lượng ma thuật và khai thác năng lượng và khả năng của những người sử dụng ma thuật khác. Cô ấy thậm chí còn đối đầu với Superman trong Justice League so với Suicide Squad, nhờ vào khả năng bị tổn thương của Big Blue đối với phép thuật.

Circe là một phù thủy bất tử với tài năng biến người thành động vật

Circe là một phù thủy undead có một số nguồn gốc khác nhau trong nhiều năm nhờ vào chu kỳ khởi động lại liên tục của DC. Tuy nhiên, cô ấy thường có mối quan hệ chống lại Wonder Woman và Amazons. Mặc dù vậy, Circe vừa là nhân vật phản diện vừa là đồng minh của Wonder Woman trong những năm qua.

Circe có nhiều khả năng phép thuật mạnh mẽ chủ yếu xoay quanh việc biến đổi vật chất và thực tại bằng năng lượng phép thuật. Cô có thiên hướng biến người thành động vật, đặc điểm giống với phiên bản gốc của nhân vật Hy Lạp. Cô ấy cũng có thể sử dụng khả năng tương tự của mình để trở nên đủ mạnh để đối đầu với những anh hùng như Wonder Woman và Superman.

Eclipso là vị đại thần bị mất trí nhớ của sự phẫn nộ của Đức Chúa Trời cần được sở hữu một cơ thể vật chủ

Eclipso ban đầu được hình dung như một loại nhân vật phản diện “Jekyll-and-Hyde” đã chứng kiến nhà khoa học năng lượng mặt trời Bruce Gordon biến thành Eclipso phản diện bất cứ khi nào xảy ra nhật thực. Tuy nhiên, sau đó anh ta đã được cấu hình lại thành một sinh vật ma thuật cực kỳ mạnh mẽ, người được mô tả đúng hơn là hiện thân điên cuồng của Sự phẫn nộ của Chúa.

Điều này liên quan đến khả năng nguyên tố của anh ta, thứ đã cho phép anh ta gây ra lũ lụt và thiên tai. Điều đó nói lên rằng, sức mạnh của anh ấy thường được thể hiện thông qua sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc của anh ấy, những cú nổ mắt từ Trái tim đen huyền bí của anh ấy, và thông qua chiến đấu với thanh kiếm thần bí của anh ấy. anh ta. Eclipso sẽ cao hơn trong danh sách nếu anh ta không bị cản trở bởi nhu cầu chiếm hữu và làm hỏng cơ thể của vật chủ.

Tempest đã khai thác vào ma thuật cổ đại như một trong những phép thuật mạnh mẽ nhất của Atlantis (Giống như Arion)

Trong khi Aquaman được biết đến là người có quyền tiếp cận với phép thuật cổ đại của Atlantis như những vị vua khác trước anh ta, thì trợ lý cũ của anh ta là Garth thực sự là một nhà chứa sức mạnh phép thuật ở vương quốc bên dưới. dưới đáy biển, đặt cho anh ta cái tên Tempest.

Giống như pháp sư cổ đại mạnh mẽ Arion, Tempest có thể tiếp cận mức năng lượng ma thuật đáng kinh ngạc mà anh ta đã mất nhiều năm đào tạo để kiểm soát. Anh ta sử dụng các phép thuật bất tử và có khả năng sử dụng các phép thuật mạnh mẽ đã cứu rỗi cả ngày trong nhiều trường hợp, mặc dù đôi khi anh ta thiếu sự kiểm soát cần thiết để sử dụng các phép thuật mạnh mẽ hơn.

John Constantine là một người đàn ông huyền bí nổi tiếng và được mệnh danh là “Nhà ảo thuật cười”

John Constantine giả mạo ma thuật lần đầu tiên xuất hiện trong các trang của The Saga of the Swamp Thing, mặc dù đã nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật ma thuật đầu tiên của Vertigo / DC với series Hellraiser của riêng mình.

Mặc dù vậy, Constantine là một trong những phù thủy con người mạnh mẽ nhất trong Vũ trụ DC. Anh ta có một kiến thức rộng lớn về các nghệ thuật thần bí bao gồm nhiều nghi lễ, phép thuật, bùa chú, và tất nhiên, cả những mánh khóe. Anh ấy cũng rất may mắn, nhờ khả năng bẩm sinh của mình như một “Nhà ảo thuật cười”, về cơ bản thay đổi các xác suất có lợi cho anh ấy. Đây được gọi là “sóng chuyển động đồng bộ”.

Raven là con gái nửa quỷ của Trigon có khả năng tiếp cận các mức năng lượng ma thuật đáng kinh ngạc

Khi Raven lần đầu tiên tập hợp các New Teen Titans lại với nhau, đó là để tìm kiếm sự giúp đỡ của họ trong việc ngăn chặn người cha ma quỷ của cô: người có sức mạnh đa chiều được gọi là Trigon. Trong khi Raven có sức mạnh đáng kinh ngạc nhờ di sản ma quỷ của cha mình, cô ấy đã rèn luyện sức mạnh đó với sự huấn luyện của một cộng đồng thần bí được gọi là Azarath.

Tim Hunter được sách ma thuật tiên tri để trở thành người dùng phép thuật mạnh nhất DC

Tim Hunter là một cậu bé người Anh bình thường phát hiện ra rằng mình được định sẵn để trở thành nhà ảo thuật vĩ đại nhất trong lịch sử trong ‘The Book of Magic’ của Neil Gaiman và John Bolton những năm 1990. Tim thu hút sự chú ý của những người sử dụng ma thuật khác – được gọi trìu mến là Trenchcoat Brigade – những người đã cố gắng hướng dẫn anh khi anh phát triển khả năng của mình.

The Phantom Stranger là một người bất tử toàn trí với khả năng ma thuật chưa được khám phá

Một trong những người sử dụng phép thuật bí ẩn hơn trong Vũ trụ DC là Phantom Stranger – một người đàn ông vĩnh cửu tồn tại vượt thời gian. Anh ta được tiết lộ trong New 52 là Judas Iscariot, người đeo ba mươi miếng bạc kiếm được bằng cách phản bội Chúa Giê-su quanh cổ. Anh ấy đi bộ trên Trái đất để phục vụ Đức Chúa Trời mãi mãi.

Trong khi nguồn gốc của anh ta trước đây là một bí ẩn, sức mạnh của anh ta cũng chưa được biết đến, mặc dù Stranger phần lớn được phần còn lại của cộng đồng phép thuật DC coi là ngang hàng với Spectre về sức mạnh phép thuật. nghệ thuật thô. Món quà lớn nhất của Phantom Stranger là sự toàn trí của anh ta, mặc dù anh ta bị hạn chế trong việc sử dụng kiến thức toàn diện của mình để ảnh hưởng đến các sự kiện lớn.

Lori Zecklin / Black Alice có vẻ như là một nhân vật kỳ quặc ở gần đầu khi xét đến một số sức mạnh phép thuật đã được thảo luận. Tuy nhiên, sau lần xuất hiện đầu tiên của Lori trong Birds of Prey # 76 tiết lộ khả năng phép thuật độc đáo của cô với thế giới, cô tiếp tục tham gia rất nhiều vào một số sự kiện liên quan đến phép thuật. của DC.

Mordru là thần bí bất tử và chúa tể của sự hỗn loạn đe dọa quá khứ, hiện tại và tương lai của DC

Trong khi anh ta thường được biết đến là một trong những kẻ thù chết người nhất của Quân đoàn siêu anh hùng trong Thế kỷ 31, Mordru the Merciless đã đe dọa các kỷ nguyên khác nhau của vũ trụ DC và đối đầu với các đội của anh ta. anh hùng như Hiệp hội Tư pháp Hoa Kỳ.

Mordru là một pháp sư từ thế giới ma thuật bị mắc kẹt trong Bùa hộ mệnh, mặc dù cuối cùng anh ta đã trở thành Chúa tể của sự hỗn loạn như một thực thể của năng lượng ma thuật thuần túy, sở hữu và biến đổi vật chủ của mình. trở thành một bản sao của cơ thể ban đầu. Mordru bất tử và được cung cấp sức mạnh bởi những phép thuật hắc ám đáng kinh ngạc mà chỉ những người sử dụng phép thuật cấp cao nhất mới có thể chống lại.

Doctor Fate Sử dụng Bùa hộ mệnh Ma thuật và các vật phẩm sở hữu bằng Thần bí của Nabu

Doctor Fate là một trong những vật thể thần bí quyền năng nhất trong Vũ trụ DC. Nó cho phép người đeo nó kết nối với thần Ai Cập cổ đại Nabu. Doctor Fate đầu tiên là Kent Nelson, người đã làm việc với JSA, mặc dù Mũ bảo hiểm đã được nhiều người sử dụng, thường là hậu duệ của gia đình Nelson.

Các khả năng khác nhau được cấp bởi Mũ bảo hiểm Định mệnh (cùng với bùa hộ mệnh và áo choàng ma thuật) bao gồm khả năng sử dụng phép thuật, biểu hiện như một Ankh phát sáng, cũng như bay, thần giao cách cảm, viễn thám và thần giao cách cảm. điều khiển từ xa và một số khả năng tấn công khác. Doctor Fate sẽ là người sử dụng ma thuật mạnh nhất; tuy nhiên, Doctor Fate thường xuyên mang đến sự điên rồ cho người mặc và giới hạn tiềm năng của họ.

XEM THÊM TẠI: https://beeswaxwebsites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *